Cửa kính cường lực là một trong số những loại cửa có độ bền rất cao, tuy nhiên quý khách cũng cần biết cách sử dụng cửa kính cường lực chuẩn thì mới có thể giữa nguyên vẻ đẹp cũng như giá tăng hiệu quả sử dụng. Vậy làm thế nào để sử dụng  cửa cường lực đúng cách .

Xem thêm Tẩy keo dính cửa cường lực – Mẹo đơn giản giúp vệ sinh cửa nhanh chóng

Nhờ đặc tính bền bỉ, đồ bền cao và tính thẩm mỹ mà cửa kính cường lực đang được sử dụng rất nhiều hiện nay. Tuy nhiên tuổi thọ và độ bền của sản phẩm này không phải là tuyệt đối, nếu quý khách không biết cách sử dụng cửa kính cường lực đúng cách thì chắc chắn tuổi thọ sản phẩm sẽ bị rút ngắn.

Nếu như biết sử dụng cửa cường lực đúng cách lợi ích bạn được tận hưởng sẽ rất lớn, điển hình như tiết kiệm chi phí, gia tăng độ bền, thẩm mỹ. Việc  sử dụng cửa kính cường lực đúng cách không hề khó, miễnlaf bạn nắm bắt cách bảo dưỡng cũng như nguyên lý hoạt động của cửa.

Sử dụng cửa kính cường lực đúng cách giúp gia tăng tuổi thọ sản phẩm
Sử dụng cửa kính cường lực đúng cách giúp gia tăng tuổi thọ sản phẩm

Cách sử dụng cửa kính cường lực chuẩn từ chuyên gia 

Việc nắm bắt cách sử dụng cửa kính cường lực chuẩn thì sẽ có thể tận hưởng nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, thời gian thi công nhanh… Cách sử dụng chuẩn đơn giản như sau:

Hãy chọn bản lề cửa phù hợp

Lực mở cửa cửa cường lực chịu ảnh hưởng nhiều của khoảng cách tay nắm và bản lề cửa, do đó nên lắp đặt loại bản lề thích hợp để sử dụng êm ái. Nếu diện tích cửa lớn nên dùng bản lề nhỏ và lực đóng mở nên mạnh, nếu cửa diện tích hẹp hãy dùng bản lề thật lớn ừa lực đóng mở nhẹ hơn.

Việc không sử dụng bản ề thích hợp sẽ khiến cho lò xo bên trong hoạt động sai công xuất, bị xô lệch khiến tuỏi thọ cửa giảm sút và hoạt động không êm ái.

 

Nên chọn đúng loại bản lề khi sử dụng
Nên chọn đúng loại bản lề khi sử dụng

Đóng mở đúng cách

Đây là yếu tố rất quan trọng mà bạn nên nắm bắt để biết cách sử dụng cửa kính cường lực đúng cách. Theo đó, cửa kính cường lực có hệ thống piston chứa dầu của bản lề và ép lại để ưcar tự động đóng tự động. Chíh vì vậy hãy đóng cửa đúng cách để không ảnh hưởng đến lớp dầu bên trọng.

Nếu luôn sử dụng sai cách thì sau một thời gian hoạt động cửa sẽ có tốc độ đóng mở nhanh hơn quy chuẩn, khiến bụi bẩn xâm nhập, điều hoà thoát khí ra bên ngoài gây tốn điện và đặc biệt là cửa rất nhanh hỏng.

Vệ sinh bảo dưỡng định kỳ

Bất cứ loại cửa nào cũng cần được bảo dưỡng thường xuyên mới có thể duy trì tuổi thọ bởi sau khi sử dụng thời gian dài cửa có thể sẽ phát sinh các sự cố nên bảo dưỡng thường xuyên giúp bạn phát hiện sớm từ đó hạn chế khả năng xảy ra những hư hỏng lớn.

Đặc biệt. vệ sinh bảo dưỡng cửa thường xuyên thì diện mạ của kính sẽ luôn như mới và mang lại thẩm mỹ, sang trọng. Ngoài ra, cách sử dụng cửa kính cường lực đúng cách là hãy hạn chế tối đa việc dùng tay nắm cửa quá mạnh khiến tay nắm bị quá lỏng.

Bảo dưỡng cửa giúp gia tăng độ bền
Bảo dưỡng cửa giúp gia tăng độ bền

Chỉ cần biết cách sử dụng cửa kính cường lực chuẩn thì cửa sẽ luôn bền bỉ và có diện mạo như mới, nếu phát sinh các sự cố không thể xử lý hoặc cửa bị hư hỏng sau thời gian dài, hãy liên hệ công ty Đông Phong để được hỗ trợ nhanh chóng với tjoong tin dưới đây.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI ĐÔNG PHONG

Địa chỉ: Nhà xưởng : Khu đô thị Mậu Lương, P Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Hotline: 097 456 3386 – 035 899 3889.