Cửa kính cường lực là một trong những bộ phận quan trọng cấu thành nên những ngôi nhà hiện đại với các kiểu dáng thanh lịch, sang trọng. Hiện tại, ngoài sử dụng dịch vụ lắp đặt trọn gói thì nhiều người cũng có nhu cầu tìm hiểu về cách lắp cửa kính cường lực tại nhà để tiện theo dõi các đơn vị thi công hoặc nếu có tay nghề có thể chủ động tự thực hiện để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm Cấu tạo cửa kính cường lực chi tiết gồm những gì?

Cách lắp cửa kính cường lực tại nhà không quá khó nhằn nhưng lại đòi hỏi sự chuẩn xức về kỹ thuật để đảm bảo cửa hoạt động trơn tru, tránh các sự cố đáng tiếc. Nếu đang tự hỏi cách lắp các loại cửa kính cường lực như thế nào, có phức tạp, mất thời gian và khó khăn nhiều không thì quý khách hãy dành thời gian theo dõi bài viết lần này của Đông Phong Window nhé.

lắp đặt cửa kính cường lực
Biết cách lắp cửa kính cường lực tại nhà để chủ động hơn khi sử dụng

Hướng dẫn cách lắp cửa kính cường lực lùa.

Cách cách lắp đặt cửa kính cường lực tại nhà không tốn quá nhiều thời gian như đa số các loại cửa kgacs bởi tất cả các bộ phận của cửa đều cơ động và rất dễ cho việc tháo lắp. Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm hay nắm bắt kỹ thuật thực hiện thì chắc chắn sẽ không dễ dàng. Các bước lắp đặt cơ bản tại nhà như sau:

Bước 1: Khảo sát và chuẩn bị mặt bằng lắp đặt

Đây là bước rất quan trọng để quý khách lên phương án thực hiện, đo đạc và tính toán vị trí lắp đặt phù hợp nhất. Ở khu vực lắp đặt cửa cần phải thông thoáng và không có bất cứ chướng ngại vật nào.

Bạn cần kiểm tra kính thật kỹ khi lắp đặt
Bạn cần kiểm tra kính thật kỹ trước khi áp dụng cách lắp cửa kính cường lực tại nhà chuẩn

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ, vận chuyển cửa để lắp đặt

Bước này quý khách nên chuẩn bị đủ các vật dụng hỗ trợ cho việc lắp đặt, một số bộ phận cơ bản nhất định phải có như thang, máy khoan, búa, súng bắn silicon… Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ thì hãy chủ động mang đến vị trí lắp đặt và để gọn gàng, dễ lấy.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt cửa (quan trọng)

Với những ai đã biết cách lắp cửa kính cường lực tại nhà thì đều hiểu đây là bước rất quan trọng. Quý khách hãy tiên hành thao các bộ phận của cửa và kiểm tra thật kỹ kích thước, vị trí lắp đặt. Tiếp đến hãy đo méo để chôn bản lề cửa, dọi thật chuẩn xác để kính vuông góc với mặt đất. Bước tiếp theo quý khách hãy khoan lỗ và lắp vít, lắp kính cường lực vào cửa. Cuối cùng quý khách hãy bơm keo và lau chùi sạch sẽ là hoàn tất.

Trên đây chính là cách lắp cửa kính cường lực tại nhà cơ bản và đơn giản nhất. Trong điều kiện lắp đặt thực tế thì tuỳ vào địa hình, loại cửa trình tự các bước có thể thay đổi, đơn giản hoặc phức tạp hơn.

 

đơn vị hỗ trợ lắp đặt cửa kính cường lực
Đông Phong sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn lắp đặt cửa kính cường lực tại nhà

Trong thực tế việc lắp đặt cửa kính cường lực sẽ được thực hiện bởi những thợ kỹ thuật lành nghề đã có kinh nghiệm từ các đơn vị chuyên nghiệp bởi đòi hỏi sự chuẩn xác về thao tác và các bước thực hiện, đảm bảo để cửa có thể vận hành một cách trơn tru. Tuy nhiên, nếu như quý khách đã biết cách lắp cửa kính cường lực tại nhà chuẩn và tự tin có thể thực hiện thì có thể chủ động làm. Nếu cần mua và sự hỗ trợ từ đơn vị lắp đặt cửa kính cường lực chuyên nghiệp thì chắc chắn Đông Phong Window chính là địa chỉ tin cậy dành cho quý khách.