Cửa kính cường lực: Phân loại, cấu tạo và báo giá chi tiết

Cửa kính cường lực thích hợp bố trí tại hầu hết các công trình. Từ nhà ở dân dụng cho đến tòa nhà văn phòng, chung cư,… So với cửa gỗ hay những loại cửa khác, cửa kính ghi điểm bởi tính thông thoáng, thiết kế đơn giản nhưng rất tiện dụng, thời gian lắp đặt nhanh.

1. Giới thiệu chung về cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực là loại cửa cấu thành từ chất liệu kính cường lực. Đây là loại kính thế hệ mới, đang được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng, khắc phục tốt nhược điểm của loại kính dễ vỡ thông thường.

Cửa kính cường lực - lựa chọn lý tưởng cho mọi công trình
Cửa kính cường lực – lựa chọn lý tưởng cho mọi công trình

Theo đó, loại kính này đã trải qua quá trình gia nhiệt ở nhiệt độ cao (khoảng 650 độ C). Sau quá trình gia nhiệt, kính lại tiếp tục được làm lạnh đột ngột bằng khí nén. Tác dụng của việc làm lạnh đột ngột là gia tăng áp suất bề mặt kính, gia tăng độ cứng. Nhờ vậy, kính cường lực có khả năng chịu lực không tốt hơn hẳn các hoạt kính khác.

Phần lớn cửa kính cường lực có thiết kế đơn giản nhưng phù hợp với những công trình có thiết kế hiện đại. Ưu điểm của hệ thống cửa thi công từ kính cường lực là an toàn với người sử dụng, giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên, thời gian lắp đặt tương đối nhanh.

2. Đặc điểm nổi bật của cửa kính cường lực

Đặc điểm dễ nhận thấy ở kính cường lực là khả năng chịu lực cực tốt, an toàn với người dùng, chống sốc nhiệt ấn tượng, cách âm hiệu quả. Cùng với đó là hàng loạt ưu điểm khác.

2.1. Có khả năng chịu lực tốt

Kính cường lực đã qua quá trình làm nóng và làm lạnh đột ngột. Nhờ đó, khả năng chịu tác động lực cũng cao hơn hàng các loại kính khác.

Hệ thống cửa thi công từ kính cường lực cực bền
Hệ thống cửa thi công từ kính cường lực cực bền

Cụ thể theo thực nghiệm, người ta đã chứng minh được rằng kính cường lực có thể chịu lực tác động cao gấp 4 – 5 lần so với kính thông thường. Cửa kính cường lực ngay cả khi lắp đặt tại vị trí hay phải chịu sức gió lớn, va chạm mạnh cũng hầu như không bị ảnh hưởng.

2.2. Có khả năng chống sốc nhiệt

Bên cạnh khả năng chịu lực ấn tượng, kính cường lực còn nổi tiếng bởi đặc tính chống sốc nhiệt. Cụ thể, cửa kính thi công từ loại kính này có khả năng chịu được nhiệt độ chênh lệch lên đến 200 độ C. Trong khi đó, các loại kính thông thường chỉ có thể chịu chênh lệch nhiệt độ tối đa 50 độ C.

Như vậy, cửa kính cường lực đặc biệt phù hợp lắp đặt tại các khu vực có mức chênh lệch nhiệt độ giữa các mùa lớn trong năm.

2.3. An toàn với người sử dụng

Đối với loại kính thông thường, kính dễ bị vỡ thành từng hạt nhỏ rời với các cạnh sắt khi chịu lực tác động mạnh. Những mảnh kính vỡ dễ gây nguy hiểm cho người tiếp xúc. Đây chính là lý do khiến nhiều người còn e ngại lắp đặt cửa kính.

