Cửa kính cường lực bản lề kẹp là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất để giúp gia tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà hiện đại. Với ưu điểm nổi bật và ứng dụng thực tế tuyệt vời loại cửa này vẫn đang ngày càng được yêu thích và dần trở thành một xu thế trong việc thiết kế và xây dựng nhà ở.

Xem thêm Tư vấn lựa chọn bộ phụ kiện cửa kính đồng bộ chính hãng

Cửa kính cường lực bản lề kẹp bí kíp gia tăng độ bền cho ngôi nhà
Cửa kính cường lực bản lề kẹp bí kíp gia tăng độ bền cho ngôi nhà

Tổng quan về cửa kính cường lực bản lề kẹp

Với các công trình kiến trúc và nhà ở thì cửa chính là một trong những bộ phận quan trọng kiến tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà. Cũng chính bởi vậy mà yêu cầu về các loại cửa ngày càng cao trên thị trường.

Cửa kính cường lực bản lề kẹp với thiết kế đẹp, thẩm mỹ  là một trong những lựa chọn hoàn hảo và ứng dụng thường xuyên. Loại cửa này giúp cho các ngôi nhà trở nên thật hiện địa cả về thiết kể lẫn công năng sử dụng đồng thời giúp gia tăng tuổi thọ.

Với những quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt và sử dụng loại cửa này thì tìm hiểu về cửa cường lực bản lề kẹp sẽ là cách thức giúp quý khách hiểu hơn cả về bản chất lẫn công năng và an tâm mua, lắp đặt cho gia đình của mình.

Cửa kính cường lực bản lề kẹp là gì

Đặc điểm của cửa kính cường lực bản lề kẹp là được cấu tạo từ kính cường lực có gắn liền với bản lề để kết nối các tấm kính với nhau, tạo nên một bộ cửa hoàn chỉnh và đẹp mắt.

Loại kính để làm cửa cường lực bản lề kẹp thường sẽ có độ dày 8-15mm, độ dày này sẽ tuỳ thuộc vào vị trí lắp đặt, tuy nhiên loại phổ biến nhhất là từ 10mm đến 12mm.

Với sản phẩm cửa cường lực bản lề kẹp người ta sẽ thường phân loại theo số lượng chính cửa, điển hình như loại cửa kính cường lực bản lề kẹp 1 cánh, 2 cánh hoặc 3 cánh… Trên thị trường loại cửa cường lực bản lề kẹp 1 cánh và 2 cánh là được ứng dụng nhiều nhất.

Ứng dụng của cửa kính cường lực bản lề kẹp trong thiết kế và xây dựng nhà ở rất phong phú, theo đó, người ta có thể ứng dụng cho các mặt tiền của nhà ở, các công trình công cộng, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trung tâm thương mại, cửa ngăn phòng hay sử dụng làm cửa ban công…

Cửa có độ bền rất cao, thích hợp với nhiều dạng công trình
Cửa kính cường lực bản lề kẹp có độ bền rất cao, thích hợp với nhiều dạng công trình

Cửa kính cường lực bản lề kẹp có cấu tạo ra sao?

Cửa kính cường lực bản lề kẹp có cấu tạo rất đơn giản với các bộ phận chính là kính cường lực, bản lề kẹp cùng với hệ phụ kiện, nhờ vậy việc lắp đặt, sử dụng hay sửa chữa cũng rất dễ dàng.

+ Kính cường lực: Thường sẽ dùng loại kích thước 10-12mm, ngoài kính trong người ta còn dùng kính mờ, kính dán decan.

+ Bản lề kẹp: Một bộ bản lề kẹp sẽ có kẹp dài hoặc kẹp ngắn, kẹp trụ hay kẹp chữ, các bộ phận được ứng dụng ở những vị trí khác nhau đảm bảo cho việc vận hành cửa kính cường lực bản lề kẹp trơn tru.

+ Hệ phụ kiện: cửa kính cường lực bản lề kẹp bao gồm khoá, chốt, tay nắm và một số phụ kiện cao cấp khác.

Cập nhật mới nhất Bảng giá các loại kính cường lực và phụ kiến chính hãng

Cửa kính bản lề sàn đảm bảo an toàn tối đa cho không gian sống.
Cửa kính cường lực bản lề kẹp đảm bảo an toàn tối đa cho không gian sống.

Đơn vị sản xuất và thi công cửa kính cường lực bản lề kẹp uy tín

Hạ tầng kiến trúc ở Việt Nam rất thích hợp để ứng dụng cửa cường lực bản lề kẹp, đặc biệt với những công trình đòi hỏi sự chắc chắn, tiện nghi, thẩm mỹ thì cửa kính cường lực bản lề kẹp lại càng thích hợp khi đáp ứng hoàn hảo cả những tiêu chuẩn khó nhằn nhất.

Việc lựa chọn nơi mua cửa cường lực bản lề kẹp chất lượng và uy tín luôn là điều người dùng quan tâm và khi đã chọn được đơn vị uy tín thì quý khách sẽ an tâm hơn khi sử dụng. Trên thị trường hiện tại công ty Đông Phong chính là đơn vị nổi bật chuyên cung cấp cửa cường lực bản lề kẹp và các sản phẩm cửa kính cường lực chất lượng. Các sản phẩm cửa kính cường lực bản lề kẹp của Đông Phong được quý khách hàng tín nhiệm suốt nhiều năm qua và luôn đánh giá rất cao về chất lượng, đặc biệt chính sách bảo hành chu đáo, dịch vụ tận tâm khiến quý khách hàng hài lòng.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI ĐÔNG PHONG

Địa chỉ: Nhà xưởng : Khu đô thị Mậu Lương, P Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Hotline: 097 456 3386 – 035 899 3889.
Sử dụng sản phẩm cửa kính cường lực bản lề kẹp sẽ mang đến cho quý khách một giải pháp bảo vệ tuyệt vời,
không gian sống hoàn hảo mang đến sự tiện nghi và hiện đại. Hãy liên hệ công ty Đông Phong khi có nhu cầu
 lắp đặt cửa kính cường lực bản lề kẹp nhé.