Cửa cường lực giá rẻ trên thị trường hiện nay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng khi cần lắp đặt cửacho không gian sống nhưng vẫn muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, thị trường cửa cường lực giá rẻ hiện tại rất phức tạp với số lượng đơn vị cung cấp đông đảo và đặc biệt là chất lượng không được kiểm soát chặt chẽ. Tình trạng người tiêu dùng mua phải sản phẩm cửa cường lực giá rẻ chất lượng kém vẫn xuất hiện thường xuyên và khiến người dùng ngán ngẩm. Vậy làm thế nào để có thể nhận biết cửa cường lực giá rẻ chất lượng kém và cách thức mua cửa chất lượng cao như thế nào hãy cùng Đông Phong Windown khám phá ngay bây giờ nhé.

Xem thêm Cửa kính cường lực bản lề kẹp – Sự an toàn cho ngôi nhà của bạn!

Cửa cường lực giá rẻ kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường.
Cửa cường lực giá rẻ kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường.

Với nhu cầu sử dụng các sản phẩm cửa kính cường lực trong thiết kế và xây dựng nhà ở đang ngày càng gia tăng thì thị trường về sản phẩm này cũng rất rộng mở. Lợi dụng tâm lý ham rẻ của nhiều người các đơn vị không uy tín sẵn sàng tung ra thị trường những sản phẩm cửa cường lực giá rẻ kém chất lượng.

Mẹo nhận biết cửa cường lực giá rẻ chất lượng kém nhanh nhất 

Sở dĩ cửa cường lực giá rẻ được nhiều người chọn mua bởi sẽ giúp tiết kiệm tối đa về chi phí và thông thường sản phẩm giá rẻ sẽ khó mà có chất lượng ổn định nếu như quý khách không có kinh nghiệm chọn mua. Quý khách khi muốn mua các sản phẩm cửa cường lực giá rẻ thì cần tỉnh táo và nắm bắt các thông tin dưới đây để có thể chọn mua được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý theo nhu cầu.

Check tem của sản phẩm 

Đây chính là một trong những cách nhanh nhất để quý khách nhận biết cửa cường lực giá rẻ có chất lượng tốt hay không bởi quý khách có thể biết sản phẩm có nguồn gốc từ đâu và có phải là hàng chĩnh hãng. Thường các đơn vị sản xuất uy tín luôn có in sẵn tem và thương hiệu trên bề mặt kính hoặc dán te. Quý khách lưu ý tem trên cửa cường lực giá rẻ phải là tem mới, chữ không phai mờ hay bong tróc và có đủ thông tin kiểm định thì mới có thể an tâm.

nhận biết cửa kính cường lực kém chất lượng
Bạn có thể nhận biết cửa kính cường lực kém chất lượng qua nhiều cách

Kiểm tra độ dày

Cửa cường lực nói chung có sự khác biệt so với các loại cửa kính thường  về độ dày. Theo đó thì độ dày của kính cường lực sẽ gấp từ 4 đén 5 lần nên check độ dày cũng là một cách hữu hiệu bđể nhận biết cửa cường lực giá rẻ chất lượng kém hay không, Đặc biệt thường kết cấu của kính cường lực chất lượng cao sẽ không dễ trầy hay xước sát, cảm quan bên ngoài quý khách cũng có thể nhận biết được chất lượng của cửa cường lực giá rẻ.

Check bề mặt của kính 

Bề mặt của kính cường lực có một đặc điểm rất riêng chính là có chút gợn và cong chứ không hề phẳng lì. Chính vì vậy khi mua cửa cường lực giá rẻ quý khách hãy quan sát bề mặt của cửa để nhận biết có phải chuẩn kính cường lực hay không.

Kiểm tra tiếng vang và mảnh vỡ 

Tiếng vang của cửa cường lực giá rẻ nhưng chất lượng tốt sẽ rất lớn, ngoài ra khi vỡ kính cường lực thường không tạo thành các mảnh sắc nhọn mà sẽ là những mảnh có góc tù rất dễ để nhận biết.

Đông Phong nơi cung cấp cửa cường lực giá rẻ chất lượng cao 

Thị trường cửa cường lực giá rẻ rất đa dạng và để nhận biết với những nhgười chưa có kinh nghiệm sẽ là một bài toán khó. Chính vì vậy quý khách có nhu cầu về các sản phẩm cửa cường lực giá rẻ có thể đến với công ty Đông Phong để hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Hãy liên hệ đơn vị uy tín để mua cửa chất lượng tốt nhất.
Hãy liên hệ Đông Phong để  mua cửa cường lực giá rẻ chất lượng tốt nhất.

Công ty Đông Phong Windown sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm cửa cường lực giá rẻ chất lượng nhất. Chất lượng của sản phẩm được khẳng định bởi uy tín nhiều năm trên thị trường cùng chính sách bảo hành chu đáo.

Ở Đông Phong quý khách sẽ được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ nhân viên tận tình , nhiều kinh nghiệm giúp quý khách dễ dàng chọn được sản phẩm cửa cường lực giá rẻ đúng nhu cầu và tiết kiệm.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI ĐÔNG PHONG

Địa chỉ: Nhà xưởng : Khu đô thị Mậu Lương, P Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Hotline: 097 456 3386 – 035 899 3889.

Với những thông tin vừa được Đông Phong Windown cung cấp trong bài viết hẳn rằng việc nhận biết và phân biệt cửa cường lực giá rẻ chất lượng kém sẽ trở nên thật dễ dàng. Chúc quý khách luôn mua được những sản phẩm chất lượng giá thành hợp lý.