Độ bền cửa cường lực có tốt hay không và làm sao để có thể gia tăng độ bền cửa kính cường lực chính là vấn đề mà rất nhiều người tiêu dùng hiện nay quan tâm. Việc nắm bắt các gia tăng độ bền của cửa cường lực sẽ giúp cho quý khách có thể sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí và gia tăng tính thẩm mỹ, công năng sử dụng của sản phẩm. 

Hiện tại, cửa cường kính chính là một trong số các loại cửa có độ bền cao nhất hiện nay. Tuy nhiên độ bền của sản phẩm trong môi trường thực tế sẽ còn tuỳ thuộc vào cách sử dụng cũng như bảo dưưỡng của người dùng, nếu như không biết sử dụng đúng cách cũng như biết tăng độ bền cửa kính cường lực thì sản phẩn cũng sẽ giảm tuổi thọ cũng như tính năng sử dụng không được hoàn hảo.

Nắm bắt những cách sử dụng giúp gia tăng độ bền của cửa kính cường lực cũng như áp dụng thật hiệu quả quý khách có thể nâng cao chất lượng sử dụng. Quý khách hãy theo dõi những thông tin dưới đây để biết cách áp dụng và gia tăng độ bền cửa kính cường lực hiệu quả nhất nhé.

Những cách có thể tăng độ bền cửa kính cường lực

Việc tăng độ bền cửa cường lực sẽ phụ thuộc rất nhiều ở việc sử dụng của quý khách, để giúp tuổi thọ sản phẩm cao hơn nữa, quý khách có thể ứng dụng những mẹo dưới đây giúp cửa luôn bền bỉ hơn theo năm tháng.

chọn loại vật liệu chất lượng cao
Cần chọn vật liệu như nhôm, kính, phụ kiện chính hãng để tăng độ bền của cửa

 Chọn cửa chất lượng cao

Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất giúp quý khách gia tăng độ bền cửa kính cường lực. Theo đó quý khách hãy chọn những loại cửa  tốt, chính hãng tại những đơn vị cung cấp uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo tối đa chất lượng.

Khi đã lựa chọn được cửa chất lượng thì bạn sẽ loại bỏ được nguy cơ cửa hỏng hóc sớm, tuổi thọ thấp dù chưa biết cách sử dụng có chuẩn hay chưa.

Vệ sinh và bảo trì thường xuyên

vệ sinh cửa thường xuyên
Cửa kính cường lực cần được bảo trì, vệ sinh thường xuyên

Việc vệ sinh và bảo trì thường xuyên luôn là cách hiểu quả để tăng độ bền của cửa kính cường lực nói riêng và bất cứ một sản phẩm nào khác. Không vệ sinh thường xuyên thì dưới tác động của môi trường, ngoại lực chắc chắn cửa sẽ bị xuống cấp theo thời gian.

Khi vệ sinh cửa kính cường lực quý khách nên sử dụng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng, khăn lâu tuyệt đối không dùng những dung dịch, hoá chất tẩy rửa mạnh và chà sát quá mạnh, chỉ cần lau nhẹ nhàng là cửa lại trở về với vẻ ngoài như mới và gia tăng độ bền cửa kính cường lực

Bảo trì cửa cũng là một yếu tố quan trọng giúp gia tăng độ bền cửa kính cường lực. Theo đó, nên bảo dưỡng định kỳ vài tháng một lần để kiểm tra các bộ phận, thay thế sớm giúp cửa hoạt động ổn định và độ bền sẽ gia tăng hơn.

Sử dụng cửa kính cường lực đúng cách

sử dụng cửa cường lực đúng cánh
“Của bền tại người” – Hãy sử dụng cửa đúng cách

Việc sử dụng sia cách sẽ dẫn đến tình trạng hỏng hóc và xuống cấp rất nhanh nên để tăng độ bền cửa kính cường lực, quý khách nên biết cách sử dụng đúng. Đầu tiên là khâu vận chuyển, lắp đặt nên chọn đơn vị uy tín, có tay nghề chuyên nghiệp. Quý khách nên nắm bắt chuẩn nguyên lý hoạt động của cửa, theo đó, cửa kính mở quay thì quý khách chỉ nên mở hoặc đóng theo một hướng nhất định. Ngoài ra, quý khách cũng không nên để những vật sắc nhọn tiếp xúc với bề mặt cửa hay có những tác động lực, tác động nhiệt mạnh lên cửa, điều này cũng sẽ giúp gia tăng độ bền cửa cường lực.

Như vậy, chỉ với một vài cách đơn giản như trên, quý khách đã có thể gia tăng độ bền cửa kính cường lực giúp sản phẩm luôn có diện mạo hoàn hảo nhất. Để mua các sản phẩm cửa kính cường lực chất lượng cao quý khách hãy liên hệ ngay công ty Đông Phong Window để được tư vấn và hỗ trợ nhé.