Phụ kiện cabin tắm kính là một bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt phòng tắm kính. Nó giúp cho cabin phòng tắm kính hoạt động trơn tru, êm ái. Hiện nay, cabin tắm kính có cấu tạo khá đơn giản, vì thế hệ phụ kiện đi kèm cũng không có quá nhiều thứ phức tạp.

Xem thêm Những mẫu vách kính tắm biệt thự đẹp và sang trọng

Cabin phòng tắm kính là sản phẩm được ưa chuộng trong các thiết kế nhà tắm hiện nay. Nó không chỉ tiện lợi cho người dùng mà còn biến không gian tắm trở nên sang trọng, thoải mái. Phòng tắm với một cabin tắm kính được thiết kế hoàn hảo sẽ trở nên nổi bật, khiến người dùng cảm thấy thích thú khi sử dụng.

Cabin tắm kính có 3 bộ phận nhưng rất nhiều phụ kiện đi kèm. Nếu không nắm rõ phụ kiện cabin tắm kính gồm những gì, bạn rất khó có thể chủ động thay thế hay mua phụ kiện mới mỗi khi cần thiết. Hiểu được khó khăn của khách hàng, sau đây dongphongwindow.vn sẽ chia sẻ mọi thông tin về phụ kiện cabin tắm kính để có thể chủ động hơn khi sử dụng cabin phòng tắm kính.

Phụ kiện cabin phòng tắm kính khá đơn giản
Phụ kiện cabin phòng tắm kính khá đơn giản

Tìm hiểu về hệ phụ kiện cabin tắm kính cho người mới

Trong các bộ phận của phòng tắm kính, ngoài kính cường lực, hệ phụ kiện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo sự thoải mái, tiện nghi cho người dùng. Phụ kiện cabin tắm kính có đầy đủ, có tốt thì phòng tắm kính mới hoạt động một cách trơn tru, người dùng có thể thoải mái khi sử dụng.

Cập nhật nội dung sau đây để nắm rõ hệ phụ kiện cabin tắm kính gồm những gì nhé.

Bản lề cabin tắm kính

Đây là phụ kiện có chức năng quan trọng, đó là giúp cabin có thể đóng mở cửa dễ dàng. Thông thường bản lề được làm bằng chất liệu inox 304 với đặc tính bền bỉ, không hoen gỉ, giúp tuổi thọ sản phẩm được kéo dài dù thường xuyên tiếp xúc với nước.

Hiện nay, có nhiều loại bản lề được sử dụng cho cabin tắm kính hiện nay bao gồm: Bản lề 90 độ, 180 độ và 135 độ.

Tay nắm cabin tắm kính

Đây là bộ phận được đặt trên cửa cabin, giúp người dùng có thể dễ dàng mở, đóng cửa khi sử dụng. Cũng như bản lề, tay nắm cabin đều được làm bằng chất liệu inox bền bỉ, an toàn cho người dùng. Tay nắm cabin tắm kính cũng có nhiều loại như tay nắm chữ gù, tay nắm chữ L, tay nắm chữ L vuông…

Một số phụ kiện cơ bản cabin tắm kính
Một số phụ kiện cơ bản cabin tắm kính

Ray trượt của cabin tắm

Đây là phụ kiện thường có ở các cabin tắm kính cửa lùa. Chức năng của phụ kiện này là giúp người dùng mở đóng cửa theo hướng ngang. Chất liệu để làm ray trượt thường là chất liệu inox bền bỉ nhằm gia tăng độ bền của sản phẩm.

Hệ phụ kiện cabin tắm kính khác

Ngoài các bộ phận được giới thiệu ở trên thì phụ kiện cabin tắm kính còn có rất nhiều bộ phận khác. Cụ thể như bát, chân đá, chặn bánh xe, kẹp kính 10 độ, xỏ chống rung…

Phụ kiện quyết định trải nghiệm của cabin tắm có hoàn hảo hay không
Phụ kiện quyết định trải nghiệm của cabin tắm có hoàn hảo hay không

Để sản phẩm cabin tắm kính có thể vận hàng một cách trơ tru, êm ái thì phụ kiện đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Chỉ cần một phụ kiện gặp vấn đề thì cả sản phẩm cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Chính vì thế, khi sử dụng cabin tắm kính, khách hàng nên kiểm tra và bảo trì thường xuyên để có thể xử lý các sự cố kịp thời hoặc thay thế nhanh các bộ phận bị hư hỏng, giúp nhà tắm vận hành nhanh chóng trở lại.

Hiện nay, phụ kiện cabin tắm kính được bày bán rất nhiều trên thị trường, thế nhưng, bạn chỉ nên mua tại các đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn. Đông Phong là địa chỉ bán các loại phụ kiện uy tín và chất lượng trên thị trường. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị mua bán phụ kiện uy tín, bạn có thể lựa chọn Đông Phong.

Thông tin liên hệ Công ty xây dựng Đông Phong:  

  • Địa chỉ: Nhà máy sản xuất/VPGD: KĐT Mậu Lương – Xa La – Hà Đông – Hà Nội.
  • Hotline/ Zalo: 0974 563 386 – 035 899 3889
  • Email: info.dongphong@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/dongphongwindows/

Báo giá mới nhất các loại Cabin phòng tắm kính và phụ kiện chính hãng

Hy vọng với các thông tin cung cấp trong bài viết trên đây, khách hàng sẽ nắm rõ hơn về hệ phụ kiện cabin tắm kính. Từ đó có thể chủ động hơn trong việc sử dụng sản phẩm này. Chúc bạn lắp đặt thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm cabin phòng tắm kính.