Mảnh kính bị vỡ không hề sắc nhọn, không gây nguy hiểm cho người dùng
Mảnh kính bị vỡ không hề sắc nhọn, không gây nguy hiểm cho người dùng

Tuy nhiên với cửa kính cường lực, bạn hoàn toàn không phải lo lắng tình trạng cửa kính bị vỡ gây nguy hiểm. Bởi ngay cả khi vỡ, mảnh kính cũng không hề sắc nhọn. Chúng tương tự như dạng hạt lựu nhỏ, cạnh không hề sắc nên không gây nguy hiểm cho người dùng.

Chính bởi vì an toàn nên ngày càng nhiều người lựa chọn cửa kính cường lực thay vì dạng cửa kính thông thường.

2.4. Bề mặt dễ vệ sinh

Bề mặt của kính cường lực sáng bóng như gương, rất dễ vệ sinh. Khi nhận thấy bề mặt cửa kính bị bám, vết bẩn, bạn có thể sử dụng khăn thấm nước hoặc giấy lau sạch.

Bề mặt cửa kính rất dễ vệ sinh
Bề mặt cửa kính rất dễ vệ sinh

Nếu muốn bề mặt kính sáng bóng tự nhiên, bạn nên dùng đến sản phẩm rửa lau kính chuyên dụng. Nói chung, quá trình vệ sinh cửa kính cường lực diễn ra cực đơn giản.

2.5. Không bị biến dạng

Cửa kính cường lực hầu như không bị biến dạng. Bởi loại kính này có khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao hơn hẳn kính thông thường.

2.6. Tạo tính thông thoáng

So với lắp đặt cửa gỗ hay các loại cửa không có bề mặt trong suốt khác, lắp đặt cửa kính cường lực chính là giải pháp tạo cho không gian sự thông thoáng. Khi đó, ánh sáng tự nhiên sẽ được tận dụng hiệu quả hơn, gia chủ không phải phụ thuộc hoàn toàn hệ thống đèn chiếu sáng.

2.7. Có khả năng chống ồn

Ngoài khả năng chống chịu lực va đập, chống sốc nhiệt, hệ thống cửa thi công từ chất liệu kính cường lực còn giúp giảm tiếng ồn. Cụ thể phụ thuộc theo độ dày của lớp kính, khả năng chống ồn có thể thay đổi đôi chút. Thường thì kính càng dày, khả năng chống ồn lại càng tốt.

Lớp kính cường lực hỗ trợ chống ồn khá hiệu quả
Lớp kính cường lực hỗ trợ chống ồn khá hiệu quả

Chính vì vậy tại hệ thống các phòng cách âm, phòng hát karaoke, người ta thường ưu tiên lắp đặt cửa kính cường lực. Loại cửa này có khả năng giảm đáng kể tiếng ồn, tạp âm từ bên ngoài.

3. Khái quát cấu tạo của hệ thống cửa kính cường lực

Mỗi hệ thống cửa kính cường lực cấu thành từ nhiều bộ phận. Trong đó, 5 bộ phận quan trọng nhất phải kể đến là lớp kính, bản lề, tay nắm cửa, kẹp thủy lực khóa sàn.

3.1. Kính cường lực

Kính cường lực sử dụng để thi công cửa có độ dài trung bình từ 8mm đến 12mm. Trên bề mặt của tấm kính, người ta thường gia công thêm một vài chi tiết cần thiết khác như tay nắm, bản lề.

Bề dày của lớp kính cường lực thường dao động từ 8mm đến 19mm
Bề dày của lớp kính cường lực thường dao động từ 8mm đến 19mm

Bên cạnh loại kính trong suốt, bạn cũng có thể chọn loại kính màu. Kích thước tấm kính phụ thuộc theo khung cửa. Một số kích thước phổ biến phải kể đến là:

  • Độ dày: Từ 8mm đến 19mm.
  • Chiều cao tiêu chuẩn: 2200mm.
  • Chiều ngang tấm kính: Loại dưới 800m (L1), loại từ 800mm đến 1000m (L2), loại trừ 1000mm đến 1200mm (L3), loại từ 1200mm đến 1500mm (L4).

