Nhiều khách hàng hiện nay thắc mắc nên dùng cửa sổ nhôm kính mở hất hay mở lùa sẽ tốt hơn cho ngôi nhà của mình. Bởi vì mõi loại cửa sổ đều có ưu điểm và hạn chế nhất định. Nếu lựa chọn không đúng sẽ cảm thấy khó chịu khi dùng.

Xem thêm Phụ kiện cửa nhôm xếp trượt Xingfa chính hãng

Để lựa chọn loại cửa sổ tốt nhất cho mình, khách hàng hãy tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của từng loại sau đây để so sánh. Bài viết sau đây Đông Phong Window sẽ giải đáp cụ thể để quý khách có thể tự mình trả lời thắc mắc “Nên dùng cửa sổ nhôm kính mở hất hay mở lùa?”.

Cửa sổ nhôm kính mở hất hay mở lùa tốt hơn
Cửa sổ nhôm kính mở hất hay mở lùa tốt hơn

Dùng cửa sổ nhôm kính mở hất hay mở lùa sẽ tốt hơn

So sánh 2 dòng cửa sổ nhôm kính mở hất và mở lùa để dễ dàng đưa ra đáp án chính xác

So sánh vật liệu cấu thành cửa sổ

Chất liệu ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cửa sổ. Vì thế, so sánh vật liệu sẽ giúp bạn nắm rõ loại nào tốt hơn, phù hợp hơn với nhu cầu.

Chất liệu Cửa sổ nhôm kính mở hất Cửa sổ nhôm kính mở lùa
Nhôm làm khung cửa Nhôm XingFa, Việt Pháp, Yangli, PMA Cũng làm từ 4 loại nhôm cao cấp: Xingfa, Việt Pháp, Yangli, PMA
Vật liệu kính Kính cường lực an toàn Hải Long, Việt Nhật có độ dày từ 5mm đến 12mm Kính cường lực an toàn Hải Long, Việt Nhật có độ dày từ 5mm đến 12mm
Phụ kiện Phụ kiện đồng bộ, chính hãng Phụ kiện đồng bộ, chính hãng

Vật liệu cửa 2 loại cửa sổ này như nhau nên bạn không cần phải so sáng vật liệu để xem loại nào tốt hơn. Thay vào đó, để dễ dàng chọn lựa dùng cửa sổ nhôm kính mở hất hay mở lùa, bạn nên dựa vào các tiêu chí khác.

Cửa sổ nhôm kính mở hất
Cửa sổ nhôm kính mở hất

Dùng cửa sổ nhôm kính mở hất hay mở lùa tốt hơn – So sánh ưu  – nhược điểm

Nếu không so sánh được từ chất liệu, bạn có thể dựa vào ưu nhược điểm khi sử dụng để so sánh. Mỗi dòng cửa đều có thế mạnh và hạn chế riêng. Theo dõi ngay sau đây để nắm rõ nhé.

Tiêu chí Cửa sổ nhôm kính mở hất Cửa sổ nhôm kính mở lùa
Vị trí lắp đặt cửa Lắp đặt được ở mọi vị rí. Tuy nhiên, nên chọn lắp đặt tại nơi có diện tích nhỏ và làm cửa sổ thông gió. Lắp đặt được ở mọi vị trí, diện tích ngôi nhà từ nhỏ đến lớn.
Diện tích mở Chỉ mở được góc 45 độ nên độ thông thoáng có giới hạn Mở được toàn bộ diện tích lắp đặt, giúp nơi lắp đặt luôn thông thoáng.
Hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết nào? Hoạt động tốt trong mọi thời tiết,. Có bản lề chữ A giúp cố định góc nên vô cùng an toàn, hạn chế được việc tạt nước khi mua hất vào.

Có khoá chốt bên trong nên không ảnh hưởng mưa to gió lớn.

Hoạt động tốt trong mọi hoạt động thời tiết. Tuy nhiên, khi mưa to không nên mở cửa sổ bởi vì nước mưa rất dễ bị hất vào nhà.

Qua các ưu điểm, nhược điểm trên đây chắc hẳn bạn sẽ có thể nắm được nên chọn loại cửa nào để sử dụng. Hiện nay, cửa mở lùa hay được dùng trong các công trình như nhà ở khách sạn để tạo sự thông thoáng, dễ dàng ngắm cảnh. Còn cửa mở hất dùng ở những vị trí nhỏ như cửa phòng tắm, khu dân đông đúng có nhà san sát nhau để làm nhiệm vụ đón gió, thông thoáng cho ngôi nhà. 

Vì thế, muốn biết dùng cửa sổ nhôm kính mở hất hay mở lùa, bạn chỉ cần dựa vào vị trí lắp đặt mà chọn cho phù hợp.   

Cửa sổ mở lùa
Cửa sổ mở lùa

Địa chỉ chọn mua cửa sổ nhôm kính mở hất hay mở lùa ở đâu

Muốn chọn được sản phẩm cửa sổ nhôm kính mở hất hay mở lùa ưng ý thì bạn cần nên chọn địa chỉ uy tín để tin cậy. Trong các đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay, công ty Xây dựng Đông Phong là nơi an toàn chất lượng mà bạn có thể tin cậy, Không chỉ có mẫu mã tốt, đa dạng, giá cửa nhôm kính tại đơn vị còn cực kỳ rẻ, đảm bảo sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng.

Bảng báo giá các sản phẩm của Đông Phong Window

Thông tin liên hệ công ty xây dựng Đông Phong:

Với các thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng quý khách sẽ đưa ra được quyết định nên chọn cửa sổ nhôm kính mở hất hay mở lùa để lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Khi chọn được mẫu cửa ưng ý hãy chọn mua tại Đông Phong để mua được sản phẩm chất lượng với giá cực tốt nhé.