Thông thường khi dùng cửa kính ở các cơ sở kinh doanh, quảng cáo quý khách có thể sẽ rất đau đầu khi không biết tẩy keo dính cửa cường lực bằng cách nào để không ảnh hưởng đến bề mặt kính. Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây và tìm hiểu nhé.

Tẩy keo dính cửa cường lực là việc cần thiết để đảm bảo thẩm mỹ khi những hình dán trang trí hay banner quảng cáo đã cũ và được gỡ bỏ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tẩy nhanh chóng, hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến bề mặt của cửa. Việc loại bỏ vết keo trên bề mặt cửa kính cường lực không quá phức tạp, tuy nhiên, bạn cần biết cách thực hiện thì mới có thể giải quyết nhanh chóng.

 

Tẩy keo dính cửa cường lực rất đơn giản
Tẩy keo dính cửa cường lực rất đơn giản

Chi tiết cách tẩy keo dính cửa cường lực nhanh gọn hiệu quả

Nếu bạn đã từng tẩy keo dính cửa cường lực bằng cách cách thông thường nhưng không hiệu quả thì hãy áp dụng ngay nhưng cách dưới đây.

Tẩy bằng xăng thơm công nghiệp

Chỉ cần xăng, khẩu trang và bay tay bạn có thể tẩy keo dính cửa cường lực rất nhanh chóng. Theo đó hãy cho xăng vào bình xịt rồi đeo bao tay, xít xăng lên những chỗ có vết keo rồi đợi trong giây lát cho xắng thấm khiến vết keo bở ra. Tiếp đến hãy dùng khăn lau nhẹ là các vết bẩn sẽ biến mất. Nếu vết dính quá dày thì nên xịt xăng và làm thật ẩm trước rồi mới lau để vệ sinh dễ dàng hơn.

Xăng công nghiệp tẩy vết keo rất hiệu quả
Xăng công nghiệp tẩy vết keo rất hiệu quả

 Tẩy bằng nước rửa chén kết hợp dao rọc giấy.

Cách tẩy keo dính cửa cường lực này cũng khá đơn giản và hiệu quả. Hãy xoa nước rửa chén lên bề mặt vết bần rồi dùng dao rọc giấy nghiêng góc 45 độ với mặt kính và bắt đầu kéo nhẹ nhàng để vết kéo bị tróc ra. Sau khi đã cạy xong lấy khăn lau thật sạch để trả lại bề mặt sáng bóng.

Máy sấy tóc kết hợp với băng dính

Bạn dùng máy sấy tác động nhiệt vừa đủ để vết kéo dán mềm ra sau đó hãy dùng băng dính dính chồng lên vết keo rồi kéo ra, vết kéo dính bẩn sẽ bj lôi ra khỏi mặt kính rất nhanh chóng. Với cách này hãy làm thật chính xác và gọn gàng để vết keo không bị giây ra chỗ khác.

Dùng gôm tẩy bút chì

Nếu những vết băng dính trên cửa nhỏ thì có thể tẩy keo dính cửa cường lực bằng cách dùng gôm bút chì tẩy liên tục vào vết keo dính. Chỉ cần thao tác vài lần thì vết keo sẽ tự động bung ra hết, bạn chỉ cần lấy chút dung dịch vệ sinh chùi lại là sạch bóng.

Nếu vết kéo mỏng và nhỏ hãy dùng cục gôm tẩy
Nếu vết kéo mỏng và nhỏ hãy dùng cục gôm tẩy

Các cách tẩy keo dính cửa cường lực trên rất đơn giản và dễ áp dụng, ngoài ra bạn còn có thể ứng dụng nhiều cách khác như dùng cồn, dầu ăn hay Axeton. Bạn lưu ý nên tẩy càng sớm càng tốt để tránh tình trạng keo bám lì và gây mất thẩm mỹ. Nếu muốn thay mới cửa cường lực hoặc lắp đặt thêm bộ cửa chất lượng hãy kết nối đến công ty Đông Phong với thông tin dưới đây.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI ĐÔNG PHONG

Địa chỉ: Nhà xưởng : Khu đô thị Mậu Lương, P Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Hotline: 097 456 3386 – 035 899 3889.