Chất lượng cửa nhôm kính được đánh giá dựa trên các tiêu chí nào? Hiện nay, có rất nhiều tiêu chi để đánh giá chất lượng của một bộ cửa nhôm kính. Với các tiêu chí này, người dùng có thể lựa chọn được các mẫu cửa ưng ý, đáp ứng tính thẩm mỹ trong thiết kế ngôi nhà và nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm Cửa nhôm kính 2 lớp và những thông tin hữu ích khi lắp đặt sản phẩm

Chất lượng cửa nhôm kính được đánh giá dựa vào nhiều tiêu chí
Chất lượng cửa nhôm kính được đánh giá dựa vào nhiều tiêu chí

Cửa nhôm kính là dòng sản phẩm được ưa chuộng trong các thiết kế nhà hiện đại. Bởi cửa kính này không chỉ đẹp, sang trọng mà còn tiện dụng. Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa nhôm kính với đủ chất lượng. Do đó, để lựa chọn một bộ cửa nhôm kính chất lượng tốt không hề dễ dàng chút nào.

Hiểu được vấn đề của khách hàng, thế nên, https://dongphongwindow.vn, sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ vô cùng tin cậy. Đó là Công ty Xây dựng Đông Phong. Đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn để chọn ra một bộ cửa chất lượng lắp đặt cho gia đình.

Một bộ cửa nhôm kính như thế nào mới được xem là chất lượng

Chất lượng cửa nhôm kính không chỉ có mẫu mã đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho không gian được lắp đặt. Bên cạnh đó, còn phải đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu sử dụng và phù hợp với điều kiện kinh tế của số đông khách hàng hiện nay.

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá chất lượng của cửa nhôm kính. Dưới đây là các tiêu chí thường xuyên được sử dụng. Hãy tham khảo để có thể lựa chọn được loại cửa nhôm kính chất lượng:

Để ý đến chất lượng nhôm

Các thanh nhôm chính là bộ phận chính cấu tạo nên cửa nhôm kính. Vì thế, chất lượng nhôm có tốt, có bền bỉ thì cửa nhôm đó mới đươc xem là chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nhôm đắt rẻ khác nhau. Tuy nhiên, muốn lựa chọn nhôm chất lượng, bạn nên lựa chọn loại cửa nhôm cao cấp có thương hiệu như Việt Pháp, Xingfa, Yangli…Đồng thời, độ dày của cửa nhôm phải đạt tiêu chuẩn là 1.2ly.

Bên cạnh chất lượng nhôm, bạn còn cần phải đánh giá chất lượng sơn cửa. Một bộ cửa chất lượng là một bộ cửa được sơn theo công nghệ tiên tiến, đều màu, bóng mịn, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết và ít lão hoá theo thời gian.

Cuối cùng là chất lượng kính. Thông thường kính trong cửa nhôm kính đều được làm bằng kính cường lực. Đây là loại kính có độ bền cao, dễ vệ sinh, bảo dưỡng lại sạch sẽ. Nên chọn các loại kính có độ dày từ 8mm đến 12mm để đảm bảo an toàn cho người dùng, chống được va đập mạnh.

Các hệ phụ kiện đi kèm

Ngoài các bộ phận chính, phụ kiện đi kèm cũng là một trong những tiêu chí cần thiết để đánh giá chất lượng cửa nhôm kính. Một bộ cửa nhôm kính chất lượng là phải có đầy đủ các phụ kiện đi kèm như gioăng, ốc vít, kính, kim khí…Bên cạnh đó phải tạo độ thẩm mỹ và đảm bảo an toàn cho toàn bộ ngôi nhà.

Ngoài ra, các phụ kiện phải đồng bộ, có nhãn mát và nguồn gốc rõ ràng. Tốt nhất là các phụ kiện được sản xuất và nhập khẩu chính hãng. Hiện nay, hệ phụ kiện cửa nhôm kính được bán trên thị trường rất nhiều. Có rất nhiều loại thật giả lẫn lộn rất khó phân biệt. Vì thế khi chọn phụ kiện, bạn cần phải tìm hiểu và xem xét thật kỹ.

Phụ kiện cửa nhôm kính phải đồng bộ, độ bền cao và chính hãng
Phụ kiện cửa nhôm kính phải đồng bộ, có nhãn mát, nguồn gốc rõ ràng, độ bền cao và chính hãng

Đáp ứng nhu cầu sử dụng khách hàng

Một bộ cửa nhôm kính không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng thì chỉ là một bộ cửa bỏ đi. Vì thế, chất lượng cửa nhôm kính có tốt hay không phải tùy thuộc vào việc nó có đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng hay không. Để đánh giá chất lượng cửa nhôm kính có đáp ứng nhu cầu của người dùng hay không rất đơn giản, bạn chỉ cần dựa vào các tiêu chí như: Khả năng cách âm, chống nước, chống nhiệt, chống cháy, độ oxi hoá…

Hiện nay, không phải loại nhôm nào cũng có thể đáp ứng trọn vẹn hết các tiêu chí của người dùng. Vì thế, bạn cần lựa chọn địa chỉ mua tin cậy để tìm được sản phẩm mong muốn.

Sản phẩm của nhôm của Công ty xây dựng Đông Phong

Sản phẩm của nhôm của Công ty xây dựng Đông Phong 
Sản phẩm của nhôm của Công ty xây dựng Đông Phong

Đông Phong window là một trong những địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi muốn lắp đặt một bộ cửa nhôm kính chất lượng. Với hơn 15 năm trong việc sản xuất và lắp đặt cửa nhôm kính số 1 trên thị trường. Đến với Đông Phong, đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm chất lượng với giá cực kỳ hợp lý.

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, Đông Phong còn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao, chính sách bảo hành dài hạn ưu đãi, khâu lắp đặt chặt chẽ an toàn. Vì thế, đừng bỏ qua Đông Phong nhé.

Hy vọng với các thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp cho quý khách hàng có thể tự đánh giá chất lượng cửa nhôm kính. Từ đó có thể lựa chọn được cho ngôi nhà của mình một bộ cửa chất lượng, sang trọng nhé.