Tuổi thọ cửa nhôm kính là bao nhiêu? Đây được xem là một trong những thắc mắc thường xuyên của người tiêu dùng khi nói về dòng sản phẩm này.

Hầu hết mọi người đều biết rằng tuổi thọ cửa nhôm kính rất cao nên mới được sử dụng nhiều như vậy. Tuy nhiên, nhiều người vấn muốn biết con số chính xác để có thể đưa ra cân nhắc lựa chọn loại phù hợp. Hiểu được điều này, thế nên bài viết sau đây Đông Phong Window sẽ giải đáp rõ ràng để quý khách nắm rõ.

Xem thêm Mẹo bảo quản cửa nhôm kính đúng cách cho độ bền lên đến 50 năm

Tuổi thọ cửa nhôm kính lên đến 50 năm
Tuổi thọ cửa nhôm kính lên đến 50 năm

Giải đáp: Tuổi thọ cửa nhôm kính là bao nhiêu năm?

Hiện nay, với sản phẩm cửa nhôm kính hệ đạt chuẩn về nhôm và quy trình sản xuất thì có thời hạn sử dụng là 30 năm – 50 năm. Tuy nhiên, để đạt được đến chon số lý tưởng này thì bên cạnh vật liệu chất lượng, quá trình bảo quản của người dùng cũng góp phần không nhỏ.

Đối với các sản phẩm kém chất lượng thì độ bền ít hơn. Dù có được bảo quản cẩn thận thì tuổi thọ cũng ngắn. Vì thế, bạn nên chọn các loại chất lượng cao để đảm bảo.

Yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của cửa nhôm kính

Nhôm:

Bạn cần phải lựa chọn các loại nhôm chất lượng có độ bền cao bởi vì trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ có trường hợp nhôm bị va đập mạnh. Nếu chất lượng nhôm làm cửa không tốt rất dễ khiến cửa bị móp méo, mất thẩm mỹ. Để cửa nhôm có tuổi thọ dài, bạn nên chọn các loại nhôm làm cửa chất lượng như XingFa, Việt Pháp, Yangly, PMA

Hệ kính:

Chọn loại kính cường lực có độ dày tối thiểu là 5mm. Kính có độ dày cao sẽ đảm bảo an toàn khi sử dụng. Hạn chế được sự vỡ làm nguy hiểm đến người dùng

Phụ kiện đi kèm:

Nếu bạn chọn chất liệu tốt nhưng phụ kiện kém còn nguy hiểm hơn. Phụ kiện là yếu tố để cửa trở nên chắc chắn, an toàn cho người dùng. Nếu phụ kiện kém, không đồng bộ cửa không chỉ xấu xí mà còn khá nguy hiểm, đe doạ tính mạng người dùng.

Chọn vật liệu nhôm kính chất lượng cao để gia tăng tuổi thọ
Chọn vật liệu nhôm kính chất lượng cao để gia tăng tuổi thọ

Địa chỉ cung cấp 

Ngoài ra, bạn cần chọn được nơi cung cấp vật liệu làm cửa nhôm kính, lắp đặt uy tín. Những cơ sở có uy tín, kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn sản phẩm cử an toàn và chất lượng.

Gọi ý cho bạn 1 địa chỉ phù hợp khi bạn chưa chọn được nơi nào để lắp đặt cửa kính, đó là Công ty Xây dựng Đông Phong. Với nhiều năm kinh nghiệm trọng sản xuất và lắp đặt cửa kính, giá lại rẻ do tự sản xuất mà không quan khâu trung gian. Công ty chắc cắn rằng sẽ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng để sử dụng.

Liên hệ với Đông Phong:

  • Nhà máy sản xuất/VPGD : KĐT Mậu Lương – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội.
  • Hotline/zalo: 097 456 3386 – 035 899 3889
  • Email:info.dongphong@gmail.com.

Bởi vì sự sản xuất nên so với mức giá của đơn vị khác, giá Đông Phong rẻ hơn rất nhiều. Bạn có thể hoàn toàn an tâm chất lượng cũng như giá cả. Tham khảo bảng giá sản phẩm Đông Phong theo link sau đây:

Cách sử dụng ảnh hưởng đến tuổi thọ cửa nhôm kính 

Cách sử dụng của người dùng cũng ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ cửa nhôm kính. Vì thế, khi sử dụng, bạn nên lưu ý vấn đề sau:

  • Không nên để cửa va đập mạnh thường xuyên
  • Vệ sinh cửa thường xuyên
  • Bảo dưỡng, bảo trì định kỳ
Vệ sinh cửa thường xuyên để tăng độ bền
Vệ sinh cửa thường xuyên để tăng độ bền

Hy vọng với thông tin về tuổi thọ cửa nhôm kính, khách hàng sẽ biết cách bảo vệ cửa để sử dụng dài lâu tiết kiệm chi phí. Chúc bạn chọn lựa thành công.