Nhờ ưu điểm là thiết kế đẹp, tinh tế và việc sử dụng rất dễ dàng, tiết kiệm không gian cho nhà ở, nơi làm việc nên cửa cường lực mở trượt đang là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Việc ứng dụng cửa cường lực mở trượt vẫn đang là xu hướng được ưa thích cho các công trình kiến trúc nhà ở, công trình kiến trúc cao tầng trong năm 2022.

Cửa cường lực mở trượt - Xu hướng năm 2020
Cửa kính cường lực mở – xu hướng 2020

Thông tin về cửa cường lực mở trượt xu hướng HOT của năm 2022

Theo chia sẻ của các kiến trúc sư thì xu hướng sử dụng sản phẩm cửa cường lực mở trượt đã nở rộ nhiều năm qua và loại cửa này sẽ dần chiêm thế thượng phong trong tương lại khi đặt lên bàn cân với các loại cửa truyền thống. Quý khách hàng nếu đang muốn lắp đặt cửa kính cường lực cho không gian sống hay làm việc, kinh doanh thì chắc chắn sản phẩm cửa kính cường lực mở trượt chính là lựa chọn thích hợp nhất.

+ Cửa cường lực sẽ mang đến dáng vẻ sang trọng và bắt mắt hơn cho căn nhà, và cường lực mở trượt chính là lựa chọn nên cân nhắc nhất để thuận tiện khi sử dụng và vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

+ Ưu điểm lớn nhất của cửa cường lực mở trượt chính là thiết kế rất sang trọng, đẹp và còn giúp cho không gian được lắp đặt được ở rộng, tầm nhìn không bị hạn chế và mang đến sự thoải mái nhất khi sử dụng. Với những căn nhà phố, nhà bị giới hạn về không gian thì loại cửa này chính là giải pháp tốt nhất.

Cấu tạo cửa cường lực mở trượt

Cấu tạo chi tiết của sản phẩm cửa cường lực mở trượt không quá phực tạo, nó bao gồm các bộ phận chính và phụ kiện. Theo đó, bộ phận chính và quan trọng nhất của sản phẩm này chính là cửa kính cường lực, kính sử dụng cho sản phẩm này thường là kính có độ dày từ 10mm đến 12mm. Bên cạnh đó, cấu tạọ của cửa kính cường lực mở trược sẽ còn bao gồm những bộ phận sau:

  • Tay treo cửa cửa trượt thường được làm bằng inox 304 để đảm bảo độ bền.
  • Giá đỡ ray treo, bộ phận này cũng được làm bằng inox 304.
  • Đầu hãm cửa kính được làm từ inox 304.
  • Ray treo và ray phi inox 304 hoặc bằng nhôm.
  • Cụm bánh xe để cửa chuyển động theo hướng ngang
  • Giảm chấn, giúp cửa hoạt động êm ái và không gây ra tiếng động
  • Định vị dưới
  • Khóa kính, kẹp kính
  • Gioăng chắn bụi

Ngoài hệ phụ kiện trên ứng với một loại cửa trượt treo sẽ có thêm các phụ kiện khác bổ trợ nhằm giúp cho hoạt động của cửa được êm ái.

Cửa cường lực mở trượt với nhiều ưu điểm vượt trội
Cửa kính cường lực với nhiều ưu điểm vượt trội

Ưu điểm của cửa cường lực mở trượt

Vì có rất nhiều ưu điểm nổi bật nên cửa cường lực mở trược được ứng dụng nhiều trong việc thiết kế và xây dựng nhà ở hiện nay. Quý khách có thể tham khảo mọt số ưu điểm nổi bật của cửa kính cường mở mở trượt dưới đây.

 Thiết kế đẹp mắt

Ưu điểm này là lý do khiến cửa cường lực mở trước rất được ưa chuộng theo đó quý khách có thể ứng dụng loại cửa này cho nhiều loại công trình kiến trúc cũng như vị trí lắp đặt như cửa phòng ngủ, ban công, bếp… Thiết kế sang trọng mang đến một không gian đẹp mắt và tinh tế.

Tuổi thọ cao

Tuổi thọ cao là đặc điểm chung của các loại cửa kính cường lực nói chung và cửa cường lực mở trượt nói riêng. Theo đó, đặc tính chịu tác động lực và tác động nhiệt lớn khiến loại cửa này trở nên thật bền bỉ.

Mở rộng không gian

Với ưu điểm này cửa kính cường lực mở trượt đã được ứng dụng rất nhiều cho các không gian nhỏ hẹp. Chất liệu kính trong suốt cửa cửa giúp tạo cảm giác không gian như được mở rộng hơn, tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên và không giới hạn tầm nhìn. Đặc biệt, thiết kế mở trượt sang hai bên hầu như không chiếm thêm không gian, quý khách có thể đóng mở thoải mái.

thi công cửa kính cường lực
Sản phẩm cửa kính cường lực của Đông Phong

Cửa cường lực mở trược có rất nhiều ưu điểm nổi trội và lợi ích sử dụng thiết thực. Chính vì vậy, sử dụng loại cửa này đã trở thành một xu thế rất HOT năm 2022 và nhiều năm tới. Quý khách nếu như đang có nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực cho không gian sống và làm việc có thể tham khảo.

Công ty Đông Phong Window chính là đơn vị hàng đầu thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm cửa kính cường lực chất lượng cao bao gồm cửa cường lực mở trượt. Chính vì vậy, khi có nhu cầu quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát, thiết kế miễn phí và nhận báo giá các sản phẩm cửa cường lực mở trượt mới nhất.