Cửa nhôm vân gỗ với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng hiện đang là dòng sản phẩm Hot nhất được nhiều người lựa chọn. Nó không làm đẹp không gian mà còn mang đến một không gian vừa truyền thông vừa hiện đại cho ngôi nhà.

Xem thêm Làm cửa nhôm kính đẹp giá rẻ – Cập nhật báo giá mới nhất năm 2020

Cửa nhôm vân gỗ khá đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Hơn nữa, bên ngoài còn sơn lớp tĩnh điện giúp bảo vệ cửa và tạo sự chân thật màu sắc, giúp khách hàng không biệt được đâu là vừa nhôm và đâu là cửa gỗ. Bài viết sau đây, dongphongwwindow.vn sẽ giới thiệu đến các bạn mọt số mẫu cửa nhôm vân gỗ đẹp nhất 2022 để bạn có thể tham khảo và lắp đặt cho ngôi nhà nhé.

Mẫu cửa vân gỗ đẹp
Mẫu cửa vân gỗ đẹp

Mẫu cửa nhôm vân gỗ đẹp hiện nay

Cửa nhôm vẫn gỗ hiện nay được làm từ các loại nhôm chất lượng như Xingfa, Viêtk Pháp…và được sơn tĩnh điện bên ngoài. Cửa có độ bền cao, cách âm cách nhiệt cực kỳ tốt lại có tuổi thọ lâu dài và không nặng như cửa gỗ bình thường, Thời gian sử dụng khá lâu lại bền màu nên khách hàng có thể an tâm lắp đặt.

Hiện nay cửa nhôm vân gỗ có nhiều loại gồm cửa đi và cửa sổ với các phân loại như sau:

Với dòng cửa sổ gồm có: 

 • Cửa sổ vân gỗ mở trượt
 • Cửa sổ vân gỗ mở hất
 • Cửa sổ vẫn gỗ mở quay

Với sòng cửa đi gồm có:

 • Cửa đi vân hỗ mở quay 1 cánh
 • Cửa đi vân gỗ mở quay 2 cánh
 • Cửa đi vân gỗ mở quay 4 cánh
 • Cửa đi vân gỗ mở trượt
 • Cửa đi vân gỗ mở trượt ba ray
 • Cửa đi vân gỗ xếp trượt

Tìm kiếm địa chỉ mua cửa nhôm vân gỗ uy tín, mẫu mã đẹp hiện nay

Nếu bạn tìm kiếm một địa chỉ cửa nhôm vân gỗ đẹp, hãy chọn công ty Xây dựng Đông phong nhé. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp và lắp đặt cửa nhôm vân gỗ chất lượng nhất thị trường ngày nay. Không chỉ có mẫu mã đẹp mắt, thiết kế tinh tế, cửa còn khá chất lượng cùng giá rẻ đảm bảo sẽ giúp khách hàng có những sản phẩm cửa tuyệt vời lắp đặt cho gia đình.

Tại Đông Phong, các mẫu cửa đều được sản xuất và lắp đặt trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian nào, đảm bảo đến tay bạn giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Để liên hệ với công ty Đông Phong, bạn có thể tìm đến các địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: Nhà Xưởng, KĐT Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Hotline: 097 456 3386 – 035 899 3889
 • Email: info.dongphong@gmail.com.

Bảng giá các loại cửa nhôm vân gỗ tại Đông Phong

Mỗi loại sản phẩm tại Đông Phong khác nhau sẽ có mức goá khác nhau. Do đó, để có thể nắm rõ giá sản phẩm mình cần mua, bạn có thể tham khảo trước sau đây:

Tổng hợp các mẫu cửa nhôm vân gỗ đẹp nhất nắm 2022

Dưới đây là một số mẫu cửa nhôm vân gỗ đẹp, hứa hẹn sẽ lên ngôi năm 2022. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt mẫu cửa này cho gia đình thì hãy theo dõi một số mẫu được chia sẻ sau đây nhé.

Cửa nhôm vân gỗ màu nhẹ
Cửa nhôm vân gỗ màu nhẹ
Cửa nhôm vân gỗ gấp đẹp
Cửa nhôm vân gỗ gấp đẹp
Cửa nhôm vân gỗ 1 cánh
Cửa nhôm vân gỗ 1 cánh
Cửa nhôm vân gỗ đẹp
Cửa nhôm vân gỗ đẹp
cử nhôm vân gỗ 4 cánh mở quay đẹp
cử nhôm vân gỗ 4 cánh mở quay đẹp

Mong rằng với các chia sẻ trên đây, bạn sẽ chọn cho mình được 1 mẫu cửa nhôm vân gỗ đẹp và thích hợp để lắp đăt cho ngôi nhà của mình nhé.