Trong quá trình đặt cửa kính, bạn cần cung cấp chính xác kích thước vị trí cần lắp đặt cửa cho bên thi công.

3.2. Bản lề

Trong hệ thống cửa kính, bản lề là bộ phận đảm nhiệm chức năng chịu lực cho cánh cửa, giúp quá trình đóng mở diễn ra bình thường. Đây đơn giản là bộ phận liên kết phần kính và phần trục xoay tròn.

Bản lề kim loại chắc chắn trên hệ thống cửa kính cường lực
Bản lề kim loại chắc chắn trên hệ thống cửa kính cường lực

Bản lề trên thị trường hiện nay gồm khá nhiều loại, hay được sử dụng nhiều nhất là 3 loại dưới đây:

  • Bản lề FC34-20: Phù hợp dùng cho bộ cửa rộng 800mm đến 1000mm.
  • Bản lề FC34-25: Phù hợp dùng cho bộ cửa rộng 1000mm đến 1200mm.
  • Bản lề FC49: Phù hợp dùng cho bộ cửa rộng 1200mm đến 1500mm.

3.3. Hệ thống kẹp thủy lực

Kẹp thủy lực gần như là bộ phận quan trọng nhất của mỗi hệ thống cửa kính cường lực. Hiện nay, kẹp thủy lực chia thành 2 loại chính. Bao gồm loại kẹp nhỏ và kẹp lớn.

Trong đó, kẹp thủy lực nhỏ, gồm kẹp tại phần trên kính và dưới kính. Phần kẹp dưới được cố định bằng loại khoan 2 lỗ, với đường kính xấp xỉ chiều dày lớp kính.

3.4. Tay nắm cửa

Phần tay nắm cửa được lắp đối xứng tại 2 mặt kính. Chức năng chính của bộ phận này giúp người dùng mở / đóng cửa mà không phải chạm trực tiếp vào mặt kính.

Bạn nên ưu tiên loại tay nắm cửa inox chống bám vân tay
Bạn nên ưu tiên loại tay nắm cửa inox chống bám vân tay

Tay nắm cửa lắp đặt tại hệ thống cửa kính cường lực có thể kết hợp khóa dây. Khi cần, bạn chỉ việc khóa lại. Bạn nên ưu tiên loại tay nắm cửa inox chống bám vân tay.

3.5. Khóa sàn

Ngoài tay nắm cửa kết hợp khóa dây, người ta còn bố trí khóa sàn hay khóa chân kính. Đây là dạng khóa chữ nhật bố trí dưới cửa kính.

4. Các loại cửa kính cường lực phổ biến

Xét về cấu trúc cánh cửa, hệ thống cửa kính cường lực có thể chia thành khá nhiều loại. Phổ biến nhất là cửa kính quay mở, cửa kính mở lùa, cửa kính mở trượt, cửa xếp trượt và dạng cửa kính tự động.

4.1. Cửa kính mở quay

Kiểu cửa mở quay là hệ thống cửa kính kết hợp thủy lực âm sàn (kiểu bản lề thế hệ mới). Hệ thống cánh cửa này tương đối tiện dụng, lực giảm dần đều, giúp 2 cánh cửa mở ra mở vào theo góc vuông. Các cánh cửa đều bố trí khít nhau.

Cửa kính cường lực mở quay kết hợp thủy lực âm sàn
Cửa kính cường lực mở quay kết hợp thủy lực âm sàn

Ưu điểm của cửa kính mở quay là người dùng không phải dừng lại đóng cửa. Nhờ vậy, những mẫu cửa này hay được lắp đặt tại văn phòng, bệnh viện.

4.2. Cửa kính mở lùa

Cửa kính cường lực bố trí theo dạng mở lùa rất tiện dụng, đặc biệt phù hợp lắp đặt trong không gian chật hẹp. Bởi mở theo dạng lùa nên cửa không hề chiếm diện tích.

