Giá cửa cường lực khung gỗ hiện nay như thế nào là câu hỏi được nhiều ngươi quan tâm khi có kế hiachj mua và lắp đặt sản phẩm này. Quý khách hãy cùng Đông Phong Window cập nhật ngay bây giờ để chủ động hơn khi có nhu cầu.

Xem thêm Giá thi công cửa kính cường lực cập nhật mới nhất!

Nếu như cửa kính cường lực 100% mang vẻ tinh tế, sáng bóng rất riêng thì cửa cường lực kết hợp với khung gỗ lại cũng mang đến một vẻ đẹp ấn tượng, sang trọng đầy chuẩn mực. Kính cường lực và gỗ kết hợp không chỉ hài hoà về màu sắc mà kiểu dáng cũng vô cùng ấn tượng.

Thông thường người ta sẽ kết hợp kính cường lực và các chất liệu gỗ cao cấp như trắc, lim, sồi, gụ để tạo thành một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế ấn tượng mà không quá phô trương. Tuy nhiên quý khách nên cập nhật giá cửa cường lực khung gỗ để có sự chuẩn bị tốt nhất bởi so với các loại cửa thông thường thì sản phẩm này có mức giá nhỉnh hơn nhiều.

giá cửa cường lực khung gỗ là điều nhiều người quan tâm
Giá cửa cường lực khung gỗ là điều nhiều người quan tâm

Đặc điểm và giá cửa cường lực khung gỗ 

Cửa cường lực khung gỗ là một sự kết hợp hoàn hảo của gỗ và chất liệu kính cường lực mang đến một bộ sản phẩm được đánh giá rất cao cả về công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ.

Thông thường cấu tạo chính của sản phẩm chính là khung gỗ, hệ phụ kiện, kính cường lực,. Cơ bản cấu tạo của sản phẩm này giống như cửa kính cường lực nhôm kính chỉ thây thế chất liệu của hần khung cửa.

Cửa khung gỗ mang đến sự sang trọng.
Cửa khung gỗ mang đến sự sang trọng.

Các kiểu cửa cường lực khung gỗ hiện nay cũng rất đa dạng, hiện sẽ có các kiểu cửa chính như sau: 

+ Cửa kính cường lực khung gỗ trượt lùa: Tính ứng dụng của dạng cửa này rất cao khi có thể sử dụng cho nhiều không gian với nguyên lý trượt theo chiều ngang giúp tiết kiệm tối ưu không gian khi đóng mở đặc biệt thích hợp với những nơi có không gian hẹp nhà phố.

+ Cửa cường lực khung gỗ mở quay: Dạng cửa này ứng dụng nhiều cho những ngôi nhà có diện tích rộng rãi, biệt thư bởi khả năng mở tối đa và thiết kế hiện đại.

+ Cửa cường lực khung gỗ mở hất: Cửa này ứng dụng nhiều cho những nơi có nét kiến trúc hiện đại bởi sẽ giúp tôn vinh trọn vẹn vẻ đẹp mạnh mẽ đầy ấn tượng.

Báo giá của cửa cường lực khung gỗ mới nhất 

Thực chất giá của cửa cường lực khung gỗ sẽ phụ thuộc nhiều vào chất liệu sử dụng, theo đó nếu quý khách lựa chọn những bộ cửa có chất liệu gỗ sử dụng là gỗ quý thì chắc chắn giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với những bộ cửa sử dụng chất liệu khung gỗ thường.

Cửa cường lực khung gỗ có giá đắt hay rẻ phụ thuộc nhiều yếu tố
Cửa cường lực khung gỗ có giá đắt hay rẻ phụ thuộc nhiều yếu tố

Do nhu cầu của người dùng rất đa dạng nên các loại cửa cường lực khung gỗ cũng sẽ được bán với giá thành khác nhau tuỳ thuộc vào kiểu dáng cũng như các yếu tố khác gồm diện tích, nơi cung cấp, thời điểm lắp đặt. Quý khách nếu như đang muốn cập nhật mức giá mới nhất và được tư vấn đầy đủ thông tin thì hãy chủ động liên hệ nơi cung cấp sản phẩm.

Cửa cường lực khung gỗ  là sản phẩm hội tụ rất nhiều ưu điểm tuyệt vời và tính ứng dụng hoàn hảo. Chính bởi vậy quý khách hàng nếu như đang có nhu cầu được tư vấn tất tần tật các thông tin liên quan thì quý khách hãy chủ động lựa chọn Đông Phong bởi chúng tôi đã có uy tín nhiều năm, cam kết cung cấp cacs ản phẩm chất lượng cao với mức giá phải chăng nhất.

Xem thêm Bảng giá Cửa kính cường lực và Cabin phòng tắm kính

Tóm lại cửa cường lực khung gỗ là sự lựa chọn tuyệt vời để kiến tạo nên không gian sống và làm việc thật hoàn hảo. Hãy kết nối ngay công ty Đông Phong Window để được hỗ trợ ngay nhé.