Cửa xếp trượt nhôm xingfa với đa dạng tính năng và độ thẩm mỹ cao đang được ưa chuộng trong nhiều công trình hiện nay. Với dòng sản phẩm này bạn không chỉ nâng cáo thẩm mỹ cho công trình mà còn tiết kiệm được không gian một cách đáng kể.

Xem thêm Cửa nhôm kính mở 2 chiều – Thông tin chi tiết về sản phẩm, báo giá

Bởi vì vô cùng tiện ích lại đẹp nên nhiều người thắc mắc liệu cửa xếp trượt nhôm Xingfa này có đắt không? Bài viết hôm nay, Đông Phong Windown sẽ giải đáp cụ thể. Đồng thời báo giá chuẩn 2022 để khách hàng có thể nắm rõ.

Báo giá cửa xếp trượt nhôm xingfa - Giá chuẩn 2022
Báo giá cửa xếp trượt nhôm xingfa – Giá chuẩn 2022

Bảng báo giá chuẩn 2022 của cửa xếp trượt nhôm Xingfa

Trước khi nắm rõ bảng giá cửa xếp trượt nhôm XingFa chuẩn nhất 2022 bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Đầu tiên cần tìm được địa chỉ uy tín chất lượng. Hiện nay, cơ sở cung cấp cửa nhôm XingFa có rất nhiều với nhiều mức giá khác nhau khiến khách hàng phân vân. Vì thế tìm đến địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn đỡ boăn khoăn lựa chọn sản phẩm.
  • Bạn có thể tìm đến đơn vị Đông phong. Đây là công ty chuyên lắp đặt và sản xuất cửa nhôm chính hãng. Sản phẩm công ty không hề qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá vô cùng chuẩn.
  • Đội ngũ nhân viên ở Đông Phong vô cùng lành nghề đảm bảo sẽ giúp bạn có được cửa nhôm đã được lắp đặt chắc chắn an toàn.
  • Cửa xếp trượt nhôm XingFa có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều diện tích khác nhau. Vì thế, để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại phù hợp cho diện tích để tiện đóng mở, thế nên cửa nhôm xingfa xếp trượt được chia làm các loại: Loại 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh… nhiều hơn.

Bảng báo giá sản phẩm cửa xếp trượt nhôm tại Đông phong

Cập nhật ngay giá cửa xếp trượt nhôm của Đông Phong ngay sau đây nhé.

Cửa đi xếp trượt
Cửa đi xếp trượt

Bên cạnh cửa xếp trượt nhôm XingFa thò công ty còn cung cấp các loại cửa nhôm xếp trượt khác như Việt Pháp, PMA, Yangli. Để nắm rõ từng loại bạn có thể liên hệ đến công ty để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Thông tin liên hệ công ty xây dựng Đông Phong:

Giá cửa xếp trượt nhôm Xingfa ảnh hưởng bởi các yếu tố nào

Giá cửa xếp trượt nhôm XingFa được tính dựa trên công thức:

Giá cửa xếp trượt = Diện tích cửa nhôm * đơn giá + Phụ kiện + Phụ trội kính. 

Dựa vào công thức trên đây, có thể thấy rằng giá cửa xếp trượt nhôm Xingfa dựa vào các yếu tố sau:

  • Diện tích cửa: Cửa càng lớn, diện tích càng lớn thì giá càng cao
  • Phụ kiện đi kèm: Mỗi sản phẩm đều sẽ có một bộ phụ kiện đi kèm riêng. Giá phụ kiện cao thì giá cửa cũng cao
  • Phụ trội kính: Cái này có thể có hoặc không. Nếu bạn chọn kính tiêu chuẩn 5mm thì sẽ không có phụ trội kính nên mức phí này sẽ không có. Tuy nhiên, nếu bạn tăng độ dày của kính lên thì sẽ phải trả thêm tiền phụ trội kính.

Để nắm được mức giá cửa xếp trượt nhôm Xingfa Đông Phong chuẩn nhất, bạn nên dựa vào các yêu tố này để nhẩm tính ra trước và chuẩn bị nhé.

Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa
Yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa xếp trượt nhôm xingfa

Chính sách bảo hành sản phẩm tại Đông Phong

Chính sách bảo hành Đông Phong là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng cửa xếp trượt nhôm XingFa tại đơn vị này. Hiện nay, với các khách hàng sử dụng sản phẩm tại Đông Phong, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chính sách. Bởi chính sách đều vô cùng có lợi cho bạn. Cụ thể:

  • Có thời hạn bảo hành lâu dài lên đến 5 năm, bạn có thể an tâm sử dụng mà không lo tốn kém nhiều
  • Phụ kiện bảo hành 24 tháng
  • Ví lắp đặt toàn bộ bằng inox bảo hàng trọn đời không bị oxi hoá.

Ngoài ra, cửa hàng còn hỗ trợ bảo trì, thay thế phụ kiện cửa lỗi cho sản phẩm trong suốt quá trình dùng nên bạn có thể an tâm.

Hy vọng với bảng báo giá cửa xếp trượt nhôm xingfa cũng chính sách bảo hành được chia sẻ cụ thể trên đây, bạn sẽ có thể an tâm chọn sản phẩm của Đông Phong để sử dụng. Mong rằng công ty sẽ được phục vụ quý khách.