Hệ thống kính cường lực mở lùa thiết kế tiện dụng
Hệ thống kính cường lực mở lùa thiết kế tiện dụng

Chi phí lắp đặt cửa kính cường lực mở lùa tương đối hợp lý, giúp gia chủ tiết kiệm đáng kể chi phí. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, bạn cần chú ý bảo trì khung ray.

4.3. Cửa kính mở trượt

Bên cạnh cửa kính mở quay và mở lùa, nhiều gia chủ còn lựa chọn lắp đặt kiểu cửa kính mở trượt. Thực chất, đây là hệ thống cửa có lắp bánh xe theo dạng đơn hoặc dạng kép. Trong đó, phần bánh xe và thanh ray chắc chắn, cho phép người dùng đóng mở dễ dàng.

Kiểu cửa kính mở trượt kết hợp ray trượt phía trên
Kiểu cửa kính mở trượt kết hợp ray trượt phía trên

Thiết kế của kiểu cửa này đơn giản nhưng hiện đại, tạo điểm nhấn cho không gian. Ngoài ra, cửa kính thiết kế theo dạng mở trượt cũng rất tiết kiệm diện tích, thích hợp bố trí tại lối ra vào của nhiều khu vực.

Thế nhưng trong quá trình sử dụng, bạn nên chú ý bảo trì để hệ thống bánh xe luôn vận hành trơn tru, giúp cửa đóng mở thuận tiện, không phải tác động lực mạnh.

4.4. Cửa kính cường lực xếp trượt

Hệ thống cửa kính cường lực xếp trượt gồm nhiều cánh cửa, phù hợp bố trí cho những không gian có diện tích rộng. Số lượng cửa thường từ 6 đến 12 cánh hoặc ít hơn, tùy nhu cầu của mỗi gia chủ.

Cửa kính xếp trượt thường bao gồm nhiều cánh cửa
Cửa kính xếp trượt thường bao gồm nhiều cánh cửa

Ưu điểm của dạng cửa kính xếp trượt là có thể giúp gia chủ tối ưu diện tích không gian, tận dụng hiệu quả ánh sáng tự nhiên, tạo tính thẩm mỹ và thuận tiện khi sử dụng.

Kiểu cửa kính cường lực xếp trượt thường được bố trí tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn có view thông thoáng. Phần khung của cánh cửa phải đảm bảo chắc chắn nhưng không tạo khó khăn khi người dùng đóng mở.

4.5. Cửa kính tự động

Hệ thống cửa kính cường lực tự động cấu thành từ nhiều chi tiết, quy trình lắp đặt và thi công phức tạp hơn các loại cửa khác. Bạn chắc hẳn đã nhìn thấy kiểu cửa này tại trung tâm thương mại, khách sạn, tòa nhà văn phòng lớn.

Hệ thống cánh cửa đóng / mở tự động
Hệ thống cánh cửa đóng / mở tự động

Về mặt cấu trúc, cửa kính tự động giống như kiểu cửa lùa kết hợp thanh ray treo. Tuy nhiên điểm khác biệt ở đây là người ta đã bố trí thêm bộ phận cảm biến cùng hệ thống điều khiển điện tử. Nhờ vậy, cửa có thể đóng mở tự động.

Khi tiến hành lắp đặt cửa kính tự động, bên thi công không cần khoan lỗ bởi đã có hệ thống kẹp. Quá trình đóng mở thực hiện theo hướng tự động, điều khiển bằng hệ thống thiết bị ngoại vi như remote, khóa điện tử hoặc khóa vân tay.

5. Lưu ý khi lựa chọn cửa kính cường lực

Khi tiến hành lựa chọn cửa kính cường lực, khách hàng cần lưu ý đến vị trí lắp đặt và xem xét đến độ an toàn.

