Cửa nhôm kính kéo ngang là kiểu cửa đang được ứng dụng rất phổ biến trong thiết kế nhà ở hiện đại. Loại cửa này cực kỳ thích hợp cho những không gian hẹp vừa giúp mở rộng diện tích của không gian lắp đặt lại vừa thuận tiện khi sử dụng.

Xem thêm Lý do bạn nên chọn cửa nhôm 4 cánh cho ngôi nhà của mình

Hiện tại sản phẩm cửa nhôm được ưa thích nhất hiện nay chính là cửa nhôm kính kéo ngang, loại cửa này mang đến cho không gian lắp đặt dáng vẻ hiện đại, tiện nghi đặc biệt là giúp tối ưu không gian một cách đáng kể.

Nếu như quý khách đang có ý định lắp đặt sản phẩm cửa nhôm kính kéo ngang để tô điểm cho không gian sống của mình mà vẫn chưa nắm bắt chuẩn các thông tin về đặc điểm, cấu tạo của sản phẩm thì chắc chẵn những thông tin dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích cho quý khách.

Cửa nhôm kính kéo ngang rất tiện ích và giúp mở rộng không gian tối đa.
Cửa nhôm kính kéo ngang rất tiện ích và giúp mở rộng không gian tối đa.

Các đặc điểm của cửa nhôm kính kéo ngang

Sản phẩm cửa nhôm kính kéo ngang có rất nhiều ưu điểm nên thích hợp với các không gian đang cần sự hiện đại, tiện nghi và trẻ trung. Một số đặc điểm thường thấy của loại cửa này như sau:

+ Cửa có độ dày rất đa dạng, từ 10mm đến 12mm để ứng dụng cho nhiều nhu cầu và không gian khác nhau.

+ Thiết kế cửa là dạng kéo ngang trái sang phải hoặc ngược lại tiết kiệm không gian khi sử dụng một cách tối đa so với cửa mở quay truyền thống.

+ Số cánh của dạng cửa này rất phong phú nên quý khách có thể thiết kế theo các dạng cửa lùa 1 cánh, 2 cánh hoặc nhiều hơn tuỳ thuộc nhu cầu.

+ Những dạng cửa có thiết kế ba cánh kéo về một bên hoặc 6 cánh kéo về hai ngược ngược nhau cực kỳ thích hợp để ứng dụng cho những không gian riêng tư như phòng ngủ hoặc cửa ban công.

Cửa kéo ngang phù hợp với nhiều không gian
Cửa kéo ngang phù hợp với nhiều không gian

Cấu tạo chi tiết của cửa nhôm kính kéo ngang

Sản phẩm cửa nhôm kính kéo ngang có cấu tạo khá đơn giản và tương tự như các dạng cửa thông thường khác với khung nhôm, kính và hệ phụ kiện. Theo đó, cấu tạo chi tiết của dạng cửa này sẽ như sau:

Phần khung cửa:

Chi tiết này sẽ được thiết kế từ chất liệu cửa nhôm cao cấp với độ bền rất cao, không bị hoen rỉ theo thời gian hoặc chịu biến dạng do tác động của ngoại lực.

Bộ phận kính:

Sản phẩm cửa nhôm kính kéo ngang thường sẽ sử dụng chất liệu kính cườngl lực, kính hộp hoặc kính dan với các chức năng cách âm cách nhiệt, chống tia tử ngoại hạn chế tối đa ánh nắng trực tiếp. Loại kính này sẽ có ưu điểm như bề mặt phẳng, màu trong suốt còn có tác dụng mở rộng không gian tối đa.

Hệ phụ kiện đi kèm:

Cửa nhôm kính kéo ngang có hệ phụ kiện đa dạng bao gồm các ô gioăng EPDM với độ kín, khít hoàn hảo khi đóng lai, thiết kế tay mắn đóng mở dễ dáng và các phụ kiện khác như bản lề, chốt…

Với như cầu sử dụng không gian đa dạng thì sản phẩm cửa nhôm kính kéo ngang có thể thích ứng với rất nhiều kiểu nhu cầu. Quý khách nếu muón lắp cho phòng khách thì hãy chọn cửa nhôm kính kéo ngang khung lớn, nếu muốn lắp cho ban công thì hãy chọn dạng cửa nhôm kính kéo ngang khung nhỏ.

Cửa nhôm kéo ngang mang đến không gian sang trọng
Cửa nhôm kéo ngang mang đến không gian sang trọng

Cửa nhôm kính kéo ngang là sản phẩm có tính ứng dụng cao tuy nhiên quý khách nên chú ý chọn lựa đơn vị phân phối thật phù hợp. Nên ưu tiên những đơn vị phân phối có uy tín như công ty Đông Phong để được lựa chọn những sản phẩm thật chất lượng, giá cả hợp lý và hưởng chế độ bảo hành tốt nhất

Với sản phẩm cửa nhôm kính kéo ngang chắc chắn quý khách sẽ rất dễ dàng kiến tạo nên một không gian sống thật hoàn mỹ như ý với tất cả các công năng hoàn hảo. Hãy lựa chọn ngay cho mình một mẫu cửa nhôm kính kéo ngang ở Đông Phong Window để tô điểm cho tổ ấm thêm đẹp, tinh tế và sang trọng nhé.