Giá thi công cửa kính cường lực năm 2022 như thế nào là thông tin đang được rất nhiều quan tâm khi có nhu cầu mua và lắp đặt sản phẩm này trong thời gian tới. Nếu như quý khách đang có nhu cầu lắp đặt các sản phẩm cửa kính cường lực cho nhà ở hoặc nơi kinh doanh thì chắc chắn việc tham khảo giá của sản phẩm là điều quan trọng để dự trù chi phí phù hợp cũng như lựa chọn nơi mua tốt nhất.

Xem thêm Cửa cường lực lùa treo và những ưu điểm tuyệt vời cho nhà phố

Trong bài viết lần này  Đông Phong Window tìm hiểu chi tiết ciá thi công cửa kính cường lực năm 2022 chuẩn nhất để an tâm hơn khi lên kế hoạch mua và lắp đặt nhé.

Giá thi công cửa kính cường lực tại Đông Phong không đắt đỏ.
Giá thi công cửa kính cường lực tại Đông Phong không đắt đỏ.

Chi tiết báo giá thi công cửa kính cường lực năm 2022 

Được biết Đông Phong là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm kính cường lực và có mức giá giá thi công cửa kính cường lực tốt nhất thị trường hiện nay. Trước khi tham khảo giá chi tiết thì hãy cùng khám phá một vài thông tin liên quan đến sản phẩm này đẻ thuận tiện hơn khi lựa chọn những sản phẩm mà mình có nhu cầu nhé.

Cửa kính cường lực là gì?

Cửa kính cường lực hiểu đơn giản chính là loại sản phẩm cửa được cấu tạo từ 100% là kính cường lực kết hợp với hệ phụ kiện chuyên biệt hoặc hệ khung nhôm, gỗ. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này chính là sự tiện nghi, bền bỉ và tính thẩm mỹ rất cao, đó cũng chính là lý do sản phẩm ngày càng được ứng dụng nhiều trong việc xây dựng các công trình kiến trúc nhà ở, kinh doanh công trình công cộng.

Ứng dụng phổ biến của cửa kính cường lực hiện nay

Cửa kính cường lực có ứng dụng rất cao và có thể sử dụng cho hầu hết các công trình từ đơn giản đến phức tạp hiện nay. Cụ thể trong thi công và thiết kế kiến trúc hiện kính cường lực có ứng dụng cơ bản như sau:

+ Làm cửa chính cho các công trình nhà ở, văn phong công ty, cửa hàng kinh doanh các trung tâm thương mại, toà nhà lớn.

+ Làm cửa đi thông phòng, vách ngăn, cabinphòng tắm kính

 Cửa cường lực có ứng dụng đa dạng
Cửa cường lực có ứng dụng đa dạng trong các công trình xây dựng

Báo giá thi công cửa kính cường lực 2022 tại Công ty Đông Phong

Hiện giá thi công cửa kính cường lực của công ty Đông Phong được đánh giá là rất tôtso với các đơn vị trên thị trường khác và thích hợp với điều kiện của nhiều đối tượng khách hàng. Quý khách có thể thoải mái đưa ra các yêu cầu cụ thể để được báo giá thi công cửa kính cường lực chi tiết sau khi Đông Phong đã tính toán, hỗ trợ và tư vấn các sản phẩm thích hợp. Mức giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như không gian và diện tích lắp đặt, liaị cửa, nhân công, các yếu đtối địa hình, máy móc…

Bảng báo giá các sản phẩm của Đông Phong Window

Báo giá thi công cửa kính cường lực năm 2022 đã rất ưu đãi và thường công ty sẽ tính giá kết hợp với các yếu tố khác, chi phí tính chung là chi phí mua cửa, thi công và lắp đặt trọng gói.

Cụ thể Công thức tính sẽ là: Giá chung = Giá kính (đã bao gồm mài,khoét lỗ) + Phụ kiện cửa kính + Vật tư phụ + công lắp

Quý khách nếu như muốn nhận giá thi công cửa kính cường lực cụ thể thì có thể kết nối trực tiếp đến Đông Phong để chúng tôi khảo sát, kiểm tra cũng như nhâ nj yêu cầu cụ thể và đưa ra một mức giá tốt nhất.

Liên hệ trực tiếp Đông Phong để nhận báo giá chi tiết
Liên hệ trực tiếp Đông Phong để nhận báo giá chi tiết

Công ty Đông Phong hiện đang cung cấp các sản phẩm nào? 

Công ty Đông Phong là đơn vị uy tín và có số lượng các mặt hàng cung ứng cho thị trường rất đa dạng. Theo đó quý khách sẽ có thể lựa chọn rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau bao gồm: Các sản phẩm cửa kính cường lực đủ mẫu mã, cửa bản lề sàn cho cửa hàng, nhà ở hay văn phòng kinh doanh., cửa cường lực, vách ngăn  phòng, cửa cường lực cho nhà tắm, cabin tắm kính, vách ngăn phòng tắm kính….

Quý khách hàng nếu như cần biết giá thi công cửa kính cường lực chuẩn và chi tiết nhất hãy chủ động kết nối đến công ty Đông Phong với thông tin liên hệ dưới đây để được chăm sóc tốt nhất.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI ĐÔNG PHONG

Địa chỉ: Nhà xưởng : Khu đô thị Mậu Lương, P Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Hotline: 097 456 3386 – 035 899 3889.