5.1. Chú ý đến vị trí lắp đặt

Phụ thuộc vào vị trí muốn lắp đặt, bạn nên trao đổi kỹ với đơn vị thi công cửa kính. Trường hợp muốn lắp cửa tại vị trí mặt tiền của cửa hàng, hệ thống cánh cửa phải có thiết kế bắt mắt, nhưng vẫn phù hợp với kiến trúc chung. Loại cửa phù hợp bố trí tại trung tâm mặt tiền là cửa thủy lực hoặc cửa điều khiển tự động (với công trình lớn quy mô).

Cửa kính bố trí tại trung tâm mặt tiền của công trình
Cửa kính bố trí tại trung tâm mặt tiền của công trình

Nếu như mặt tiền không được rộng, bạn nên chọn kiểu cửa xếp trượt hoặc cửa lùa. Bởi 2 loại cửa này không chiếm nhiều diện tích không gian.

Trường hợp có yêu cầu lắp đặt cửa kính để thông phòng trong công trình nhà ở dân dụng, kiểu cửa lùa dạng treo hoặc cửa mở sẽ khá phù hợp. Trong đó, kiểu lùa luôn là lựa chọn lý tưởng cho không gian chật hẹp.

5.2. Xem xét đến độ an toàn

Bên cạnh vị trí, bạn cũng nên xem xét đến yếu tố an toàn khi lựa chọn hệ thống cửa kính cường lực. Để đảm bảo độ an toàn, bạn hãy ưu tiên lựa chọn kiểu kính có bản lề lắp dưới sàn hoặc cửa lùa có phần thanh tay treo phía trên. Cả hai kiểu cửa này khá đơn giản nhưng tiện dụng, chi phí lắp đặt không quá cao.

Cửa kính cường lực phải độ dày tối thiểu từ 10mm
Cửa kính cường lực phải độ dày tối thiểu từ 10mm

Độ dày của cửa kính cường lực tối thiểu phải từ 10 mm trở lên. Các mẫu cửa kính phổ biến hiện nay đều có lớp kính cường lực dày trung bình từ 8mm đến 12mm. Đối với những công trình quy mô, đòi hỏi tính an toàn thì chiều dày của mảng kính cường lực có thể lên đến 19mm.

Trường hợp muốn an toàn hơn, bạn nên cân nhắc lựa chọn cửa kính dán an toàn với phần khung nhôm hay không inox chắc chắn. Phần khung sẽ giúp hệ thống cánh cửa vận hành an toàn, vững chắc hơn.

Quan trọng nhất, cửa sau khi lắp đặt phải khít với phần khung, không bị xô lệch. Nếu nhà có người già hoặc trẻ nhỏ, bạn cần trao đổi kỹ với bên thi công để lựa chọn mẫu cửa an toàn nhất.

6. Cập nhật báo giá thi công cửa kính cường lực

Chi phí hay giá thi công cửa kính cường lực chắc hẳn là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng. Thực tế, đơn giá áp dụng cho mỗi công trình không hoàn toàn giống nhau. Khi khách hàng cần chi trả phụ thuộc theo mẫu cửa, chủng loại kính, màu sắc kính, độ dày của kính.

Đông Phong Glass Window xin cập nhật đến Quý khách hàng Bảng Giá Kính Cường Lực, thi công tại Hà Nội.

STT TÊN SẢN PHẨM ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
I

GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC TRONG KHỔ 2480 X 3200 (NGOÀI KHỔ ĐƠN GIÁ KHÁC)

1 Kính Temper 8mm m2 480,000
2 Kính Temper 10mm m2 550,000
3 Kính Temper 12mm m2 650,000
4 Kính Temper 15mm m2 1,450,000
II KÍNH SƠN MÀU SỬ DỤNG ỐP TRANG TRÍ
1 Kính màu 6mm cường lực md 700,000
2 Kính màu 8mm cường lực md 750,000
3 Kính màu 10mm cường lực md 1,020,000
III

