Làm sao để hàn gắn cửa kính bị nứt? Đây hẳn sẽ là thông tin khiến nhiều người băn khoăn bởi chi phí thay mới tương đối tốn kém nhưng nếu để cửa nứt thì rất mất thẩm mỹ.

Việc cửa bị nứt trong quá trình trong quá trình sử dụng do các sự cố ngoài ý muốn là điều khá bình thường và trong một số tình huống bạn có thể gắp phải. Nếu như là những vết nứt lớn thì chắc chắn thay mới là giải pháp tối ưu. Tuy nhiên, nếu như chỉ là những vết nứt nhỏ thì bạn có thể áp dụng các mẹo vặt hữu ích để hàn gắn cửa kính bị nứt, tránh tốn kém quá nhiều chi phí hoặc để vết nước ngày càng lan rộng.

Xem thêm Cửa kính cường lực đẩy ngang và những đặc điểm ưu việt khi sử dụng

Nếu như bạn muốn hàn gắn cửa kính bị nứt thì có thể áp dụng mẹo vặt từ củ tỏi rất hiệu quả, điều này tưởng chừng như vô lý nhưng hiệu quả mang lại rất bất ngờ.

Hàn gắn cửa kính bị nứt bằng tỏi
Hàn gắn cửa kính bị nứt bằng tỏi

Chi tiết các bước hàn gắn cửa kính bị nứt bằng tỏi

Khi muốn hàn gắn cửa kính bị nứt bằng củ tỏi bạn hãy chuẩn bị cho mình một củ tỏi loại lớn, sau đó áp dụng thực hiện vớicacs bước như sau:

Bước 1: Bóc vỏ của nhánh tỏi đã được chuẩn bị sau đó dùng dao cắt theo chiều dài của múi.

Bước 2: Hãy sử dụng nhựa chảy rătf củ tói sau đó chà nhẹ lên bè mặt của cửa kính đang bị nứt.

Bước 3: Chờ đợi để nhựa của củ tỏi có thể hàn gắn lại vết nứt của cửa

Bước 4: Khi nhựa tỏi đã khô hoàn toàn hay lấy khắn giấy lau sạch bề mặt kính giúp cửa sáng bóng như cũ.

Dùng nhựa tỏi chà nhẹ lên vết nứt
Dùng nhựa tỏi chà nhẹ lên vết nứt

Tỏi hàn gắn cửa kính bị nứt và những bất ngờ thú vị 

Việc sử dụng tỏi để hàn gắn cửa kính bị nứt là một mẹo đơn giản và hiệu quả cho những vết nứt nhỏ, hàn gắn sớm sẽ giúo vết nứt không bị lan rộng, giảm quy cơ cửa bị vỡ và phải thay mới hoàn toàn. Việc dùng tỏi có thể hàn gắn các vết nứt của nhiều loại cửa kính khác nhau bao gồm cả cửa kính trong, cửa kính tiêu chuẩn, cửa kính cường lực, hay kính chắn gió. Chỉ mất vài phút với thao tác đơn giản bạn có thể xử lý thành công vết nứt nhỏ trên cửa kính nhà mình nên hãy ứng dụng ngay nếu cần nhé.

Vì sao tỏi có thể hàn gắn cửa kính bị nứt

Tỏi có thể hàn gắn vết nứt của cửa kính tưởng chừng như là một việc rất khó tin nhưng lại là sự thật bởi thực chất nhựa của tỏi không giống keo dán làm sao có thể hàn vết nứt?

Câu trả lời dành cho bạn chính là nhựa của tỏi có hỗn hợp sucrose ở dạng đặc và hỗn hợp này được coi như một loại keo rất đặc biệt có thể hàn các vết nứt của cửa kính rất nhanh chóng. Dù vậy, cách này chỉ có thể áp dụng tạm thời với các vết nhỏ hoặc hạn chế vết nứt lan rộng thêm, kéo dài thời gian sử dụng trong khi chờ thay mới.

Để hạn chế tối đa việc cửa bị nứt và cần phải áp dụng các mẹo hàn gắn cửa kính bị nứt bạn nên lựa chọn các loại cửa có kính dày từ 5mm và khi đóng mở hãy thật nhẹ nhàng. Ngoài ra lựa chọn đơn vị mua cửa chất lượng cũng giúp hạn chế tình trạng cửa bị nứt.

Sử dụng gia vị tỏi để hàn gắn cửa kính bị nứt
Sử dụng gia vị tỏi để hàn gắn cửa kính bị nứt

Thay cửa kính bị nứt ở đâu an toàn, giá hạt dẻ

Khi không thể hàn gắn cửa kính bị nứt nữa thì bắt buộc cần thay mới để đảm bảo nhu cầu sử dụng. Quý khách muốn chọn được cửa kính chất lượng tốt, giá thành hạt dẻ thì vui lòng kết nối ngay công ty Đông Phong, đơn vị uy tín hàng đầu thị trường hiện nay.

Với quy trình chuyên nghiệp hàng hoá chính hãng và dịch vụ mua bán nhiều ưu đãi  đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, đảm bảo quý khách sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm cửa kính cường lực chất lượng tiết kiệm tối đa chi phí.

Với mẹo hàn gắn cửa kính bị nứt vừa được thông tin hy vọng quý khách sẽ áp dụng thành công. Nếu có nhu cầu thay mới các sản phẩm cửa kính cường lực hãy kết nối đến công ty Đông Phong qua thông tin dưới đây.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI ĐÔNG PHONG

Địa chỉ: Nhà xưởng : Khu đô thị Mậu Lương, P Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Hotline: 097 456 3386 – 035 899 3889.