Cách chọn cửa nhôm kính cho nhà ống không phải ai cũng biết. Hiện nay mẫu nhà ống được rất nhiều khách hàng lựa chọn để thiết kế cho ngôi nhà mới của mình. Tuy nhiên, mẫu này lại rất khó để chọn cửa phù hợp, tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vì thế, làm thế nào để chọn cửa nhôm kính cho nhà ống. Bài viết sau đây dongphongwindow.vn sẽ giải đáp rõ.

Xem thêm 5 Lưu ý nhất định phải nhớ khi chọn cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính cho nhà ống đẹp nhất
Cửa nhôm kính cho nhà ống đẹp nhất

Hướng dẫn chọn cửa nhôm kính cho nhà ống đẹp và tiết kiệm

Diện tích nhà ống thông thường khá nhỏ và rất khó để chọn cửa. Vì thế, việc tìm chọn cửa nhôm kính cho nhà ống luôn khiến nhiều người đau đầu. Đừng lo, ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu cửa nhôm kính cho nhà ống để bạn dễ dàng chọn được loại phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Mẫu cửa đi cho nhà ống

Nếu bạn muốn chọn cửa full cả lối đi thì bạn nên lựa các loại cửa có bản to và nhiều cánh. Chẳng hạn như cửa 2 cánh mở quay, cửa 4 cánh mở quay, cửa 3 cánh mở trượt, cửa 4 cánh xếp trượt.

Với những cửa đi kết hợp với vách tường hoặc vách kính, bạn có thể chọn các loại cửa như: Cửa 2 cánh mở quay, cửa 2 cánh mở trượt và cửa 4 cánh mở trượt .

Cửa đi mở 4 cánh
Cửa đi mở 4 cánh

Chọn mẫu cửa đi phòng ngủ, toilet và vách ngăn

Thay vì chọn loại lớn như ở cửa chính, đối với cửa đi cho các căn phòng nhỏ trong ngôi nhà, bạn nên chọn các loại có kích thước nhỏ hơn như cửa nhôm 1 cánh mở trượt hoặc 1 cánh mở quay.

Với phòng ngủ, bạn có thể chọn loại 2 cánh mở trượt hoặc mở quay. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn vách ngăn kính để tạo cho phòng ngủ một không gian tiện ích có độ thẩm mỹ cao.

Lời khuyên chọn cửa sổ nhôm kính cho nhà ống

Chọn cửa sổ nhôm kính cho nhà ống không hề dễ, do đó để chọn lựa được loại phù hợp, bạn nên làm theo các lời khuyên sau đây:

  • Nếu nhà bạn có sân vườn hoặc lắp đặt cửa sổ nhôm trên tầng cao mà không bị các nhà xung quanh che, bạn nên chọn các mẫu cửa mở quay 2 cánh, mở quay 4 cánh, mở trượt 2.  4 cánh, mở trượt 3 đến 4 cánh.
Những mẫu cửa sổ nhôm kính cho nhà ống
Những mẫu cửa sổ nhôm kính cho nhà ống
  • Trường hợp nếu khoảng khôn giữa nhà bạn và nhà hàng xóm khá gần, bạn có thể lắp đặt các loại cửa như cửa sổ 1 cánh mở trượt, cửa sổ 1 cánh mở hất, cửa sổ 2 cánh mở trượt, cửa sổ 2 cánh mở hất.
Cửa sổ mở hất cho nhà ống
Cửa sổ mở hất cho nhà ống

Ngoài ra, để có sự đồng nhất cho căn nhà và các mẫu cửa, tăng sự nổi bật, sang trọng và bắt mắt cho ngôi nhà, bạn nên chọn các cửa có cùng 1 vật liệu nhôm và chọn cùng 1 màu sắc. Hiện nay, cửa nhôm kính trong nhà rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng chọn lựa được 1 loại chất lượng cho mình.

Gợi ý một số loại nhôm chất lượng làm cửa nhôm kính nhà ống

Ngoài việc lựa chọn cửa nhôm kính có tính thẩm mỹ cao bạn cũng nên chọn những loại có chất lượng tốt để đảm bảo an toàn khi sử dụng, tiết kiệm chi phí. Hiện nay, bạn nên sử dụng các loại cửa nhôm kính có nhôm thuộc các dòng sau:

  • Nhôm XingFa
  • Nhôm Việt Pháp
  • Nhôm Yangli
  • Nhôm PMA

Địa chỉ cửa hàng mua cửa nhôm kính nhà ống chất lượng tốt nhất

Địa chỉ lắp đặt cửa nhôm kính nhà ống cũng là vấn đề quan trọng mà nhiều người nên chú ý. Nó quyết định chất lượng, giá cả sản phẩm mà bạn mua. Để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn các đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công lắp đặt để có sản phẩm chất lượng, giá phù hợp.

Đơn vị có thể cung cấp cửa nhôm kính nhà ống mà các khách hàng nên chọn lựa hiện nay là Đông Phong. Với chất lượng đảm bảo 100%, giá đúng chuẩn, chắc chắn khách hàng sẽ cô cùng hài lòng khi tin cậy.

Bảng báo giá cửa nhôm tại Đông Phong mà bạn có thể tham khảo

Nếu bạn muốn được tư vấn và hỗ trợ các sản phẩm tại Đông Phong theo các địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: Nhà Xưởng, KĐT Mậu Lương – Kiến Hưng – Hà Nội
  • Hotline: 097 456 3386 – 035 899 3889
  • Email: info.dongphong@gmail.com.

Hy vọng với những thông tin hữu ích cung cấp trên đây, khách hàng có thể chọn được cho mình 1 mẫu cửa nhôm kinh cho nhà ông chất lượng, phù hợp với túi tiền của mình nhé.