Cửa nhôm Xingfa Việt Nam là sản phẩm thường hay thấy trong các thiết kế công trình. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng chất lượng sản phẩm này không tốt bằng nhôm nước ngoài tuy nhiên, lại muốn ủng hộ sản phẩm trong nước nên nhiều người phân vân lựa chọn giữa loại cửa nhôm Việt nam với nhôm nhập khẩu.
Nếu bạn đang phân vân không biết có nên chọn cửa nhôm XingFa Việt Nam hay không thì hãy xem lợi ích của loại cửa nhôm này ngay sau đây để có thể đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn nhất
Ưu điểm của cửa nhôm xingfa Việt Nam
Ưu điểm của cửa nhôm xingfa Việt Nam

Tìm hiểu ưu điểm của cửa nhôm XingFa Việt Nam 

Muốn biết mình có nên lựa chọn cửa nhôm XingFa Việt Nam sử dụng hay không, bạn nên nắm rõ ưu điểm của dòng sản phẩm này. Hiện nay, nhôm Xingfa Việt Nam có nhiều ưu điểm. Cụ thể:

1/ Có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng  

Loại cửa nhôm XingFa Việt Nam là loại sản phẩm hoàn toàn có nguồn gốc từ Việt Nam và được sản xuất trong nước bởi công ty TNHH Nhôm Xingfa Việt Nam.

Công ty này nhôm XingFa Việt Nam tuy xa lạ nhưng là một nơi vô cùng uy tín. Công ty này được thành lập với vốn đầu tư khá cao lên đến 100 tỷ đồng, bên cạnh đó còn được xây dựng tại Công Nghiệp Xuyên Á.

Thanh nhôm xingfa Việt Nam

2/ Nhiều màu sắc, kiểu dáng và mẫu mã  

Nhôm XingFa Việt Nam khá đang dạng về màu sắc. Bạn có thể chọn màu trắng sữa hoặc xám để phù hợp với căn phòng của mình. Ngoài ra, bạn có thể chọn cửa mở quay, mở trượt, mở hấp linh động để tiện sử dụng.

Sản phẩm cửa nhôm XingFa Việt Nam có kiểu dáng không quá cầu kỳ phù hợp với mọi công trình kiến trúc.

3/ Độ bền cao 

Bởi vì độ dà của nhôm XingFa Việt Nam khá lớn từ 1,2mm đến 2mm vì thế, bên loại nhôm này có độ bền cao. Hơn nữa, lớp ngoài thanh nhôm được sơn tĩnh điện cao cấp chống rỉ chống oxi hoá nên cửa nhôm luôn đẹp và bền màu.

Kính được lắp đặt cho cửa nhôm Xingfa Việt Nam là kính cường lực, kính an toàn có tiêu chuẩn. Vậy nên, bạn có thể chắc chắn rằng cửa nhôm XingFa Việt nam an toàn cho bạn.

Mẫu cửa nhôm XingFa Việt Nam
Mẫu cửa nhôm XingFa Việt Nam

4/ Phụ kiện chính hãng  

Phụ kiện của KingLong – Janus (Nhập từ Trung Quốc), với vật liệu inoX chống rỉ, cao cấp, đảm bảo sẽ khiên cửa luôn chắc chắn và có tuổi thọ dài lâu.

5/ Giá thành rẻ hơn nhiều so với nhôm nhập khẩu 

Bởi vì được sản xuất và lắp đặt trong nước nên cửa nhôm XingFa Việt nam có giá rẻ hơn nhiều so với các loại nhập khẩu.

6/ Dễ dàng vệ sinh 

Bởi vì làm được vật liệu tốt, kính cường lực nên việc vệ sinh cửa nhôm khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc khăn thật sạch, kèm nước vệ sinh chuyên dụng là có thể lau sạch mọi vết bẩn trên cửa.

Địa chỉ lắp đặt cửa uy tín – Đông Phong Window

Với các ưu điểm nổi bật trên, khách hàng nên cân nhắc chọn ngay cho mình một sản phẩm cửa nhôm XingFa Việt Nam để sử dụng nhé.

Hiện nay, để mua/ Lắp đặt cửa nhôm XingFa Việt Nam, bạn có thể tìm đến Công ty Đông Phong để được lựa chọn các mẫu nhôm chất lượng cao.

Không chỉ là đơn vị sản xuất, đông phong còn là nơi lắp đặt với nhiều năm kinh nghiệm, giá rẻ, đảm bảo sẽ giúp bạn có thể sở hữu được dòng cửa chất lượng cao giá rẻ trong thời gian ngắn.

Để liên hệ với Đông Phong, bạn có thể liên hệ theo các địa chỉ sau: ‘
– Địa chỉ: Nhà Xưởng, KĐT Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
– Hotline: 097 456 3386 – 035 899 3889
– Email: info.dongphong@gmail.com.
Hy vọng với những ưu điểm trên đây, khách hàng sẽ có thể lựa chọn cho mình 1 cửa nhôm XingFa Việt Nam thành công để có thể lắp đặt tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.