BẢNG GIÁ PHỤ KIỆN CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

A
GIÁ BỘ PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG VVP THÁI LAN
1 Bộ phụ kiện cửa kính thủy lực VVP Bản lề sàn âm Chiếc 1,200,000
Kẹp chữ L Chiếc 265,000
Khóa sàn Chiếc 285,000
Kẹp vuông trên, dưới Chiếc 245,000
Kẹp kính INOX 90 độ – 180 độ Chiếc 85,000
Kẹp ty (kẹp ngõng) Chiếc 260,000
Ngõng chế Chiếc 120,000
Tay nắm INOX dài 600mm chiếc 160,000
Tay nắm INOX dài 800mm chiếc 160,000
Tay nắm thủy tinh dài 600mm chiếc 210,000
B
ĐƠN GIÁ GIÁ PHỤ TRỘI CÁC CHI PHÍ PHỤ KIỆN KHÁC ĐI KÈM CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC
1 Sử dụng đế sập nhôm 38 md 45,000
2 Sử dụng U thép mạ kẽm (chôn âm tường) md 60,000
3 Sử dụng U Inox md 120,000
4 Gioăng từ chắn nước cây 75,000
5 Gioăng thường chắn nước cái 45,000
6 Cây Inox ngăn nước md 150,000
7 Công lắp đặt cửa kính tầng 1 (giá thi công có thể thay đổi phụ thuộc vào vị trí thi công) m2 150,000
8 Công lắp đặt cabin tắm (diện tích <2m2) bộ 350,000
Công lắp đặt cabin tắm (diện tích >2m2) m2 150,000
9 Keo Silicon A600 lọ 42,000
10 Cây phi 22 Inox 304 lắp chống rung cabin tắm 1md 180,000
11 Bát treo tường, sỏ phi, kẹp U inox, chất liệu Inox 304 cái 85,000
III

BẢNG BÁO GIÁ PHỤ KIỆN CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC LÙA

A
BẢNG GIÁ BỘ PHỤ KIỆN CỬA KÍNH TRƯỢT (HÃNG VVP THÁI LAN)
1 Bộ phụ kiện ray nhôm U uốn dày 2.5mm gồm: Bánh xe treo 8 bánh INOX 201 Chiếc 450,000
Bánh xe treo 8 bánh INOX 304 chống gỉ Chiếc 550,000
Ray nhôm trượt treo 1md 160,000
Tay nắm âm Chiếc 230,000
Kẹp kính INOX 90 – 180 độ Cái 85,000
Khóa bán nguyệt đơn (Kính – Tường) Bộ 350,000
Khóa bán nguyệt kép (Kính – Kính) Bộ 420,000
Dẫn hướng cánh Bộ 120,000
2 Bộ phụ kiện ray INOX Phi tròn D25 đơn (cho 1 cánh) gồm: Bánh xe treo đơn D25 (2chiếc/1cánh) chiếc 650,000
Bánh xe treo kép chống xô D25 (2chiếc/cánh) chiếc 750,000
Liên kết đỡ ray chiếc 180,000
Chặn bánh xe chiếc 125,000
1 dẫn hướng cánh Bộ 120,000
Tay nắm âm Chiếc 230,000
Ray trượt INOX D25 1md 250,000
3 Bộ phụ kiện ray INOX hộp 10×30 (cho 1 cánh) gồm: Bánh xe treo đệm giả chấn chiếc 330,000
Chống nhấc cánh chiếc 180,000
Liên kết đỡ ray kính chiếc 180,000
Liên kết ray tường chiếc 160,000
Chặn bánh xe chiếc 155,000
Dẫn hướng cánh bộ 120,000
Tay nắm âm Chiếc 230,000
Ray trượt INOX hộp 10×30 1md 180,000
B
BÁO GIÁ BỘ PHỤ KIỆN CỬA KÍNH CABIN TẮM (HÃNG VVP THÁI LAN)
1 Bộ phụ kiện cabin tắm mở trượt gồm: Bộ PK bản lề cabin tắm ray trượt INOX hộp 10×30 Bộ 1,600,000
Tay nắm âm Cái 230,000
Ray trượt md 250,000

Quý khách lưu ý:

