Giá làm cửa nhôm luôn có sự chênh lệch là do đâu? Đây hẳn là thắc mắc mà rất nhiều người hiện nay đều muốn được giải đáp khi chọn mua cửa kính. Bởi vì mỗi đơn vị khác nhau lại có mức giá khác nhau. Nguyên nhân vấn đề này là do đâu? Đâu là giá chuẩn nhất?

Xem thêm Một số sai lầm khi sử dụng làm cửa nhôm kính giảm tuổi thọ

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào thì giá cả luôn được quan tâm hàng đầu. Hiện nay, nhận thấy giá làm cửa hôm luôn có sự chênh lệch khiến nhiều người lo lắng về chất lượng sản phẩm khi mua hàng. Để giúp bạn giải đáp được vấn đề này và an tâm khi chọn mua cửa nhôm kính, ngay sau đây https://dongphongwindow.vn/ sẽ giải đáp rõ ràng cho bạn.

Giá làm cửa nhôm chuẩn nhất
Giá làm cửa nhôm chuẩn nhất

Giải thích vì sao giá làm cửa nhôm luôn có sự chênh lệch?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, theo dõi nội dung sau đây để nắm rõ nhé.

1/ Giá làm cửa nhôm luôn có sự chênh lệch là do chất liệu làm cửa khác nhau

Cửa nhôm có nguyên liệu khác nhau chắc chắn sẽ có mức giá khác nhau. Loại cửa nào làm từ các dòng nhôm chất lượng như Xingfa, Yangli, PMA, Việt Pháp sẽ có giá cao. Ngược lại các loại làm từ nhôm thông thường sẽ có mức giá thấp.

Ngoài ra, độ dày của kính cường lực làm cửa cũng ảnh hưởng đến giá. Thông thường cửa có mức giá chuẩn là cửa có kính 5mm. Nếu độ dày kính lớn hơn thì mức giá sẽ cao hơn.

Cửa nhôm đẹp phòng khách
Cửa nhôm đẹp phòng khách

2/ Cơ sở bán khác nhau cửa nhôm sẽ có giá khác nhau

Nếu cửa có cùng mẫu mã cùng chất lượng nhưng lại có sự chênh lệch về giá thì chắc chắn là do đơn vị cung cấp. Với những cơ sở buôn bán nhỏ lẻ thì thường sẽ có giá cao hơn so với cơ sở sản xuất do phải tốn thêm tiền nhập hàng.

Ngoài ra, một số xưởng sử dụng nhôm không đạt chuẩn để làm cửa nên sẽ có giá thấp hơn nhiều. Tuy nhiên, những loại cửa này thường không đẹp, xấu xí và có độ nguy hiểm cao. Do đó, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để tin cậy.

Cửa nhôm giá rẻ
Cửa nhôm giá rẻ

Địa chỉ cung cấp làm cửa nhôm chất lượng, giá chuẩn nhất thị trường

Giá làm cửa nhôm luôn có sự chênh lệch do địa chỉ cung cấp sẽ khiến nhiều khách hàng lo lắng về chất lượng sản phẩm. Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn các công ty sản xuất và lắp đặt an toàn để đảm bảo về chất lượng và giá.

Đông Phong là nơi nhập khẩu vật liệu sản xuất, thiết kế và tư vấn lắp đặt cửa nhôm uy tín và an toàn trên thị trường. Do đó, đến với Đông phong, bạn có thể an tâm rằng mình được sử dụng các loại cửa chất lượng với giá cực chuẩn.

Báo giá cửa nhôm hệ tại Đông Phong

Địa chỉ liên hệ với Đông Phong:

  • Nhà máy sản xuất/VPGD : KĐT Mậu Lương – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội.
  • Hotline/zalo: 097 456 3386 – 035 899 3889
  • Email: info.dongphong@gmail.com.

Trên đây là toàn bộ lý do và lời giải đáp vì sao giá làm cửa nhôm luôn có sự chênh lệch. Hy vọng, qua bài viết bạn sẽ có thể chọn được nơi cung cấp cửa nhôm uy tín giá phù hợp.