Cửa nhôm kính mở 2 chiều với quy cách hoạt động độc đáo hiện đang được ứng dụng cho nhiều công trình hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp mẫu cửa này ở các công trình nhà ở, công ty hay khách sạn…Nếu bạn muốn tìm một loại cửa với quy cách đóng mở độc đáo thì đừng bỏ qua mẫu cửa này nhé.

Xem thêm Cửa sổ nhôm kính mở hất giải pháp thông thoáng cho mọi không gian

Để quý khách nắm rõ hơn về dòng sản phẩm cửa nhôm kính mở 2 chiều này. Bài viết sau đây, Đông Phong Windown sẽ chia sẻ mọi thông tin về dòng sản phẩm này để quý khách dễ dàng theo dõi.

Cửa nhôm kính mở 2 chiều đẹp
Cửa nhôm kính mở 2 chiều đẹp

Thông tin, báo giá về sản phẩm cửa nhôm kính mở 2 chiều

Để nắm rõ thông tin báo giá về sản phẩm, hãy theo dõi nội dung chia sẻ sau đây nhé.

Vật liệu cấu thành sản phẩm

Để tạo ra cửa nhôm kính mở 2 chiều, các nhà sản xuất đã sử dụng các vật liệu sau đây:

  • Nhôm làm thân cửa: Dùng các dòng nhôm cao cấp như XingFa, Việt Pháp, Yangli, PMA
  • Vật liệu kính: Phôi kính Hải long có độ dày từ 5mm đến 12mm
  • Phụ kiện: Đồng bộ chính hãng như bản lề mở quay, khoá…
Bản lề cửa mở 2 chiều
Bản lề cửa mở 2 chiều

Cách hoạt động của cửa nhôm kính mở 2 chiều

Hoạt động dựa vào bản lề có khả năng xoay 180 độ. Vì thế, loại cửa này có thể mở 1 góc có độ rộng 180 độ. Vì thế, dù bạn từ ngoài đi vào hay từ trong ra đều có thể được. Nhờ tiện ích này nên hiện nay rất nhiều người lựa chọn cửa nhôm kính mở chiều áp dụng cho các công trình của mình.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Sở dĩ loại cửa nhôm kính mở 2 chiều này được ưa chuộng nhiều đến vậy là do có các ưu điểm sau đây:

  •  Dễ dàng đóng mở: Mở vì mở 2 chiều nên việc đóng mở khá dễ dàng. Dù người vào hay ra đều có thể thuận tiện thực hiện mà không gặp cản trở. Bởi vì sự tiện lợi này nên các công trình lớn như trung tâm thương mại, công ty đều chọn loại cửa này để lắp đặt.
  • Có độ bền cao: Vì làm được các vật liệu chất lượng nên độ bền vô cùng tốt
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Cửa nhẹ giúp việc lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng. Giá cũng không cao nên bạn có thể thoải mái lắp đặt.
  • Dễ dàng vệ sinh: Chỉ cần dùng khăn lau sạch bám bẩn là có thể khiến cửa sáng bóng trở lại.
  • Giá cả phải chăng: Không hề mắc như các loại cửa gỗ nên giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí khá đáng kể.

Với các ưu điểm trên đây, chắc hắn các khách hàng có thể cảm thấy an tâm khi sử dung loại cửa nhôm kính mở 2 chiều này lắp đặt cho gia đình của mình. Vì thế, nếu có nhu cầu thì hãy cân nhắc lựa chọn dòng sản phẩm này nhé.

Đây là những ưu điểm vượt bậc của sản phẩm. Chắc hẳn với những thông tin này bạn đã không còn phải lo lắng về việc chọn cửa nhôm kính 2 chiều cho công trình của mình.

Cửa nhôm kính mở 2 chiều 1 cánh
Cửa nhôm kính mở 2 chiều 1 cánh

Bảng báo giá cửa nhôm mở 2 chiều mới nhất 2022

Để nắm rõ giá cửa nhôm mở 2 chiều, bạn có thể xem thông tin báo giá sản phẩm của Công ty Xây Dựng Đông Phong. Đông Phong là công ty chuyên nhập khẩu vật liệu chính hãng và sản xuất cửa dựa trên công nghệ hiện đại. Mọi sản phẩm của Đông Phong đều chất lượng, không qua trung gian nên đảm bảo mức giá ở đây luôn là chuẩn nhất. Vì thế, thay vì xem báo giá ở những nơi không tin cậy, bạn nên lựa chọn xem Báo giá ở Đông Phong.

Bảng báo giá các sản phẩm của Đông Phong Window

Nếu bạn cảm thấy giá cửa nhôm kính mở 2 chiều ở Đông Phong phù hợp với mình, bạn có thể chọn lựa lắp đặt tại Đông Phong. Công ty sẽ cố gắng tư vấn và hỗ trợ để bạn có được sản phẩm cửa tốt nhất và phù hợp nhất cho mình. Để liên hệ với Đông phong, bạn có thể liên hệ qua các kênh sau đây:

Thông tin liên hệ công ty xây dựng Đông Phong:

Ngoài sản phẩm cửa nhôm kính mở 2 chiều, Đông phong còn cung cấp các sản phẩm chất lượng khác. hãy truy cập vào https://dongphongwindow.vn/ để tìm hiểu thêm nha,

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể mua được 1 sản phẩm chất lượng tại công ty.