Cửa nhôm kéo ngang hiện nay được sử dụng khá nhiều bên cạnh dòng cửa nhôm mở quay. Bởi vì, nó không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn biến không gian trở nên vô cùng sang trọng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa ngang trượt với đa dạng thiết kế màu sắc phù hợp với nhiều không gian. Cùng Dongphongwindow.vn xem qua bài viết hôm nay để tìm cho mình 1 mẫu phù hợp nhé.

Xem thêm Cửa nhôm giá bao nhiêu – Báo giá mới nhất, chuẩn nhất 2020

Với nhiều mẫu mã đa dạng, cửa nhôm kéo ngang sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái lựa chọn theo ý thích và phù hợp với không gian lắp đặt. Để từ đó không chỉ biến không gian trở nên lung linh sang trọng mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí

Cửa nhôm được dùng rất phổ biến trong các công trình xây dựng
Cửa nhôm được dùng rất phổ biến trong các công trình xây dựng

Phân loại nhanh các dòng cửa nhôm kéo ngang trên thị trường hiện nay

Cửa nhôm kéo ngang hiện nay được chia làm 3 mẫu là cửa nhôm lùa rau, cửa nhôm lùa ray bên dưới và cửa nhôm lùa xếp trượt. Các cửa đều sẽ có một nguyên lý hoạt động chung là kéo ngang sang bên. Tuy nhiên, mỗi loại sẽ phù hợp với một không gian khác nhau.

Cửa nhôm kéo ngang xếp trượt

Là mẫu cửa được dùng cho các không gian rộng lớn như cửa ra sân vườn, cửa chính mặt tiền những nơi đi lại nhiều, trung tâm thương mại… Tùy vào diện tích đặt cửa mà ta chọn cửa phù hợp. Có loại có thể đến 20 cánh. Ray trượt nằm bên trên trên day dưới đều được, tận dụng không gian một cách tối đa.

Mẫu cửa xếp gấp là dòng sản phẩm có sự kết kiểu mở quay và trượt lùa
Mẫu cửa xếp gấp là dòng sản phẩm có sự kết kiểu mở quay và trượt lùa

Cửa nhôm lùa ray treo trên

Mẫu cửa có bánh xe nằm trên đầu cánh cửa dùng để lắp đặt ở những không gian có vị trí quan trọng như nhà vệ sinh, nhà tắm, thông phòng. Không thích hợp để làm cửa sổ. Chất liệu nhôm dùng cho mẫu này cũng không cần quá đắt chỉ cần đảm bảo độ bền là được.

Cửa nhôm kéo ngang ray bên dưới

Đây là loại cửa phổ biến nhất được dùng cho nhiều căn nhà. Thường được dùng để làm cửa sổ và cửa đi. Thiết kế này kín nước, cách nhiệt tốt đảm bảo tiết kiệm chi phí điện năng cho khách hàng.

Mẫu cửa lùa ray bên dưới được lắp đặt để làm cửa chính
Mẫu cửa lùa ray bên dưới được lắp đặt để làm cửa chính

Địa chỉ cung cấp cửa nhôm ké ngang uy tín trên thị trường

Cửa nhôm kéo ngang giúp nâng cao chất lượng cuộc sống hiện nay. Không chỉ tiện ích, dễ sử dụng mà còn có tính thẩm mỹ cao, vì thế, bạn có thể chọn mẫu cửa này để lắp đặt cho gia đình. Tuy nhiên, để có mẫu cửa nhôm đẹp và chất lượng với giá phải chăng, bạn cần tìm 1 đơn vị uy tín để lựa chọn. Một trong những địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua là Công ty Xây dựng Đông Phong Window.

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành lắp đặt cửa nhôm kính trên thị trường, Đông Phong Window luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cực hợp lý nhất. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính tại đơn vị. Đừng bỏ lỡ qua công ty Đông Phong nhé.

Địa chỉ liên hệ Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Đông Phong

  • Địa chỉ: Nhà Xưởng, KĐT Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Số điện thoại: 097 456 3386 – 035 899 3889
  • Email: info.dongphong@gmail.com

Hy vọng rằng Đông Phong Window sẽ được phục vụ quý khách trong thời gian sắp tới.