Tăng tuổi thọ cabin tắm kính là điều mà rất nhiều người quan tâm để luôn giữ cabin tắm kính luôn mới, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo hành. Chỉ một vài mẹo đơn giản, bạn có thể tăng tuổi thọ tắm kính dài lâu, tiết kiệm chi phí và công sức.

Xem thêm Phòng tắm kính mở hai chiều – Tiện nghi tuyệt vời cho ngôi nhà hiện đại

Cabin tắm kính đã trở thành một phụ kiện vô cùng phổ biến trong nhà tắm của các gia đình hiện đại. Với vẻ ngoài sang trọng, nổi bật, sản phẩm này biến căn phòng tắm của gia đình trở thành địa điểm được yêu thích của mỗi người.

Tuy nhiên, để giữ sản phẩm cabin tắm kính có tuổi thọ lâu dài, giữ vẻ ngoài luôn mới như ban đầu, bạn cần nắm một vài bí kịp hữu hiệu. Dưới đây là một số mẹo để tăng tuổi thọ cabin tắm kính hiệu quả mà dongphongwindow.vn đã chắt lọc để giới thiệu đến bạn đọc.

Bạn có thể dễ dàng gia tăng tuổi thọ cabin tắm kính với bí kíp đơn giản
Bạn có thể dễ dàng gia tăng tuổi thọ cabin tắm kính với bí kíp đơn giản

Một số bí kíp gia tăng tuổi thọ tắm kính hiệu quả

Hiện nay, để giúp người dùng có thể gia tăng tuổi thọ cabin tắm kính trong gia đình, có rất nhiều cách được triển khai hỗ trợ. Dưới đây là một số mẹo được nhiều người áp dụng và đã thử thành công mà bạn nên tham khảo.

Hạn chế để nhiều đồ vật vào cabin tắm

Nhiều người cho rằng việc để đồ trong cabin tắm là vô hại. Tuy nhiên, đây là điều ảnh hưởng khá nhiều đến tuổi thọ của sản phẩm. Nếu bạn chất đầy đồ trong cabin thì không chỉ khiến cabin trở nên mất thẩm mỹ mà còn khiến cabin dễ rơi vào trường hợp giảm tuổi thọ do bị ảnh hưởng khi đồ vật bị rơi vỡ tác động vào cabin.

Chính vì thế, thay vì chất đầy đồ trong cabin tắm, bạn hãy để một số lượng đồ vừa phải và cần thiết cho việc tắm và thư giãn mà thôi. Chẳng hạn như bạn có thể để đồ vệ sinh cơ thể và một vài chậu cây nhỏ để trang trí.

Không nên để quá nhiều đồ đạc trong cabin tắm
Không nên để quá nhiều đồ đạc trong cabin tắm

Thực hiện bảo trì thường xuyên

Bảo trì thường xuyên sẽ giúp tuổi thọ phòng tắm kính gia tăng đáng kể. Bởi vì, mỗi lần bảo trì, nhân viên sẽ kiểm tra các bộ phận của cabin tắm kính xem chỗ nào hư hỏng để thay đổi, sửa chữa kịp thời.

Thời gian bảo trì cũng không nên quá gần nhau để tiết kiệm bớt chi phí. Tốt nhất cứ khoảng 3 tháng bảo trì 1 lần là được. Ngoài bảo trì, bạn cũng nên chăm chỉ vệ sinh thường xuyên, giữ vệ sinh tốt cho phòng tắm kính để hỗ trợ gia tăng tuổi thọ cabin tắm kính của mình nhé.  

Không để đồ sắc nhọn hay đồ kim loại tiếp xúc với cabin tắm kính

Muốn tuổi thọ cabin phòng kính tắm dài lâu, buộc bạn phải bỏ đồ kim loại ra khỏi chúng. Bởi vì, nếu như lỡ tay tác động lực mạnh khiến những đồ vật này tiếp xúc với bề mặt kính sẽ khiến kính bị nỡ, nức, trầy xước…xấu xí, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và công năng của sản phẩm.

Trong đồ chơi của trẻ cũng có các đồ vật sắt, nhọn. Do đó, để đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như cabin tắm kính, bạn chỉ cho trẻ mang đồ chơi cao su hoặc mềm vào nhà tắm.

Gia tăng tuổi thọ cabin tắm kính bằng cách dùng các sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của cabin tắm. Đồ càng tốt, độ bền cao thì cabin có thể sử dụng được dài lâu. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm tốt, bạn phải chọn nơi uy tín tránh “Tiền mất tật mang”. Đông Phong là địa chỉ mà bạn có thể tin cậy.

Chất lượng sản phẩm cũng là yếu tố tác động đến tuổi thọ cabin tắm
Chất lượng sản phẩm cũng là yếu tố tác động đến tuổi thọ cabin tắm

>>Xem thêm Bảng giá các loại cabin phòng tắm kính và phụ kiện mới nhất!

Hiện nay, trong các đơn vị lắp đặt phòng tắm kính uy tín, Côn ty xây dựng Đông Phong là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng, giá rẻ mà các khách hàng có thể tin cậy. Đây là đơn vị lâu đời, có vị thế trên thị trường nên bạn không cần lo lắng nhiều khi chọn sử dụng các sản phẩm mà công ty cung cấp.

Nếu muốn lắp đặt cabin tắm kính chất lượng. Hãy liên hệ Đông Phong qua:

Với những bí kíp được chia sẻ trên đây, hy vọng bạn có thể áp dụng thành công và gia tăng tuổi thọ cabin tắm kính của gia đình nhé. Hãy chọn Đông Phong là đơn vị lắp đặt để có được sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất thị trường.