Với độ bền cao và thiết kế hiện đại, đẹp mắt cửa cường lực 4 cánh là sự lựa chọn ưa thích của rất nhiều người và được ứng dụng nhiều trong việc thiết kế và thi cộng các công trình kiến trúc hiện nay. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những không gian có mặt tiền và kích thước cửa lớn, tạo nên sự thoáng đãng. Tuy nhiên, với những người chưa có kinh nghiệm thì vị trí lắp đặt cửa cường lực 4 cánh vẫn là một điều khó nhằn.

Cửa cường lực 4 cánh thích hợp nhất với không gian mặt tiền.
Cửa cường lực 4 cánh được ứng dụng nhiều cho không gian mặt tiền.

Đặc điểm của cửa cường lực 4 cánh là có kích thước rất rộng nên không phải bất cứ vị trí nào trong không gian nhà ở hay công trình xây dựng cũng đều thích hợp để lắp đặt. Nếu như lựa chọn vị trí không thích hợp thì chắc chắn, không gian lắp đặt sẽ không đẹp mắt và thậm chí ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ rất nhiều cũng như gây khó khăn cho việc sử dụng. Vậy vị trí lắp đặt cửa cường lực 4 cánh như thế nào là phù hợp nhất, hãy cùng Đông Phong Windown khám phá chi tiết trong bài viết lần này nhé.

 

Bật mí các vị trí lắp cửa cường lực 4 cánh phù hợp nhất

Cửa cường lực 4 cánh vốn có thiết kế rất đẹp và bền bỉ là điều không cần phải bàn cãi, tuy nhiên với những người chưa có kinh nghiệm thì chắc chắn rằng việc lựa chọn vị trí lắp đặt của sản phẩm này là không hề dễ dàng.

Ngoài ram tuỳ vào nguyên lý hoạt động của sản phẩm mà thường người ta sẽ ứng dụng cửa với những vị trí lắp đặt khác nhau. Dưới đây sẽ là những gợi ý về vị trí lắp đặt cửa cường lực 4 cánh thích hợp nhất dành cho các công trình kiến trúc.

Lắp ở cửa chính khu vực cửa mặt tiền

Vị trí lắp đặt cửa cường lực 4 cánh này là phù hợp và phổ biến nhất bởi không gian mặt tiền của nhà ở hay các công trình kiến trúc thường sẽ có kích thước rất lớn. Với khu vực này có thể lựa chọn cửa cường lực 4 cánh dạng mở quay hoặc dạng cửa lùa tuỳ thuộc sở thích cũng như đặc điểm kiến trúc của công trình.

Lắp ở khu vực cửa ban công và khu vực sân vườn 

Khu vực cửa ra ban công hay sân vườn cũng rất phù hợp để lắp cửa cường lực 4 cánh bởi thường không gian này cũng có diện tích tương dối rộng rãi để thu hút ánh ấng cũng như mở rộng không gian tối đa cho ngôi nhà. Việc lắp đặt cửa 4 cánh sẽ giúp cho không gian tại các vị trí này được mở rộng và mang tính thẩm mỹ cao hơn. Với vị trí là cửa ra ban công hoặc sân vườn thì nên sửa dụng cửa cường lực 4 cánh dạng lùa hoặc dạng xếp trượt.

Lắp ở khu vực cửa đi thông phòng 

Không phải ngôi nhà nào cũng có cửa đi thông phòng và thường những ngôi nhà lớn sẽ có khu vực này, đặc điểm cửa cửa đi thông phòng là rất rộng nên cửa cường lực 4 cánh sẽ là lựa chọn rất thích hợp. Với vị trí này thì dạng cửa lùa trượt sẽ là lựa chọn tối ưu khi không chỉ mang lại một không gian hiện đại, tinh tế mà còn tạo sự thuận tiẹn tối đa khi sử dụng, không chiếm quá nhiều không gian khi đóng mở như các dạng cửa khác.

Mẫu cửa 4 cánh đi thông phòng đẹp mắt
Mẫu cửa 4 cánh đi thông phòng đẹp mắt

Lắp cho cửa phòng khách

Phòng khách là khu vực quan trọng của một ngôi nhà và thường vị trí này sẽ có không gian rất lớn nên một cửa cường lực 4 cánh sẽ là gợi ý rất phù hợp. Theo đó, chất liệu cửa kính cường lực sẽ giúp tô điểm thêm cho không gian của phòng khách và kích thước lớn lại càng thích hợp. Vị trí để lắp cửa cường lực 4 cánh ở phòng khách thường gặp sẽ là vị trí trung tâm, tuy nhiên quý khách có thể căn cứ vào thiết kế cụ thể để lựa chọn vị trí lắp đặt thích hợp nhất.

Liên hệ công ty Đông Phong để mua cửa cường lực chất lượng nhất.
Liên hệ công ty Đông Phong để mua cửa cường lực chất lượng nhất.

Đông Phong Window – Đơn vị uy tín về cửa kính cường lực tại Hà Nội

Với nhu cầu lắp đặt cửa cường lực 4 cánh mà chưa có kinh nghiệm thì việc lựa chọn một đơn vị thật uy tín là cực kỳ cần thiết. Theo đó, một đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín sẽ giúp quý khách an tâm khi lựa chọn và lắp đặt sản phẩm.

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trên thị trường công ty xây dựng Đông Phong chính là một trong những gợi ý đáng cân nhắc để quý khách mua được sản phẩm cửa cường lực 4 cánh chất lương.

Công ty có đầy đủ các mẫu cửa cường lực 4 cánh đẹp và hiện đại nhất với giá cả phải chăng và chất lượng được khẳng định, chính sách bảo hành chu đáo nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi đặt hàng.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI ĐÔNG PHONG

Địa chỉ: Nhà xưởng : Khu đô thị Mậu Lương, P Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Hotline: 097 456 3386 – 035 899 3889.

Với những gợi ý vì vị trí để lắp cửa cường lực 4 cánh trên chắc chắn quý khách sẽ dễ dàng hơn trong việc lên phương án lắp đặt và tô điểm thêm cho không gian sống của gia đình mình. Công ty Đông Phong Windown rất hân hạnh được phục vụ quý khách.