Ưu điểm cửa cường lực lùa là gì và lý do nào khiến loại cửa này trở thành sự lựa chọn hấp dẫn với đa số người dùng hiện nay đang là băn khoăn của nhiều gia đình khi đứng trước lựa chọn sử dụng loại cửa này.  Hiện cửa cường lực lùa chính là một trong những loại cửa HOT trên thị trường và chắc chắn loại cửa này mang đến những ưu điểm khó thay thế so với các loại cửa khác, hãy cùng  Đông Phong Window tìm hiểu chi tiết quý khách nhé.

Xem thêm Cách chọn cửa kính cường lực chất lượng cho mọi công trình

cửa cường lực lùa
Cửa kính cường lực mở lùa của Đông Phong được nhiều khách hàng tin dùng

Cửa cường lực lùa đang ngày càng phổ biển trong đời sống hiện đại 

Với các không gian nhà phố hay những nơi cần đến sự sang trọng, tinh tế và vận đảm bảo yếu tố mở rộng không gian thì cửa cường lực lùa đang là sử lựa chọn ưu tiên. Hiện tại ở bất cứ đâu bạn cũng có thể bắt gặp cửa cường lực lùa được sử dụng và hiện quả thiết thực nhất của loại cửa này là tính sang trọng và mở rộng không gian được phát huy tối đa. Đặc biệt, ở các thành phố lớn khi vấn đề không gian vẫn luôn là vấn đề nan giải thì với những ưu điểm của cửa cường lực lùa có thể khắc phục triệt để nhược điểm này.

Bật mí ưu điểm cửa cường lực lùa đang HOT hiện nay
Ứng dụng cửa cường lực lùa hiện rất phổ biến

Những ưu điểm của cửa cường lực lùa có thể bạn chưa biết 

Ưu điểm cửa cường lực lùa rất đa dạng cũng như tính ứng dụng của loại cửa này cũng cao nên quý khách khi sử dụng có thể hoàn toàn hài lòng. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của cửa kính cường lực lừa để quý khách tham khảo.

Tính thẩm mỹ vượt trội 

Ưu điểm cửa cường lực lùa này được rất nhiều người ưa thích. Nhờ thiết kế từ chất liệu kính cường lực cao cấp kết hợp hệ phụ kiện inox hoặc hợp im nhôm mang đến một vẻ ngoài sáng bóng, sang trọng cho không gian lắp đặt. Không chỉ có công năng như một loại cửa bảo vệ cho công trình mà còn như một yếu tố tạo nên vẻ đẹp, đẳng cấp riêng của công trình kiến trúc.

Tiết kiệm và mở rộng không gian

Cửa kính cường lực lùa hoạt động theo nguyên lý mở trượt nên rất thích hợp cho các không gian hẹp, nhất là những ngôi nhà phố nhỏ giới hạn về không gian. Chất liệu kính cường lực trong suốt đặc trưng sẽ mở rộng cả không gian và tầm nhìn tạo cảm giác như không gian sống được mở rộng.

Bật mí ưu điểm cửa cường lực lùa đang HOT hiện nay
Tối ưu không gian là một trong những ưu điểm lớn nhất

Sử dụng dễ dạng và linh hoạt 

Đây chính là một trong những ưu điểm cửa cường lực lùa khiến nhiều người yêu thích. Nguyên lý hoạt động của loại cửa này chính là thay vì đóng mở như thông thường thì quý khách sẽ kéo và đẩy sang bên phải hoặc bên trái, với của lù 2 cánh thì sẽ kéo sang hai bên.  Chính nhờ nguyên lý hoạt động đó mà việc đóng mở cửa sẽ không chiếm không gian như cửa truyền thống đặc biệt với những nơi không gian hẹp, hẻm, góc kín và khi vận hành cũng rất dễ dàng.

Vệ sinh dễ dàng 

Thay vì mất nhiều thời gian với các công cụ hỗ trợ thì với cửa kính cường lực lùa, quý khách chỉ cần đến khăn sạch và dung dịch chuyên dụng để có thể làm sạch nhanh chóng, không mất sức hay thời gian cho việc vệ sinh vì bề mặt phẳng, không nhiều chi tiết.

Bật mí ưu điểm cửa cường lực lùa đang HOT hiện nay
Thiết kế bề mặt phẳng nên vệ sinh dễ dàng

Giá của cường lực lùa rất tốt 

Đây là ưu điểm cửa cường lực lùa khiến nhiều người cảm thấy hài lòng bởi vấn đề chi phí luôn là điều khiến nhiều người băn khoăn. Tuy nhiên, sản phẩm này có mức giá rất tốt, quý khách chỉ cần chi trả từ vài triệu là đã có một bộ cửa kính cường lực lùa đẹp.

Tuổi thọ sản phẩm cao 

Ưu điẻm này không chỉ khiến quý khách an tâm hơn khi sử dụng mà còn giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Theo đó, vì được sản xuất từ vật liệu chính là kính cường lực và hệ phụ kiện inox cao cấp vốn là những vật liệu nổi tiếng và độ bền, khả năng chống va đập, cách âm, cách nhiệt nên tuổi thọ cũng sẽ rất cao.

Bật mí ưu điểm cửa cường lực lùa đang HOT hiện nay
Tuổi thọ của sản phẩm cửa kính cường lực lùa rất cao

Những ưu điểm cửa cường lực lùa rất nổi bật nên chắc chắn khi đứng trước sự lựa chọn về sản phẩm quý khách hẳn sẽ không cảm thấy băn khoăn quá nhiều nữa. Hãy nhanh tay chọn ngay cho tổ ấm một bộ cửa kính cường lực lùa chất lượng tại Đông Phong Window nhé.