Cửa nhôm bao nhiêu tiền 1m2 là thắc mắc mà rất nhiều người muốn được giải đáp? Nếu bạn cũng có thắc mắc tương tự, hãy theo dõi bài viết sau đây để tự tìm ra câu trả lời nhé.

Hiện nay, cửa nhôm là sản phẩm tiện lợi, có độ thẩm mỹ cao được nhiều người lựa chọn sử dụng cho gia đình. Tuy nhiên, khi lựa chọn cửa nhôm lắp đặt, ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm, khách hàng cũng cần quan tâm đến giá cả để chuẩn bị nguồn kinh phí phù hợp. Vậy, cửa nhôm bao nhiêu tiền 1m2?

Xem thêm: Cửa nhôm bị kêu và những nguyên nhân bạn cần biết

Khi lắp đặt sản phẩm nào đó thì giá cả luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Hầu hết ai cũng muốn được lắp đặt sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất. Tuy nhiên, hiện nay, giá cửa nhôm kính trên thị trường có sự chênh lệch đáng kể. Rất khó để khách hàng có thể chọn được loại với giá phù hợp.

Nhằm giúp khách hàng đưa ra được lựa chọn chính xác nhất, bài viết sau đây Dongphongwindow.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về cửa nhôm bao nhiêu 1m2 để khách hàng lựa chọn dễ dàng.

Cửa nhôm bao nhiêu tiền 1m2
Cửa nhôm bao nhiêu tiền 1m2

Giá cửa nhôm bao nhiêu tiền 1m2 hiện nay

Giá các loại cửa n hôm thường không giống nhau, bởi vì, giá của một loại cửa nhôm bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ dày kính, chất lượng nhôm, cơ sở cung cấp…Chỉ cần bạn lựa chọn đúng cơ sở cung cấp tốt thì bạn sẽ nhận được mức báo giá chuẩn nhất.

Hiện nay, trong các đơn vị cung cấp cửa nhôm uy tín, giá rẻ. Đông Phong là đơn vị được nhiều người tin cậy. Các sản phẩm của cửa đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ lắp ráp chuyên nghiệp đảm bảo bạn sẽ được cung cấp sản phẩm có giá rẻ nhất.

Hướng dẫn cách tính giá cửa nhôm bao nhiêu tiền 1m2 tại Đông Phong

Để biết được giá cửa nhôm bao nhiêu tiền 1m2 tại Đông Phong, bạn cần phải nắm rõ công thức tính. Hiện nay, khi tính giá cửa nhôm, bạn cần phải tính cả đơn giá cửa, phụ kiện và phí phụ trội (nếu có). Phí phụ trội này thường chỉ dành cho các khách hàng muốn thay đổi độ dày tiêu chuẩn của cửa từ 5mm lên cao hơn mà thôi.

Công thức tính giá cửa nhôm 1m2 tại Đông Phong như sau:

Công tính giá sản phẩm = Diện tích cửa nhôm x đơn giá + Phụ kiện + Phôi trội kính 

Giá cửa nhôm bao nhiêu 1m2 hiện nay
Giá cửa nhôm bao nhiêu 1m2 hiện nay

Báo giá cửa nhôm bao nhiêu tiền 1m2 tại Đông Phong

Nếu bạn muốn biết giá cửa nhôm kính bao nhiêu 1m2 tại Đông Phong hiện nay, bạn có thể tham khảo bảng báo giá cụ thẻ sau đây:

Bảng báo giá các sản phẩm của Đông Phong Window

Khi xem bảng báo giá cụ thể, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì thì có thể liên hệ với Đông Phong theo các kênh liên lạc sau:

  • Địa chỉ: Nhà Xưởng, KĐT Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 097 456 3386 – 035 899 3889
  • Email: info.dongphong@gmai.com
Cửa nhôm kính rẻ đẹp
Cửa nhôm kính rẻ đẹp

Vì sao nên chọn cửa nhôm kính lắp đặt cho ngôi nhà

Không phải ngẫu nhiên mà cửa nhôm kính được lắp đặt nhiều trong các căn nhà hiện đại ngày nay. Sở dĩ cửa nhôm kính có được sự yêu thích nhiều đến vậy là nhờ bởi các lý do sau đây:

  • Chi phí rẻ, dễ lắp đặt hơn các cửa gỗ truyền thống. Bởi vi có trọng lượng nhẹ nên giúp tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển.
  • Được thiết kế với đa dạng màu sắc phù hợp với mọi thiết kế, làm tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà
  • Có thể linh động diện tích từ cửa nhỏ đến cửa lớn nên có thể sử dụng nhiều trong các công trình như nhà ở, biệt thự, khách sạn, trung tâm thương mại.
  • Có độ bền cao, chịu được va chạm mạnh nên không bị cong veo, biến dạng. Tuổi thọ đến tận 30 năm nên khách hàng có thể thoải mái sử dụng.
  • Cách âm, cách nhiệt tốt, hạn chế sự thoát nhiệt tại các phòng điều hoà
  • Bảo hành dài lâu lên đến tận 5 năm. Chi phí bảo trì và sửa chữa rẻ
  • Vệ sinh dễ dàng: Chỉ càn sử dụng khăn ướt là có thể chùi sạch các vết bẩn

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc cửa nhôm bao nhiêu tiền 1m2. Hy vọng quý khách sẽ nắm rõ và chọn được cho mình 1 loại cửa chất lượng để sử dụng, tiết kiệm chi phí.