Đông Phong Window với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà xưởng sản xuất tự động hóa 100% công nhân được đào tạo kỹ thuật cao. Công ty chúng tôi là nơi khách hàng có thể gửi trọn niềm tin khi ký hợp đồng và yên tâm được dịch vụ sản phẩm tốt nhất. Đông Phong Window mong muốn sẽ ngày càng có nhiều khách tin tưởng và biết đến chúng tôi.

Nhân dịp năm mới Đông Phong Window giảm 10% giá trị hợp đồng cho 5 khách hàng đầu tiên với bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu với giá ưu đãi nhất.

Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Upload Image...

1. CÁCH NHẬN BIẾT CỬA NHÔM  XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng là thương hiệu lớn tại Quảng Đông Trung Quốc ( hay còn gọi là XINGFA GUANGDONG ). Nhôm XINGFA được ứng dụng và phân phối tại 145 quốc gia trên thế giới. Hiện nay nhôm Xingfa đang được người dùng tại Việt Nam tin tưởng và sử dụng rộng rãi trong các công trình trọng điểm cũng như công trình dân dụng.

2. XU THẾ SỬ DỤNG CỬA NHÔM XINGFA CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG.

  • Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng và đầu tư chất lượng hàng đầu. Dòng sản phẩm này được cấu tạo từ Profile nhôm cao cấp, thiết kế cánh ngậm âm dương, thiết kế đa khoang, có nhiều gân tăng cứng nên có độ bền cao. Cùng với đó là khả năng chống cạy cửa khá tốt, cách âm cách nhiệt, kín nước tuyệt đối với hệ gioăng cao su EPDM, bề mặt được sơn công nghệ cao chịu được thời tiết mưa, nắng, tính thẩm mỹ rất cao…
  • Ngoài ra cửa nhôm xingfa được cấu thành bởi phụ kiện kim khí KINLONG đồng bộ, có nhiều chốt đa điểm an toàn hơn hẳn các dòng sản phẩm sắt, gỗ, cửa nhựa lõi thép. Đây cũng chính là yếu tố khiến cửa nhôm Xingfa nhập khẩu được nhiều khách hàng lựa chọn và thường được dùng trong xây dựng nhà phố, biệt thự, resort, chung cư cao cấp, khách sạn, văn phòng công ty …

3. CÁCH PHÂN BIỆT CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG VỚI HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI.

Đúng vậy, thị trường vật liệu xây dựng nói chung và ngành nhôm kính nói riêng hiện nay đang rất báo động, vì vậy quý khách hàng nên cảnh giác khi chọn nhà cung cấp kẻo tiền mất tật mang. Các sản phẩm cửa nhôm Xingfa đang được các đơn vị thiếu uy tín và lương tâm nghề nghiệp trà trộn tràn lan và rất khó phân biệt.

Nếu khách hàng đang băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị cung cấp nào uy tín chất lượng, hãy kéo xuống dưới, chúng tôi đã có bài hướng dẫn 5 bước để kiểm chứng chất lượng cửa nhôm xingfa.