Nếu muốn chọn được cửa nhôm kính chất lượng và đẹp nhất cho ngôi nhà của mình, khách hàng cần phải nắm rõ một số lưu ý cần thiết. Bài viết sau đây, Đông Phong sẽ chia sẻ 5 lưu ý cần nắm rõ để bạn có thể chọn được sản phẩm chất lượng.

Xem thêm Bạn sẽ lắp đặt ngay cửa nhôm mở hất 1 cánh với những lý do này

Hãy tưởng tượng rằng nếu bạn chọn mẫu cửa nhôm kính không cần thận rất khó để chọn được loại không ưng ý. Bên cạnh đó còn gặp sản phẩm kém chất lượng. Vậy trong quá trình chọn sản phẩm cần lưu ý những gì. Theo dõi ngay sau đây để nắm rõ nhé.

Chọn cửa nhôm kính đẹp
Chọn cửa nhôm kính đẹp

Các lưu ý nhất định phải nhớ rõ khi chọn cửa nhôm kính

1/ Kiểu dáng cửa nhôm đẹp

Cửa nhôm kính đẹp sẽ góp phần tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, khiến căn phòng của bạn trở nên thật nổi bật và phong cách. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn loại đẹp và phù hợp với diện tích và vị trí sử dụng để có thể vừa tạo tiện ích vừa tăng tính thẩm mỹ

Cửa đi khung nhôm kính
Cửa đi khung nhôm kính
  • Đối với cửa đi: Bạn nên chọn loại mở quay 2 cánh hoặc 4 cánh. Nếu muốn tiết kiệm không gian, bạn có thể chọn cửa 1 cánh, 2 cánh hoặc cửa xếp trượt. Ngoài ra, bạn có thể chọn loại từ 1 cánh đến 6 cánh tùy vào diện tích cửa.
  • Đối với cửa sổ: Bạn có thể chọn cửa mở quay, cửa xếp trượt. Tốt nhất nên chọn cửa sổ hướng ra sân vườn, ban công để tạo độ thông thoáng. Với diện tích cửa sổ lớn, bạn có thể chọn loại 2 cánh, 4 cánh. Đối với cửa sổ nhỏ bạn có thẻ chọn 1 – 2 cánh.

Ngoài kiểu dáng, bạn nên chọn cửa có màu sắc phù hợp với căn phòng để tăng độ hút mắt, thẩm mỹ cho căn phòng,. Bạn có thể chọn các của màu đen, màu ghi, màu vân gỗ…

2/ Chọn chất liệu làm cửa nhôm kính

Sau khi chọn được mẫu mã, tiếp theo bạn chú ý đến chất liệu của cửa để lựa chọn.

  • Về nhôm: Nên chọn các dòng cửa nhôm kính có chất liệu từ các loại nhôm cao cấp hiện nay như XingFa, Việt Pháp, Yangli, PMA.
  • Về kính: Bạn chọn kính có độ bền cao, kính cường lực có độ dày tiêu chuẩn. ở các vị trí quan trọng, bạn nên lựa các loại kính dày hơn để đảm bảo an toàn.
Mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp, chất lượng
Mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp, chất lượng

3/ Chọn phụ kiện cửa nhôm kính chất lượng

Phụ kiện cửa nhôm kính cũng là yếu tố bạn không nên bỏ qua khi chọn cửa nhôm bởi vì phụ kiện sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hàng của cửa và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Phụ kiện cửa nhôm nên được đồng bộ, nhập khẩu rõ nguồn gốc, còn mới và vận hành êm ái.

Chọn phụ kiện chất lượng cao
Chọn phụ kiện chất lượng cao

4/ Công nghệ sản xuất cửa nhôm kính

Nếu bạn muốn có 1 sản phẩm cửa nhôm kinh chất lượng, bền lâu, bạn nên chọn các loại được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề lắp ráp

Nếu bạn chọn cửa được sản xuất thủ công có thể giá thành sẽ rẻ hơn nhưng lợi ích mang lại không cao. Không có cách nhiệt và cách âm tốt khiến bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi sử dụng.

5/ Tìm chọn địa chỉ mua/ sản xuất uy tín để tin cậy

Muốn chọn cửa nhôm tốt thì chắc chắn bạn cần phải tìm nơi uy tín để mua. Bởi những nơi này không chỉ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng đúng giá mà còn giúp bạn hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng. Bên cạnh đó còn chịu trách nhiệm với các sản phẩm mà nó cung cấp.

Hiện nay, địa chỉ cung cấp cửa nhôm kính chất lượng tại Việt nam mà bạn có thể tin cậy là Công ty Đông Phong. Không chỉ sản xuất các loại cửa nhôm với chất lượng cao. Đơn vị còn tự kinh doanh mặt hàng của mình mà không qua trung gian nên sản phẩm của Đông Phong giá rẻ, đúng giá. Bạn có thể tham khảo giá cửa nhôm Đông Phong tại các kênh sau:

Để nhận được tư vấn và hỗ trợ khi mua hàng tại Đông Phong, bạn có thể liên hệ đến các kênh sau đây:

  • Địa chỉ: Nhà Xưởng, KĐT Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 097 456 3386 – 035 899 3889
  • Email:info.dongphong@gmail.com.

Với các lưu ý trên đây, mong rằng khách hàng sẽ có thể chọn và sở hữu được cho mình 1 cửa nhôm kính chất lượng và phù hợp nhất nhé. Chúc bạn may mắn.