Sai làm khi sử dụng cửa nhôm kính làm giảm tuổi thọ là điều không ai muốn. Vì thế, bạn cần nắm rõ cách làm thế nào để khắc phục kéo dài tuổi thọ cho cửa nhôm cửa mình.

Xem thêm Những lưu ý khi làm cửa nhôm kính tại Hà Nội

Cửa nhôm kính tuy có đặc tính nổi trội là bền bỉ, chịu lực chịu nhiệt tốt, tuy nhiên, nếu không bảo dưỡng đúng cách hoặc sử dụng không đúng cách sẽ rất dễ bị giảm tuổi thọ, không an toàn cho người dùng. Do đó, ngay sau đây Đông phong sẽ chỉ ra các sai lầm khi sử dụng cửa nhôm kính làm giảm tuổi thọ cùng cách khắc phục để quý khách nắm rõ.

Sử dụng cửa đúng cách không chỉ làm cửa nhôm kính luôn sạch sẽ, đảm bảo thẩm mỹ mà còn kéo dài tuổi thọ sản phẩm
Sử dụng cửa đúng cách không chỉ làm cửa nhôm kính luôn sạch sẽ, đảm bảo thẩm mỹ mà còn kéo dài tuổi thọ sản phẩm
Sử dụng cửa đúng cách không chỉ làm cửa nhôm kính luôn sạch sẽ, đảm bảo thẩm mỹ mà còn kéo dài tuổi thọ sản phẩm
Sai lầm khi sử dụng cửa nhôm kính không đúng cách sẽ làm giảm tuổi thọ sản phẩm

Điểm qua các sai lầm khi sử dụng cửa nhôm không đúng cách

1/ Không lau chùi, vệ sinh cửa thường xuyên

Với bề mặt nhẵn bóng, chỉ cần lau chùi sơ là cửa nhôm kính sẽ như mới trở lại. Tuy nhiên, nếu không lau chùi vệ sinh thường xuyên, các chất bẩn bám vào cửa càng nhiều khiến cửa mất đi tính thẩm mỹ đồng thời làm giảm hiệu quả làm việc của cửa. Đồng thời làm mất thời gian cho những đợt vệ sinh tiếp theo.

Sai lầm khi sử dụng cửa nhôm kính không đúng cách - Vệ sinh cửa không thường xuyên
Sai lầm khi sử dụng cửa nhôm kính không đúng cách – Vệ sinh cửa không thường xuyên

2/ Không kiểm tra, bảo dưỡng đều đặn

Việc không bảo dưỡng bảo trì cửa thường xuyên, bạn sẽ không biết chỗ nào cửa bi hư hỏng để sửa chữa hoặc thay phụ kiện kịp thời. Chính vì thế, cửa ngày càng xuống cấp, lỏng lẻo và gây nguy hiểm cho người dùng

3/ Đóng mở không đúng cách

Mỗi loại cửa khác nhau sẽ có quy luật đóng mở khác nhau. Nếu bạn không đóng mở đúng cách sẽ rất dễ làm cửa lâu ngày bị hư, đồng thời khó khăn khi hoạt động. Đặc biệt với các cửaa 90 độ, bạn không nên bỏ góc quá to dễ bị làm gãy phụ kiện chống gây nguy hiểm.

4/ Lấy vật nhọn đập vào kính

Vật nhọn khi tiếp xúc lực lớn với kính rất dễ khiến kính bị trầy xước và vỡ, làm mất thẩm mỹ. Do đó không nên lấy vật nhọn tiếp xúc với kính. Ngoài ra, bạn không nên để kính ở nhũng nơi có chất ăn mòn như muối, nước mắn nó sẽ khiến kính giảm tuổi thọ nhanh chóng.

Không nên vật dụng lực mạnh tác động lên cửa
Không nên vật dụng lực mạnh tác động lên cửa

Mong rằng với các thông tin cung cấp, bạn sẽ nắm rõ các sai lầm khi sử dụng cửa nhôm kính khiến cửa giảm tuổi thọ. Từ đó biết cách gia tăng tuổi thọ của cửa, sử dụng dài lâu.

Gợi ý địa chỉ mua cửa nhôm kính, chất lượng giá rẻ

Cửa nhôm kính là sản phẩm mang lại tiện ích cho người dùng. Ngoài việc lưu ý các sai lầm khi sử dụng cửa nhôm kính khiến cửa giảm tuổi thọ. Bạn cũng cần nên tìm kiếm đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng để chọn mua. Việc mua hàng ở các địa chỉ uy tín không chỉ giúp khách hàng sở hữu được sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng mà còn tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 1 địa chi cung cấp cửa nhôm kính an toàn chất lượng nhất hiện nay đó là Công ty Xây dựng Đông Phong

Thông tin liên hệ công ty xây dựng Đông Phong:

Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ Đông Phong để được phục vụ nhé.