Với các công trình kiến trúc cao tầng, cao ốc hiện đại thì thang máy là thiết bị di chuyển thông thể thiếu. Nhờ thang máy mà việc di chuyển ở các toà cao ốc, nhà cao tầng trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Cùng với sự phổ biến của thang máy chắc chắn sản phẩm kính cường lực ốp thang máy cũng đã trở nên rất thịnh hành và quen thuộc, vật liệu này giúp cho thang máy có kết cấu chắc chắn, thẩm mỹ mang đến vẻ hiện đạp sang trọng và đặc biệt là gia tăng tuổi thọ. 

Tổng quan về kính cường lực ốp thang máy

Sản phẩm kính cường lực ốp thang máy là gì? 

Ốp kính cường lực thang máy hay kính cường lực ốp thang máy hiểu một cách đơn giản chính là loại kính cường lực đặc biệt được sử dụng riêng cho thang máy, chức năng chính là để ốp lên tường của thang máy mang đến sang trọng, thẩm mỹ, mở rộng không gian giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái, tạp tầm nhìn rộng mở. Thông thường kính cường lực ốp thang máy sẽ là loại có màu nhằm tạo nên dáng vẻ đa dạng cũng như vẻ đệp thẩm mỹ, hiện đại hơn cho thang máy nói riêng và các công trình kiến trúc nói chung. 

86348573 3511387752267291 6827763687168671744 N

Những đặc điểm nổi bật của kính cường lực ốp thang máy

So với các loại kính cường lực khác như kính cường lực cho vách ngăn, bồn tắm hay cửa kính cường lực thì kính cường lực ốp thang máy sẽ có các đặc điểm riêng rất đặc trưng: 

+ Độ bền rất cao: Vì đặc sản xuất đặc thù dành cho sản phẩm là thang máy nên sản phẩm kính cường lực ốp thang máy này sẽ có độ bền rất cao để đảm bảo chất lượng lâu dài cũng như sự an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, ốp kính cường lực thang máy còn có các tính năng đặc biệt khác như khả năng chống chịu nhiệt tốt, khả năng chịu tác động lực cao và sẽ không  hư hỏng hay bị biến dạng nếu có nhiệt độ thay đổi đột ngột. 

+ Tính thẩm mỹ vượt trội: Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của kính cường lực ốp thang máy chính là bề mặt trơn và sáng bóng mang đến tính thẩm mỹ rất cao. Cũng chính vì vậy mà sản phẩm này rất được chuộng dùng ở những toà nhà, cao ốc sang trọng. Thông thường các ốp kính cường lực cho thang máy sẽ có bề mặt trơn nhẵn, sáng bóng rất đẹp, độ phẳng của sản phẩm này gần như tuyệt đối và ứng dụng được cho nhiều loại công trình. 

– Màu sắc và mẫu mã đa dạng: Nếu như các sản phẩm kính cường lực dùng để  ứng dụng cho các công trình kiến trúc thường bị hạn chế vì màu sắc và mẫu mã thì kính cường lực ốp thang máy lại có ưu điểm là mẫu mã và cả màu sắc vô cùng đa dạng. Chính nhờ ưu điểm này mà sản phẩm có thể ứng dụng cho nhiều kiểu công trình, mang đến sở mới mẻ, phù hợp với các phong cách đa dạng và tính ứng dụng cũng phong phú hơn.

Phân loại sản phẩm kính cường lực ốp thang máy 

Việc phân loại kính cường lực ốp thang máy sẽ dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau từ kích thước, chủng loại kính, màu sắc, đặc điểm… Thường chủ yếu người ta sẽ phân loại theo đặc điểm, dòng kính.  Cụ thể hiện sẽ có các loại ốp kính cường lực thang máy phổ biến sau: 

– Ốp kính cường lực dòng kính trong nguyên thủy 

– Ốp kính cường lực dòng kính phun mờ 

– Ốp kính cường lực dòng kính màu nguyên thủy 

– Ốp kính cường lực dòng kính sơn, (Loại này sẽ có hai dạng là dòng kính ốp thang máy sử dụng sơn thường và dòng kính ốp thang máy chất lượng cao dùng sơn chịu nhiệt . 

