Phụ kiện cabin phòng tắm kính bao gồm những gì? Đây là thắc mắc mà rất nhiều người đang muốn được giải đáp. Cabin phòng tắm kính là phụ kiện quan trọng và đang là xu thế thiết kế nhà tắm hiện đại đang được yêu thích. Để có thể tạo ra các sản phẩm cabin nhà tắm kính hoàn thiện, ngoài bộ phận chính như kính cường lực, bản lề, thì bạn cần phải chuẩn bị hệ phụ kiện đầy đủ.

Xem thêm Bảng giá các loại Cabin phòng tắm kính và phụ kiện chính hãng

Phụ kiện cabin phòng tắm kính là những thứ vô cùng quan trọng

Để cabin tắm kính có thể cố định chắn chắn, phát huy hết chức năng cũng như hoạt động êm ái thì cần phải có một hệ phụ hiện đầy đủ và chất lượng. Vì thế, khi lắp đặt cabin tắm kính, bạn cần phải chú ý hệ phụ kiện của sản phẩm

  • Đầu tiên, bạn cần nắm rõ phụ kiện cabin phòng tắm kính bao gồm những gì. Từ đó có thể lắp đặt nhanh chóng.
  • Mỗi loại sản phẩm cabin tắm kính sẽ có hệ phụ kiện khác nhau. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu về hệ phụ kiện sản phẩm mà mình từ đó có thể dễ dàng phát hiện ra lỗi để có thể thay thế, sửa chữa.
  • Thông thường phụ kiện cabin phòng tắm kính rất đơn giản. Có rất nhiều thông tin chia sẻ về phụ kiện cabin phòng tắm kính hiện nay. Nếu bạn muốn tìm thông tin tin cậy, chính xác, bạn có thể khám phá nội dung trong bài viết này.
Phụ kiện thi công buồng tắm kính rất quan trọng
Phụ kiện thi công buồng tắm kính rất quan trọng

Tìm hiểu về hệ phụ kiện cabin phòng tắm kính

Trong quan niệm của người hiện đại, phòng tắm không chỉ là nơi vệ sinh thân thể mà còn là nơi để các cá nhân có thể thư giãn, giải stress sau những ngày mệt mỏi.

Phụ kiện cabin phòng tắm kính là những bộ phận giúp cho sản phẩm hoạt động suôn sẻ với đầy đủ công năng. Thông thường, một sản phẩm phòng tắm kính sẽ bao gồm hệ phụ kiện sau:

Bản lề cabin phòng tắm kính

Đây là phụ kiện khá quan trọng bởi nó có chức năng giúp cho vách kính của phòng tắm được cố định, hoạt động êm ái và an toàn. Bản lề cabin tắm thường làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp bền bỉ, chống rỉ sét, đảm bảo an toàn cho người sử dụng đồng thời góp phần kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Hiện nay, bản lề cabin tắm kính có 3 loại là bản lề 90 độ, 135 độ và 180 độ.

Tay nắm cửa cabin kính tắm

Phụ kiện này giúp người dùng có thể đóng mở dễ dàng cabin tắm kính. Hiện nay, phòng tắm kính cũng có đa dạng mẫu tay nắm cửa. Nhưng phổ biến nhất vẫn là các loại tay nắm âm, tay nắm gù, tay nắm chữ L và tay nắm chữ L vuông.

Hệ phụ kiện giúp đảm bảo hoạt động của cabin tắm
Hệ phụ kiện giúp đảm bảo hoạt động của cabin tắm

Các hệ phụ kiện khác của cabin tắm kính

Ngoài các phụ kiện chính được giới thiệu ở trên, cabin tắm kính còn cần thêm một số phụ kiện khác, cụ thể như: Định vị 90 độ, sỏ, bát, khớp nối, gioăng chắn nước, chân đá nước… Mỗi loại phụ kiện đều có công dụng riêng, vì thế để cabin tắm hoạt vận hành êm ái, cần phải có đầy đủ phụ kiện đi kèm.

Đơn vị cung cấp phụ kiện cabin phòng tắm kính chất lượng

Chắc chắn trong quá trình sử dụng cabin phòng tắm kính, bạn sẽ gặp phải trường hợp phụ kiện bọ lỗi, bị hư hoặc quá cũ. Lúc này việc đổi mới là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, mua phụ kiện cabin phòng tắm kính ở đâu uy tín là thắc mắc mà rất nhiều người muốn được giải đáp.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán phụ kiện cabin phòng tắm kính trên thị trường. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng uy tín. Để có thể mua được phụ kiện chất lượng tốt, bạn nên chọn Đông Phong Window.

Chọn Đông Phong bạn sẽ luôn có sản phẩm phụ kiện chất lượng
Chọn Đông Phong bạn sẽ luôn có sản phẩm phụ kiện chất lượng

Đông Phong Windown – Đơn vị thi công phòng tắm kính uy tín    

Nếu bạn có nhu cầu mua phụ kiện hoặc lắp đặt cabin tắm kính trong nhà tắm, bạn có thể liên hệ với Đông Phong Window. Đây là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm nhà tắm kính, phụ kiện tắm kính chất lượng an toàn giá cả hợp lý trên thị trường.

Để lắp đặt nhà tắm kính hay mua phụ kiện nhà tắm kính tại Đông Phong, bạn có thể kiên hệ với 2 kênh hỗ trợ sau:

  • Địa chỉ: KĐT Mậu Lương – Xa La – Hà Đông – Hà Nội.
  • Hotline/ Zalo: 0974 563 386 – 035 899 3889

Ngoài ra, nếu bạn chưa am hiểu về sản phẩm cũng như hệ phụ kiện của phòng tắm kính, đơn vị sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng.

Mong rằng qua các thông tin được chia sẻ trên đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về hệ phụ kiện phòng tắm kính cũng như biết được đơn vị mua phụ kiện chất lượng để có thể an tâm sử dụng cabị tắm kính trong gia đình.