  • Công thức tính = Giá kính (đã bao gồm mài, khoét lỗ) + Phụ kiện cửa kính + Vật tư phụ, công lắp.
  • Chúng tôi luôn cập nhật mới nhất thông tin báo giá cửa kính cường lực, tuy nhiên để đảm bảo giá tốt và có đầy đủ thông tin về các chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Bạn hãy thử tính theo công thức trên để biết được chi phí để có được bộ cửa bạn đang có nhu cầu sử dụng nhé. Lưu ý để chi tiết và đầy đủ thông tin hơn bạn có thể gọi số Hotline 097 456 3386  để được tư vấn 24/7.

Xem thêm :

Trên đây là toàn bộ  cấu tạo cửa kính cường lực cơ bản nhất để bạn tham khảo, tùy thuộc vào mẫu cửa mà cấu tạo của từng không gian ngôi nhà sẽ có sự khác biệt đôi chút.

Cửa Kính Cường Lực 1 Cánh Đông Phong
Các mẫu cả cường lực 1 cánh đang ngày càng được ứng dụng phổ biến

Nếu muốn cập nhật chi tiết báo giá, bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ. Trong quá trình liên hệ, bạn cần nói rõ yêu cầu về mặt thiết kế, vị trí công trình, kích thước cửa,… Để đơn vị cung cấp cập nhật chính xác báo giá.

7. Đông Phong – Đơn vị thiết kế, cung cấp cửa kính cường lực chất lượng

Đông Phong có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, cung cấp cửa kính cường lực chất lượng cao. Đơn vị đang triển khai dịch vụ trên toàn quốc.

Các mẫu cửa kính tại Đông Phong đa dạng về kiểu dáng, kích thước tùy chỉnh theo nhu cầu của từng khách hàng. Vật liệu kính cường lực được đơn vị sử dụng đều đảm bảo chất lượng, có khả năng chịu nhiệt và chịu bền, màu sắc đa dạng.

Kể từ khi thành lập đến đây, Đông Phong vẫn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đơn vị rất hân hạnh khi có cơ hội triển khai nhiều dự án lớn, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Bên cạnh cửa kính cường lực, đơn vị còn cung cấp nhiều loại cửa khác như cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm PMA,… Quý khách có thể truy cập https://dongphongwindow.vn tham khảo mẫu hoặc gọi đến hotline 0978.890.705 – 0965.762.675 để được tư vấn.

