Thiết kế cửa kính cường lực là điều không hề đơn giản bởi ngoài việc tạo nên những mẫu mã ấn tượng, hợp với phong cách thiết kế thì cũng cần lưu ý một số thông tin về phong thuỷ, theo đó có một số điều tối lỵ mà nhất định cần tuân thủ để mang đến điều lạnh cho các thành viên của gia đình. Vậy thiết kế cửa kính cường lực cần tránh những nhiều tối kỵ nào và chi tiết thông tin ra sao? Hãy cùng Đông Phong Windown khám phá chi tiết ngay bây giờ nhé.

Xe thêm Vách kính cường lực văn phòng thẩm mỹ, tiện lợi và ngăn nắp

Thiết kế cửa kính cường lực cũng cần quan tâm yếu tố phong thủy.

Vai trò của cửa kính và phong thuỷ nhà ở 

Với văn hoá người Việt, phong thuỷ nhà ở vẫn luôn là yếu tố rất quan trong và khi lắp đặt, thiết kế cửa kính cường lực thì cũng cần phải xem xét đến các yếu tố phong thuỷ điển hình như hướng nhà, kiểu cửa hay hướng cửa.

Trong phong thuỷ thì cửa nhà là vị trí sẽ quyết định việc có  mang đến tài lộc, những điều may mắn, tốt lành cho gia chủ hay không, cũng chính bởi vậy mà khi thiết kế cửa kính cường lực người ta rất để ý.

Những điều tối kỵ cần tránh khi thiết kế cửa kính cường lực cho nhà ở

Yếu tố phong thuỷ luôn được cân nhắc rất nhiều trong việc xây dựng nhà ở và ngay cả việc thiết kế cửa cường lực thì ngoài yếu tối thẩm mỹ, công năng sử dụng thì các kiến trúc sư sẽ rất quan tâm đến việc tính toán đến yếu tố phong thuỷ sao cho căn nhà có được những yếu tố phong thuỷ hoàn hảo nhất và tránh hết những điều tối kỵ, ảnh hưởng đến vận khí của ngôi nhà. Cụ thể khi thiết kế cửa kính cường lực cần tránh những điều tối kỵ như sau:

Cửa ra vào đối mặt trực diện với cửa phụ hoặc cửa sổ

Đây là điều cấm kỵ tuyệt đối không thể mắc phải khi thiết kế cửa kính cường lực, Kiểu cửa này chính là dạng cửa ra vào với cứa phụ hoặc cửa số nằm trên một đường thẳng, từ cửa này có thể nhìn thẳng sang cửa kia. Nếu như đặt cửa cường lực ở vị trí như vâỵ người ta thường gọi là  “quan thông môn” hay “xuyên đường sát” khiến gia chủ tiêu tán hết tài lộc, tài sản, lộc, may mắn sẽ không thể tích tụ được.

Ngoài ra, nếu như thiết kế kiểu cửa như vậy sẽ khiến cho những chuyện cơ mật của gia chủ bị bại lộ, khiến gia cảnh không được bình an, may mắn. Cửa phụ cũng tuyệt đối không thể thiết kế lớn hơn cửa chính.

Cửa chính không đối diện với xà ngang 

Khi thiết kế cửa kính cường lực tối kỵ để cửa chính đối diện với xà ngang hay các góc nhọn trong nhà vì như vậy sẽ được coi là một điểm hung, chính xà ngang hay góc nhọn sẽ phá vỡ hoàn toàn phong thuỷ của căn nhà. Việc thiết kế cửa như vậy chắc chắn sẽ kéo theo những vận xui liên tục quays phá, ảnh hưởng đến vận số phát triển của các thành viên sống trong căn nhà đó. Cính vì vậy, khi thiết kế cửa cường lực hay mua nhà bạn cần để ý, tránh hoàn toàn chọn nhà có cửa đối diện với xà ngang khiến vận khí gia đình không thể phát triển.

Phong thủy cửa ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của gia đình gia chủ

 Cửa chính thiết kế hẹp và thấp 

Đây cũng là điều tối kỵ khi thiết kế cửa kính cường lực bởi nó sẽ khiến cho gia đình suy bại và đồng thời cảm quan ngôi nhà sẽ không cân đối. Theo quan niệm phong thuỷ thì cửa chính là nơi để tiếp nhận vận khí cho ngôi nhà, nếu cửa quá hẹp thì không khí không thể lưu thông. Cũng theo phong thuỷ, người ta quan niệm “Minh đường phải rộng rãi” có nghĩa là cửa kính hay cửa nhà nhất định phải thật rộng rãi thì gia chủ mới phát triển và con cái cũng phát triển hanh thông thành đạt. Tuy nhiên, không vì thế mà làm cửa quá rộng bởi nếu như cửa nhà quá rộng thì vận khí thoát ra ngoài rất dễ, những nguyên tắc thiết kế cửa kính cường lực này người dùng nên nắm bắt.

Nên nhờ đến các chuyên gia phong thủy nếu bạn chưa có kiến thức về lĩnh vực này.

Cách thiết kế cửa kính cường lực chuẩn phong thuỷ 

Với nhu cầu thiết kế cửa kính cường lực hiện tại, để đảm bảo các yếu tố về phong thuỷ cũng như có được những mẫu thiết kế đẹp thì bạn có thể liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp. Với các đơn vị chuyên nghiệp bạn có thể hoàn toàn an tâm về kiến thức phong thuỷ cũng như chất lượng của bộ cửa. Yếu tố quyết định nhất mà bạn cần biết khi muốn có những bộ cửa thiết kế đẹp, lắp đặt chuẩn phong thuỷ chính là lựa chọn được đơn vị uy tín.

Đông Phong Windown là một trong các đơn vị thiết kế cửa kính cường lực cũng như cung cấp các sản phẩm cửa kính cường lực chuẩn chất lượng hàng đầu hiện nay, đây là gợi ý hoàn hảo nhất để bạn có thể mua được những bộ cửa chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý và đặc biệt là có thể đảm bảo tối đa các yếu tố về phong thuỷ cho ngôi nhà của mình.

Thông tin liên hệ công ty Đông Phong

  • Địa chỉ: Khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • Hotline: 0978.890.705 – 094.766.1423 – 0965.762.675.
  • Email: info.dongphong@gmail.com

Hy vọng với những thông tin chi tiết về cách thiết kế cửa kính cường lực chuẩn phong thuỷ mà bài viết vừa cung cấp, bạn sẽ có những kiến thức chuẩn về cửa kính cường lực cũng như phong thuỷ cửa cho nhà ở để có sự lựa chọn thích hợp nhất khi có nhu cầu. Nếu có nhu cầu lắp đặt và sử dụng cửa kính cường lực chất lượng, chuẩn phong thuỷ thì kết nối ngay đến Đông Phong Windown nhé.