Mẫu cửa nhôm Xingfa uốn vòm hiện đang được nhiều kiến trúc sư lựa chọn cho những công trình kiến trúc nổi bạt của mình. Bởi vì không chỉ mang đến không gian hiện đại, sang trọng mà còn mang đến sự mở mẻ, đặc biệt. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng cho ngồi nhà của mình thì đừng bỏ quên mẫu cửa này nhé.

Xem thêm Ưu điểm của vách ngăn nhôm kính cố định – Báo giá mới nhất 2020

Mẫu cửa nhôm Xingfa uốn vòm hiện nay có rất nhiều thiết kế. Mỗi thiết kế sẽ phù hợp với các không gian khác nhau. Cùng Đông Phong Window khám phá ngay các mẫu cửa độc lạ này nhé!

Mẫu cửa nhôm uốn vòm đẹp tạo điểm nhấn cho công trình
Mẫu cửa nhôm Xingfa uốn vòm đẹp tạo điểm nhấn cho công trình

Khám phá các mẫu cửa nhôm XingFa uốn vòm đẹp nhất tạo diện mạo lộng lẫy cho ngôi nhà

Cửa nhôm Xingfa uốn vòm là một trong những xu hướng triến trúc hiện nay, chúng thường được sử dụng cho các công trình kiến trúc đậm chất cổ điển như biệt thự, trung tâm thương mại… Muốn chọn các mẫu cửa uốn vòm đẹp nhất hiện nay, bạn có thể chọn các loại sau:

Mẫu cửa nhôm Xingfa uốn vòm cho cửa đi chính, ban công

Bạn cần lựa chọn diện tích lối đi và không gian ngôi nhà để chọn mẫu phù hợp.

  • Nếu lối đi có diện tích lớn, bạn nên chọn cửa 2 cánh, 4 cánh, cửa mở hoặc xếp trượt để tiết kiệm không gian.
  • Nếu lối đi có diện tích vừa và nhỏ: Bạn nên chọn cửa mở quay 2 cánh hoặc 4 cánh
Cửa đi uốn vòm đẹp
Cửa đi uốn vòm đẹp

Mẫu cửa nhôm XingFa uốn vòm đẹp dành cho phòng ngủ, toilet và lối đi phụ

Nếu bạn muốn đồng nhất thiết kế cho toàn bộ ngôi nhà, ngoài cửa nhôm Xingfa uốn vòm cho phòng ngủ, bạn nên sử dụng luôn mẫ cửa này cho các phòng còn lại như phòng ngủ, lối đi phụ, toilet…

Cửa uốn vòm có thể là cửa mở quay hay mở trượt, nên bạn có thể lựa chọn tùy thích miễn là nó phù hợp với không gian và diện tích kiến trúc.

Cửa nhôm XingFa uốn vòm mở quay cho lối đi phụ
Cửa nhôm XingFa uốn vòm mở quay cho lối đi phụ

Cửa sổ nhôm XinFa uốn vòm

Ngoài cửa chính, bạn còn có thể chọn mẫu cửa nhôm XingFa uốn vòm cho cửa sổ.  Bạn ó thể lựa chọn các mẫu cửa với màu sắc khác nhau tùy vào thiết kế. Hiện nay, mẫu cửa sổ xingfa uốn vòm phổ biến thường là cửa sổ mở quay 1 cánh, 2 cánh, mở hất 1 cánh, 2 cánh, cửa mở trượt 1 cánh, 2 cánh. Nếu ngôi nhà bạn có diện tích lớn, bạn có thể tăng số cánh cửa lên 4 cánh tùy thích.

Cửa sổ nhôm XinFa uốn vòm 
Cửa sổ nhôm XinFa uốn vòm

Màu sắc cửa nhôm XingFa uốn vòm gồm những màu nào?

Muốn có một sản phẩm cửa nhôm Xingfa uốn vòm hoàn hảo, ngoài bên cạnh chất lượng cửa, độ tiện ích thì yếu tố màu sắc cũng khá quan trọng. Hiện nay, cửa nhôm Xingfa uốn vòm có nhiều loại, nhiều màu sắc khác nhau cho bạn chọn lựa. Bạn có thể chọn các màu phổ biến sau đây:

  • Màu trắng sữa
  • Màu ghi
  • Màu vân gỗ
  • Màu đen

Gợi ý địa chỉ mua cửa nhôm XingFa uốn vòm đẹp chất lượng, uy tín

Nếu bạn muốn mua sản phẩm cửa nhôm XingFa uốn vòm đẹp chất lượng, bạn cần nên chọn ngay Công ty Đông Phong – Nơi sản xuất kinh doanh các dòng cửa nhôm kính có chất lượng tốt và giá tiêu chuẩn nhất thị trường.

Đến với Đông Phong, bạn có thể an tâm 100% về chất lượng, mẫu mã và giá cả của sản phẩm. Bên cạnh đó, công ty còn đào tạo đội ngũ thợ lành nghề hơn 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ lắp đặt cho bạn 1 mẫu cửa tốt nhất, an toàn nhất.

Bởi vì Đông Phong trực tiếp sản xuất sản phẩm và kinh doanh. Không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên sản phẩm ở đây có giá vô cùng vượt trội.

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm của công ty, bạn có thể liên hệ theo các địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: KĐT Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội 
  • Hotline: 097 456 3386 – 035 899 3889 
  • Email: info.dongphong@gmail.com

Hy vọng với các mẫu cửa nhôm Xingfa uốn vòm được giới thiệu trên đây, khách hàng sẽ có thể chọn lựa cho mình được 1 loại cửa nhôm đẹp, phù hợp nhất và sang trọng nhất để sử dụng.