Cách chống trộm cho cửa nhôm kính là vấn đề được nhiều người quan tâm. Điều này sẽ giúp bạn mang đến sự an toàn cho gia đình cũng như tài sản của ngôi nhà.

Nếu bạn chưa biết cách chọn cửa nhôm kính chống trộm hoặc cách chống trộm cho cửa nhôm kính thì hãy cùng Dongphongwindow theo dõi bài viết sau đây nhé.

Cách chống trộm cho cửa nhôm kính
Cách chống trộm cho cửa nhôm kính

Tìm hiểu cách chống chống trộm cho cửa nhôm siêu hiệu quả

Nếu bạn cảm thấy cửa nhôm kính của nhà không an toàn thì hãy cập nhật ngay các mẹo chông trộm sau đây.

1/ Lựa chọn cửa nhôm kính chất lượng cao

Chất lượng của cửa ảnh hưởng vô cùng đến độ an toàn và an ninh cho người sử dụng. Nếu cửa làm bằng các chất liệu tốt thì sẽ hoạt động tốt, chắc chắn thì sẽ hạn chế được việc trộm đột nhập. Vì thế, nên chọn các loại cửa nhôm tốt như XingFa, Yangli, Việt Pháp, PMA. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn những địa chỉ uy tín sử dụng vật liệu chính hãng và có các chế độ bảo hành tốt để đảm bảo.

Hiện nay, Đông Phong Window là địa chỉ mà bạn có thể tin cậy. Đây là đơn vị chuyên sản xuất cửa nhôm kính chất lượng hàng đầu Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm và giá phải chăng, đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng với giá siêu rẻ.

Bảng báo giá các sản phẩm của Đông Phong Window

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Đông Phong để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất thông qua địa chỉ:

Thông tin liên hệ công ty xây dựng Đông Phong:

Ngoài cửa nhôm kính, tại Đông Phong còn cung cấp thêm các sản phẩm chất lượng khác như cabin phòng tắm, kính cường lựa. cửa nhựa lõi thép… Với đa dạng mẫu mã và giá cả, đảm bảo khách hàng sẽ tìm được sản phẩm ưng ý.

Chọn vật liệu cao cấp cho cửa
Chọn vật liệu cao cấp cho cửa

2/ Chỉ chọn các cửa nhôm kính có phụ kiện, lắp khóa chính hãng 

Phụ kiện và lắp khoá cũng vô cùng quan trọng trong cách chống trộm cho cửa nhôm kính. Vì thế, bạn nên lựa chọn các phụ kiện và khoá chính hãng để sử dụng. Không chỉ đảm bảo độ an toàn, lắp đồ chính hãng sẽ đảm bảo được tuổi thọ cho cửa của bạn.

Tuyệt đối đừng vì ham rẻ mà lựa chọn các loại phụ kiện kém chất lượng. Bởi vì các đồ kém chất lượng sẽ khiến cửa lỏng lẻo và trộm mở ra 1 cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn mua và lắp đặt thêm các khóa chốt cửa chắc chắn để đảm bảo an toàn.   

3/ Cách chống trộm cho cửa nhôm kính với khung an toàn

Dùng khung an tàn để chống trộm cũng là một biện háp mới để chống trộm hiện nay. Đối với những nơi có an ninh, phức tạp thì bạn nên dùng loại khung này để đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, nếu cửa nhôm kính của bạn được làm từ dòng cao cấp có độ bền cao thì bạn có thể bỏ qua bước này bởi vì nếu sẽ mất khá nhiều thời gian cho kẻ gian có thể đột nhập được vào nhà bạn.

Làm khung an toàn để chống trộm
Làm khung an toàn để chống trộm

4/ Cách chống trộm cho cửa nhôm kính – Kiểm tra cửa thường xuyên

Việc kiểm tra cửa sẽ giúp bạn phát hiện trên cửa có các lỗi gì để sửa chửa hoặc thay thế kịp thời. Nếu bạn không tự khắc phục được thì có thể nhờ các đơn vị hỗ trợ.

5/ Tạo thêm lớp cửa an toàn hoặc lắp camera

Nếu bạn thường xuyên đi vắng thì nên lắp đặt thêm một số thiết bị an toàn cho gia đình như

  • Lắp thêm một lớp cửa bên trong hoặc bên ngoài để đảm bảo
  • Lắp camera theo dõi
  • Lắp còi báo động

Hy vọng những cách chống trộm cho cửa nhôm kính được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn cho ngôi nhà. Mặc dù có nhiều cách hỗ trợ chống trộm nhưng để đảm bảo an toàn điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng của cửa. Vì thế, khi lắp đặt cửa, bạn nên chú ý điều này nhé.