Hình Ảnh Thi Công Thực Tế Vách Kính Ngăn Phòng, Cửa Kính Cường Lực

Vách Kính Ngăn Phòng Sang Trọng
Vách Kính Ngăn Phòng Sang Trọng
Vách Kính Ngăn Phòng Sang Trọng
Vách Kính Ngăn Phòng Sang Trọng
Vách Kính Ngăn Phòng Sang Trọng
Vách Kính Ngăn Phòng Sang Trọng
Vách Kính Ngăn Phòng Sang Trọng
Vách Kính Ngăn Phòng Sang Trọng
Vách Kính Cường Lực Bao Che mặt Ngoài Bền Vững
Vách Kính Cường Lực Bao Che mặt Ngoài Bền Vững
Vách Kính Cường Lực Bao Che mặt Ngoài Bền Vững
Vách Kính Cường Lực Bao Che mặt Ngoài Bền Vững
Vách Kính Cường Lực Bao Che mặt Ngoài Bền Vững
Vách Kính Cường Lực Bao Che mặt Ngoài Bền Vững
Vách Kính Cong Ngăn Phòng Hài Hoà Mềm Mại
Vách Kính Cong Ngăn Phòng Hài Hoà Mềm Mại
Vách Kính Cong Ngăn Phòng Hài Hoà Mềm Mại
Vách Kính Cong Ngăn Phòng Hài Hoà Mềm Mại
Vách Kính Cong Ngăn Phòng Hài Hoà Mềm Mại
Vách Kính Cong Ngăn Phòng Hài Hoà Mềm Mại
Vách Kính Cong Ngăn Phòng Hài Hoà Mềm Mại
Vách Kính Cong Ngăn Phòng Hài Hoà Mềm Mại
Vách Phòng Tắm Đường Cong Mềm Mại
Vách Phòng Tắm Đường Cong Mềm Mại
Vách Phòng Tắm Đường Cong Mềm Mại
Vách Phòng Tắm Đường Cong Mềm Mại
Vách Phòng Tắm Đường Cong Mềm Mại
Vách Phòng Tắm Đường Cong Mềm Mại
Vách Kính Ngăn Phòng Làm Việc Tinh Tế
Vách Kính Ngăn Phòng Làm Việc Tinh Tế
Vách Kính Ngăn Phòng Làm Việc Tinh Tế
Vách Kính Ngăn Phòng Làm Việc Tinh Tế
Vách Kính Ngăn Phòng Làm Việc Tinh Tế
Vách Kính Ngăn Phòng Làm Việc Tinh Tế
Cửa Lùa Zamidoor Siêu Bền
Cửa Lùa Zamidoor Siêu Bền
Cửa Lùa Zamidoor Siêu Bền
Cửa Lùa Zamidoor Siêu Bền
Cửa Lùa Zamidoor Siêu Bền
Cửa Lùa Zamidoor Siêu Bền
Cửa Lùa Zay D25 VVP Cao Cấp
Cửa Lùa Zay D25 VVP Cao Cấp
Cửa Lùa Zay D25 VVP Cao Cấp
Cửa Lùa Zay D25 VVP Cao Cấp
Cửa Lùa Zay D25 VVP Cao Cấp
Cửa Lùa Zay D25 VVP Cao Cấp
Cửa Mở Đẩy 2 Chiều Bản Lề Sàn
Cửa Mở Đẩy 2 Chiều Bản Lề Sàn
Cửa Mở Đẩy 2 Chiều Bản Lề Sàn
Cửa Mở Đẩy 2 Chiều Bản Lề Sàn
Cửa Mở Đẩy 2 Chiều Bản Lề Sàn
Cửa Mở Đẩy 2 Chiều Bản Lề Sàn
Cửa Mở Đẩy 2 Chiều Bản Lề Sàn
Cửa Mở Đẩy 2 Chiều Bản Lề Sàn
Cửa Mở Đẩy 2 Chiều Bản Lề Sàn
Cửa Mở Đẩy 2 Chiều Bản Lề Sàn
Vách Kính Ốp Thang Máy
Vách Kính Ốp Thang Máy
Vách Kính Ốp Thang Máy
Vách Kính Ốp Thang Máy
Vách Kính Cường Lực Ngăn Phòng Làm Việc
Vách Kính Cường Lực Ngăn Phòng Làm Việc
Vách Kính Cường Lực Ngăn Phòng Làm Việc
Vách Kính Cường Lực Ngăn Phòng Làm Việc
Vách Kính Cường Lực Ngăn Phòng Làm Việc
Vách Kính Cường Lực Ngăn Phòng Làm Việc
Vách Kính Cường Lực Ngăn Phòng Làm Việc
Vách Kính Cường Lực Ngăn Phòng Làm Việc
Vách Kính Cường Lực Ngăn Phòng Làm Việc
Vách Kính Cường Lực Ngăn Phòng Làm Việc
Vách Kính Cường Lực Ngăn Phòng Làm Việc
Vách Kính Cường Lực Ngăn Phòng Làm Việc
Vách Kính Cường Lực Ngăn Phòng Làm Việc
Vách Kính Cường Lực Ngăn Phòng Làm Việc
Vách Kính Cường Lực Ngăn Phòng Làm Việc
Vách Kính Cường Lực Ngăn Phòng Làm Việc
Vách Kính Cường Lực Ngăn Phòng Làm Việc
Vách Kính Cường Lực Ngăn Phòng Làm Việc