Bên cạnh đó, người ta cũng có thể phân loại sản phẩm theo chủng loại và đặc điểm của kính, điển hình như các loại kính ghé an toàn có độ dày 8.38mm, 10.38mm, 12.38mm, 16.38mm hoặc độ dày 5mm, 8mm, 10 mm, 12mm, 15, 19mm. Hiện các dòng kính  cường lực ốp thang máy màu độ dày  từ  8mm – 19mm được ứng dụng khá phổ biến. Thông thường sản phẩm kính ốp cường lực cho thang máy có độ dày  càng lớn thì chất lượng  và độ an toàn sẽ càng được đảm bảo. 

Ưu nhược điểm của ốp kính cường lực thang máy

Kính cường lực ốp thang máy có rất nhiều ưu điểm cũng chính vì vậy mà sản phẩm này đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi  từ các toà nhà cao tầng, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng… Những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này sẽ như sau: 

+ Thẩm mỹ nổi bật: Chất liệu của kính cường lực ốp thang máy bản thân đã là một sự nổi bật vì tạo nên vẻ đẹp vừa sang trọng lại vừa lối cuốn, với sản phẩm này, việc lấy sáng tạo sự thông thoáng cho không gian rất dễ dàng, so với chất liệu như gạch, alumium, vách thạch cao thì nổi trội hơn rất nhiều. Ngoài ra liệu ốp kính cường lực cũng giúp cho thang máy mang dáng vẻ sang trọng, tinh tý, thẩm mỹ cần có.

+ Kết nối hoà hợp cho không gian: Mẫu mã đa dạng giúp cho tổng thể công trình kiến trúc nói chung và thang máy nói riêng có sự hoà hợp cao, với đặc điểm của sản phẩm, nó có thể tạo sự liền mạch, hài hòa, nhất là khi trong không gian nhà ở với nhiều hạng mục cũng được làm từ kính. 

+ Đảm bảo tính an toàn: Với thang máy yếu tố quan trọng nhất chính là sự an toàn khi sử dụng và kính cường lực ốp thang máy là loại vật liệu có thể đáp ứng tốt tiêu chí này vì độ bền rất cao, không biến dạng hay dễ nứt vỡ. Ngoài ra, với loại kính cường lực ốp thang máy trong suốt sẽ giúp cho việc cứu hộ khi sảy ra các sự cố dễ dàng, từ bên ngoài có thể dễ dàng quan sát tình trạng của người ở bên trong thang máy. 

+ Mang đến cảm giác an tâm khi dùng thang máy: Thường nếu không sử dụng ốp kính người ta sẽ có cảm giác thang máy bí kín như một chiếc hộp ngột ngạt. Chính vì vậy,  với ốp kính cường lực, người dùng sẽ an tâm hơn khi không gian như được nới rộng tạo sự thoải mái và thông thoáng. ốp kính cường lực là giải pháp để giúp không gian thang máy được nới rộng và tiết kiệm diện tích bên trong của thang máy. 

+ Tiết kiệm điện: Việc dùng ốp kính cường lực thang máy có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên giúp cho không gian bên trong thang máy sáng sủa hơn thay vì dùng nhiều đèn điện chiếu sáng, điều này giúp tiết kiệm điện.

– Dễ lau chùi, vệ sinh: Đây là ưu điểm rất nổi bật của kính cường lực ốp thang máy bởi  bề mặt có độ phẳng tuyệt đối của sản phẩm này sẽ giúp vệ sinh dễ dàng so với các bề mặt khác việc vệ sinh, lau chùi sẽ nhanh chóng, tạo không gian sáng bóng, sang trọng. 

– Tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng: Sản phẩm kính cường lực ốp thang máy có đặc điểm đặc trưng chính là tuổi thọ rất cao. Theo đó cũng chính là ưu điểm này mà việc tiết kiệm chi phí cũng dễ dàng hơn và chi phí bảo dưỡng hay sửa chữa định kỳ cũng không cao. 

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên, sản phẩm kính cước lực ốp thang máy vẫn còn có hạn chế là chi phí thi công cao và khi sử dụng người có bệnh sợ đồ cao sẽ không thoả mái.

