So sánh cửa nhôm XingFa và cửa nhôm PMA là điều mà nhiều khách hàng thực hiện khi đứng trước việc lựa chọn cửa nhôm cho công trình của mình. Bởi vì 2 loại nhôm XingFa và PMA đều là các loại cửa chất lượng, giá vừa phải, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng

Xem thêm Hướng dẫn vệ sinh lau chùi cửa nhôm kính đúng cách

Nếu bạn chưa biết chọn lựa loại cửa nhôm nào cho mình để sử dụng, bạn có thể dựa vào điểm giống và khác nhau trong so sánh cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm PMA mà Đông Phong Window thực hiện sau đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhé.

So sánh cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm PMA
So sánh cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm PMA

So sánh cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm PMA chi tiết nhất

Bất kỳ khi nào bạn đứng trước 2 lựa chọn sản phẩm sử dụng, bạn cần phải Khi thực hiện so sánh chúng. Việc này sẽ giúp bạn nhận ra điểm giống và điểm khác của từng loại, từ đó có thể cân nhắc lựa chọn loại phù hợp cho mình. Theo dõi ngay sau đây để nắm rõ điểm giống và khác khi so sánh cửa nhôm XingFa và cửa nhôm PMA nhé.

Điểm giống giữa cửa nhôm Xingfa và PMA

Khi so sánh cửa nhôm XingFa và cửa nhôm PMA, khách hàng có thể nhận thấy 2 dòng sản phẩm này giống nhau ở các điểm sau đây:

  • Đều được sản xuất bằng máy chuyên dụng nên có kiểu dáng đẹp mắt, đúng chuẩn
  • Cả 2 loại đều được sơn tĩnh điện cao cấp chông oxi hoá, chống mài mòn nên không dễ bị phai màu, có độ bền cao
  • Bề mặt nhôm sẽ có 2 đường gân lõm tăng độ cứng cho cây nhôm cũng như cho cửa. Vì thế, cửa nhôm khá chắn chắn, không dễ bị gãy hay móp méo.
  • Bởi vì thông dụng lại có chất lượng cao, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế nên được sử dụng cho hầu hết các công trình hiện nay.
  • Có nhiều cách lắp cửa và quy cách hoạt động của cửa, linh động về diện tích cũng như số cánh cửa, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.
  • Có khả năng cách âm tốt, chịu nhiệt cao, đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng
  • Khi đóng cửa, giữa khuôn cửa và cái cửa sẽ tạo ra một mặt phẳng nhìn rất vừa mắt, không gây khó chịu.
Cửa nhôm Xingfa đẹp
Cửa nhôm Xingfa đẹp

So sánh sự khác nhau của cửa nhôm xingfa và cửa nhôm PMA

Điểm khác nhau trong so sánh cửa nhôm XingFa với cửa nhôm PMA sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra đâu mới là loại phù hợp cho nhu cầu của mình. Vì thế, theo dõi bảng thông tin sau đây để thấy rõ điểm khác biệt giữa 2 loại cửa này nhé.

Tiêu chí so sánh Cửa nhôm XingFa Cửa nhôm PMA
Mặt ngoài cửa nhôm Nhôm XingFa không có các đường vát nên nhìn khá thô Có thiết kế đường vát sát mép kính và khớp nối giúp tăng độ thẩm mỹ của cửa
Độ dày hộp khung nhôm Dày hơn so với nhôm PMA Mỏng hơn so với nhôm XingFa
Góc cửa Cứng hơn do được cắt và ép bằng máy chuyên dụng Đường cắt và đột dập bằng máy chuyên dụng nên cũng khá khít và chắc chắn. Nếu loại cửa nhôm này sử dụng ke nhảy thì dễ thi công hơn
Độ dày Từ 1.4mm đến 2mm tùy theo hệ cửa Từ 1.2mm đến 1.4mm tùy theo hệ cửa và vị trí
Giá cả Giá cao hơn so với nhôm PMA Giá thấp hơn so với nhôm PMA

Qua so sánh cửa nhôm XingFa và cửa nhôm PMA trên đây, bạn có thể đưa ra quyết định nên chọn loại nào cho công trình/ ngôi nhà của mình. Hy vọng rằng bạn đưa ra quyết định đúng đắn, sử dụng cửa dài lâu.

Cửa nhôm PMA
Cửa nhôm PMA

Bảng giá cửa nhôm XingFa và nhôm PMA

Ngoài chất lượng, công dụng thì giá cả cũng là một trong các vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Để quý khách có thể nắm rõ giá của nhôm XingFa cũng như nhôm PMA, sau đây, Đông Phong sẽ chia sẻ chi tiết giá 2 dòng nhôm này của cửa hàng để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn dễ dàng.

Địa chỉ mua cửa nhôm chất lượng cao

Hiện nay, nếu bạn muốn sở hữu được cửa nhôm chất lượng cao với giá hợp lý, bạn có thể chọn mua ở Công ty Xây dựng Đông Phong – Nơi sản xuất và kinh doanh nhôm uy tín hàng đầu Hà Nội.

Tại đông Phong, các sản phẩm đều được sản xuất hoặc nhập khẩu tại nước ngoài nên vô cùng đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả. Để được tư vấn mua hàng tại Đông phong, bạn có thể liên hệ các địa chỉ sau:

Địa chỉ liên hệ với Đông Phong:

  • Nhà Xưởng, Khu đô Thị Mậu Lương – Kiến Hưng –  Hà Đông – Hà Nội.
  • Hotline/zalo: 097 456 3386 – 035 899 3889
  • Email:info.dongphong@gmail.com.

Mong rằng với so sánh cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm PMA trên đây, khách hàng sẽ có thể lựa chọn được cho mình dòng sản phẩm cửa nhôm phù hợp để sử dụng.