Cửa kính cường lực chống trộm là một trong những lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là những nơi có nguy cơ về an ninh, trật tự hay những nơi thường xảy ra nạn trộm cắp. Thực tế không ít người dùng đặt ra nghi vấn về tính an toàn của sản phẩm này và  băn khoăn cửa cường lực chống trộm liệu có khả năng chống trộm thật hay không? sử dụng như thế nào và có an toàn hay không? Trong bài viết lần này Đông Phong Window sẽ giải đắp hết những băn khoăn trên để quý khách hiểu và an tâm hơn khi sử dụng loại sản phẩm này.

Xem thêm Cửa kính cường lực cách âm – Ưu điểm và thông tin kỹ thuật

Cửa kính cường lực chống trộm bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn
Cửa kính cường lực chống trộm bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn

Khái niệm cửa kính cường lực chống trộm

Cửa kính cường lực chống trộm là một loại cửa kính cường lực sở hữu những đặc tính đặc biệt có tính năng chống trộm hiệu quả. Theo đó, sản phầm này có thiết kế đặc biệt với độ bền gấp 10 lần kính thường, khả năng cách nhiệt, cách âm cực kỳ tốt. Sản phẩm có đầy đủ các ưu điểm của các loại cửa cường lực tốt trên thị trường và vượt trội hơn về độ bền, độ cứng, khả năng chống chịu lực va đập để phát huy hiệu quả chống trộm, đó chính là lý do khiến cửa cường lực chống trộm đang ngày càng được ưa thích trên thị trường.

Những đặc điểm nổi bật của cửa kính cường lực chống trộm 

Nhắc đến cửa kính cường lực thường người ta sẽ chỉ nghĩ đến tính thẩm mỹ và độ bền cao mà thường không để ý nhiều đến một khả năng rất tuyệt vời khác của sản phẩm đó chính là chống trộn. Cửa kính cường lực chống trộm rất hiệu quả nhờ độ cứng và độ bền bỉ cao gấp nhiều lần các loại cửa kính thường.

Sở dĩ cửa kính cường lực chống trộm có độ bền rất cao là bởi chúng được sản xuất bằng cách tôi luyện ở nhiệt độ trên 700 độ C sau đó làm lạnh đột ngột bằng khí mát với quy trình phức tạp, chính vì vậy chúng có khả năng chịu lực và chịu va đập rất cao và đây cũng chính là ưu điểm khiến cho tính năng chống trộm của cửa trở nên vô cùng hiệu quả. Theo đó, nếu như chỉ bằng cách tác động lực thông thường hay cacyj kính đột nhật thì những kẻ gian sẽ rất khó thực hiện bởi cửa kính cường lực rất khó vỡ.

Nếu như sử dụng cửa có độ dày 6mm thì dùng hai người trường thành cùng đứng lên cũng không thể vỡ. Với loại kính dày 12mm thì có dùng chuỳ đậm vào cũng không thể vỡ kính. Đặc biệt nếu như sử dụng các loại bản lề sàn hay khoá cường lực chuyên dụng thì việc cạy cửa đột nhập cũng trở nên rất khó nhằn, từ đó phát huy hiệu quả tính năng chống trộm của sản phẩm.

Với việc sử dụng cửa kính cường lực chống trộm quý khách có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn cũng như khả năng chống trộm hiệu quả.

Cửa kính cường lực chống trộm liệu có an toàn và giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn?
Cửa kính cường lực chống trộm chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm

Địa chỉ mua cửa kính cường lực chống trộm uy tín 

Cửa kính cường lực chống trộm hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi bật và cực kỳ thích hợp cho không gian sống hiện đại, chính vì vậy nhu cầu với sản phẩm này đang ngày càng nhiều. Tuy nhiên, quý khách cần mua được đúng sản phẩm chính hãng và chất lượng mới có thể phát huy tối đa hiệu quả chống trộm cũng như các ưu điểm khác của sản phẩm. Công ty Đông Phong Windown chính là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm cửa cường lực chống trộm cũng như các sản phẩm cửa cường lực, ca bin tắm kính cượng lực chất lượng cao uy tín hàng đầu thị trường hiện nay.

Đông Phong trực tiếp sản xuất, phân phối cửa cường lực chống trộm cũng như các sản phẩm khác đến tay người tiêu dùng không qua bất cứ kênh trung gian nào nên quý khách sẽ có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Đặc biệt công ty còn có chính sách bán hàng, bảo hành và ưu đãi rất hấp dẫn với sản phẩm cửa kính cường lực chống trộm.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI ĐÔNG PHONG

Địa chỉ: Nhà xưởng : Khu đô thị Mậu Lương, P Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Hotline: 097 456 3386 – 035 899 3889.

Cửa kính cường lực chống trộm sẽ là giải pháp hoàn hảo để tô điểm và bảo vệ cho tổ ấm của bạn, chính vì vậy hãy chủ động kết nối ngay công ty Đông Phong để mua sản phẩm khi có nhu cầu nhé.