86738784 3512096988863034 6696534255679307776 N

Báo giá sản phẩm ốp kính cường lực thang máy 

Giá của sản phẩm ốp kính cường lực thang máy sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ tải trọng, số cửa phục vụ, loại thang lồng kính hay diện tích ốp, chủng loại kính… Muốn có báo giá chuẩn và chính xác nhất với công trình mình muốn lắp đặt quý khách nên liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín hiện nay là công ty xây dựng Đông Phong để được hỗ trợ.

Địa chỉ lắp kính cường lực ốp thang máy uy tín ở đâu?

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp cũng như lắp đặt kính cường lực ốp thang máy uy tín là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này bởi đặc trưng của việc sử dụng sản phẩm là đỏi hỏi sản phẩm chất lượng và việc lắp đặt cũng phải đảm bảo sự an toàn. Công ty xây dựng Đông Phong là địa chỉ tin cậy quý khách có thể tham khảo khi có nhu cầu về các sản phẩm kính cường lực hoặc ốp kính cường lực thang máy . 

Đông Phong là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực sản xuất phân phối và lắp đặt các sản phẩm  kính cường lực, nổi bật là kính cường lực ốp thang máy. Công ty Đông Phong Windows đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với lượng khách hàng trải rộng khắp, nhận được sự tín nhiệm, nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ tận tâm và uy tín. 

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, công ty Đông Phong vẫn đang tiếp tục tạo ra những sản phẩm kính cường lực thang máy chất lượng cao. Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thiết kế chuyên nghiệp. đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Một ưu điểm đặc biệt tại Đông Phong được khách hàng ưa chuộng đó là bên cạnh chất lượng sản phẩm rất tốt thì giá thành của sản phẩm kính ốp cường lực thang máy do Đông Phong cung cấp rất hợp lý và cạnh tranh giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa. 

85128670 3533057443433655 6522939112163377152 N

*Ưu đãi  khi mua hàng ở Đông Phong 

Quý khách hàng lựa chọn sản phẩm kính cường lực nói chung hay kính cường lực ốp thang máy Đông Phong sẽ được tận hưởng rất nhiều lợi ích thiết thực. 

–  Quý khách sẽ được mua các sản phẩm chuẩn chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với dịch vụ hoàn hảo, chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi và hậu mãi hấp dẫn. 

– Tại Đông Phong giá các sản phẩm luôn luôn cạnh tranh trên thị trường, quý khách sẽ mua được sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý. 

– Đội ngũ nhân viên của Đông Phong với kiến thức chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 đảm bảo quý khách sẽ luôn được hỗ trợ tốt nhất và lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. 

– Các chương trình/ chính sách ưu đãi với chiết khấu cao luôn được công ty Đông Phong triển khai thường xuyên mang đến cho khách hàng lợi ích tối đa. 

– Quý khách mua hàng ở Đông Phong dẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực tiếp vận chuyển, thi công và lắp đặt các sản phẩm, không cần mất thêm chi phí  qua các khâu trung gian sau mua hàng. 

*Cam kết dịch vụ tại công ty Đông Phong 

– Mang đến các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao: Tại Đông Phong chỉ có hàng chính hãng chất lượng cao, tuyệt đối không cung cấp các sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng.

– Bán đúng giá không dội chi phí: Quý khách mua các sản phẩm chỉ cần trả đúng giá niêm yết, Đông Phong cam kết cung cấp đúng số lượng, đúng giá bán đã thỏa thuận, không thu thêm bất cứ khoản phí nào khác. 

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp: Quý khách sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình, dịch vụ chuyên chuyên nghiệp, cung cấp sản phẩm, lắp đặt đúng cam kết và thời gian không để phát sinh gây ảnh hưởng đến kế hoạch thi công của khách hàng, đảm bảo tiến độ. 

– Trách nhiệm: Công ty Đông Phong cam kết chỉ cung cấp hàng chĩnh hãng chất lượng cao nên sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm đối với sản phẩm mình cung cấp, nếu có bất cứ vấn đề nào từ hàng hoá và nhà cung cấp công ty sẽ hoàn lại 100% giá trị hợp đồng, đảm bảo sự an tâm va tín nhiệm như quý khách hàng.

CÔNG TY XÂY DỰNG ĐÔNG PHONG 

Địa chỉ: Khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, TP Hà Nội

Hotline: 0978.890.705 – 094.766.1423 – 0965.762.675.

E-Mail: info.dongphong@gmail.com

Công ty xây dựng Đông Phong chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!