Quy trình làm cửa nhôm tại công ty Đông Phong là điều mà nhiều khách hàng vô cùng quan tâm. Bởi vì chỉ cần nắm rõ quy trình sản xuất, khách hàng sẽ hiểu rõ chất lượng sản phẩm như thế nào từ đó có thể tạo ra loại cửa nhôm chất lượng, an tâm sử dụng.

Xem thêm Phân loại các dòng cửa nhôm kéo ngang hiện có trên thị trường

Công ty Xây dựng Đông Phong hiện nay là nơi sản xuất cửa nhôm kính vô cùng uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Công ty không chỉ có các sản phẩm chất lượng mà còn có quy trình sản xuất nghiệm ngặt đảm bảo đầu ra. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cùng máy móc hiện đại, sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng hiệu quả đến tay khách hàng.

Quy trình làm cửa nhôm tại công ty Đông Phong bao gồm nhiều công đoạn
Quy trình làm cửa nhôm tại công ty Đông Phong bao gồm nhiều công đoạn

Quy trình làm cửa nhôm tại Công ty Đông Phong

Mỗi công ty khác nhau sẽ có quy trình sản xuất cửa nhôm khác nhau do nhân lực cũng như máy móc hiện đại để tạo ra sản phẩm. Quy trình làm cửa nhôm khá nhiều bước. Cụ thể như sau:

1. Nhận nguyên liệu và kiểm tra chất lượng

Đây là bước vô cùng quan trọng trong quy trình làm cửa nhôm tại công ty Đông Phong. Ở bước này, các nguyên liệu làm cửa như nhôm, kính sẽ được kiểm tra kỹ càng để đảm bảo chất lượng, khắc phục các lỗi phát sinh. Ngoài ra, với vật liệu kính sẽ được tính toán và cắt với số lượng cùng kích thước theo yêu cầu.

2. Cắt nhôm, kính

Nhôm sẽ được ghép nối theo yêu cầu và dựa trên bản vẽ thực tế với loại cửa được sản xuất. Kính cường lực sẽ được cắt gia công tại nhà máy theo kích thước yêu cầu.

3/ Phay dập ngàn

Đây là công đoạn hay xuất hiện ở các cửa chia ô và chia đố. Máy phay máy dập sẽ dập ngàn phần đầu thanh nhôm đã được cắt. Phần được pha và dập sẽ tạo ra các liên kết với các thanh nhôm khác làm bộ cửa được tạo độ kín, khít, phù hợp với kết cấu thanh nhôm đã liên kết.

Các bước sản xuất đều có yêu cầu kỹ thuật cao
Các bước sản xuất đều có yêu cầu kỹ thuật cao

4. Khoét lỗ khoá và khoan thoát nước bản lề

Thanh nhôm sẽ được khoan đục lỗ để lắp các phụ kiện như chốt, lỗ thoát nước và ổ khoá. Tùy nhôm dày hay mỏng mà sẽ dùng máy, thiết bị chuyên dụng khác nhau để sử dụng.

Với bản lề, các lỗ khoan sẽ được đưa đến biên kết bản lề vào khoang trống của thanh nhôm. Thông thường sẽ có 1 bộ dưỡng hoặc tự căn để khoan lỗ chuẩn xác.

5. Ghép và ép góc

Các thanh nhôm sẽ được liên kết với nhau tạo thành khung như cánh cửa. Ghép và ép góc các thanh ngang và thanh dọc trên cửa. Với kiểu mở cửa khác nhau thì ép góc cũng khác nhau.

6/ Chèn, luồn ron và lắp đặt phụ kiện

Ron cao su sẽ được cho vào khung và cánh cửa sẽ được hoàn thiện thủ công. Khi lắp đặt phụ kiện bản lề, khoá chốt hay bánh xe sẽ được lắp lên cửa, công đoạn này người thực hiện cần phải khéo léo và tay nghề cao mới không tạo ra lỗi.

7/ Đóng kính hoàn thiện

Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm trong quy trình làm cửa nhôm tại công ty Đông Phong. Công đoạn này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng các loại kính được cắt sẵn và đưa vào ô khung nhôm là hoàn tất.

Đóng kính và hoàn thiện là công đoạn cuối cùng
Đóng kính và hoàn thiện là công đoạn cuối cùng

Quy trình làm cửa nhôm tại công ty Đông Phong khá phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật người thực hiện cao, vì thế, bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Trên đây là quy trình làm cửa nhôm tại công ty Đông phong window, hy vọng quý khách tham khảo để hiểu rõ hơn về quy trình làm ra loại cửa này. Đồng thời yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Để liên hệ với Đông Phong, bạn có thể liên hệ qua các số 097 456 3386 – 035 899 3889 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Khu Đô Thị Mậu Lượng, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Đông Phong hy vọng sẽ được phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.